Top 5 ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ ra đời giải tỏa được những nỗi lo sợ mắc cài lộ liệu của hầu hết bệnh nhân. Tuy nhiên, ngoài ưu điểm ấy ra thì niềng răng mắc cài sứ còn nhiều ưu điểm vượt trội mà bạn chư biết.

Niềng răng mắc cài sứ ít góc cạnh lại thân thiện hơn với người dùng

So với mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ có sự thân thiện cao hơn với cơ thể. Được sử dụng dể chế tạo mắc cài là sứ thuần khiết, không có lẫn những thành phần gây kích ứng khác. Chất liệu sứ cũng ít gờ cạnh hơn nên không gây ra phản ứng có hại, gây vướng víu cho môi, nướu và má.

Niềng răng mắc cài sứ mang lại tính thẩm mỹ cao

Bắt nguồn từ sự lo lắng của nhiều người phục hình khi niềng răng mắc cài kim loại sẽ khiến màu sắc kim loại lộ liễu, đặc biệt khi giao tiếp, khi cười.

Xuất phát từ vấn đề này, các chuyên gia chỉnh nha đẽ nghĩ ra việc sáng chế ra một loại mắc cài có màu sắc trùng với màu răng hoặc ít nhất là trong suốt để khi nhìn từ ngoài vào sẽ không thể phát hiện được. Và niềng răng mắc cài sứ đã đời, giải quyết được tính năng thẩm mỹ cho người dùng ngay cả khi đeo khay niềng.

Bởi vậy, niềng răng sứ có thể giúp cho nhiều người trở nên tự tin hơn trong giao tiếp ngay cả khi niềng răng.

hieuunganh.com_59842d6c759ec

Niềng răng sứ không đau nhức

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc có cấu tạo nắp trượt tự đóng nên có khả năng cố định dây cung trong rãnh mắc cài đảm bảo, không để dây cung tạo nên lực ma sát lớn đối với răng. Nhờ thế, khi niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài sứ tự động bạn sẽ không thấy đau khi sử dụng một số loại mắc cài khác.

Niềng răng mắc cài sứ hiệu quả cao hơn

Nếu trước kia, những chiếc mắc cài dễ bị bung và vỡ trong khi kéo răng thì niềng răng mắc cài sứ hiện đại đã được cải tiến và cho độ bền chắc cao hơn gấp nhiều lần. Mắc cài không chỉ bám chặt được trên răng, chịu được lực kéo ở nhiều cấp độ mà còn có thể chỉnh răng hiệu quả với lực kéo bền bỉ.

*** Tham khảo thêm chi phí niềng răng mắc cài sứ nếu bạn có ý định niềng răng loại này.

Đặc biệt là khi sử dụng niềng răng mắc cài sứ, hiệu quả chỉnh nha sẽ đạt được hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn.

hieuunganh.com_59842dbe5f5c2

Thực tế sử dụng niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Tại Nha khoa Family, niềng răng mắc cài sứ đã được nhiều người lựa chọn để chỉnh răng trong nhiều tình huống khác nhau. Thực tế, qua các ca chỉnh nha này đã cho thấy niềng răng có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao hơn và nhanh hơn. Bệnh nhân cũng không phải trải qua ê nhức và những tình huống ngoài dự đoán.

Quan trọng là hấu hết các ca niềng răng mắc cài sứ được thực hiện tại Nha khoa Gia Đình đều do bác sĩ giỏi và chuyên sâu về chỉnh nha thực hiện điều trị cho nên hiệu quả tối ưu nhất.

*** Đừng bỏ qua bài viết sự thật niềng răng có đau không để quyết định có nên niềng răng không nhé

Để biết thêm thông tin chi tiết về niềng răng mắc cài sứ, bạn hãy liên hệ với Nha khoa Gia Đình theo số HOTLINE: 0961.997.997 để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

X