“Tôi đã tự tin hơn sau khi tẩy trắng răng bằng công nghệ Whiteness”

Mỹ Linh là một kiến trúc sư có ngoại hình ưa nhìn, trẻ trung và năng động. Do một tai nạn va chạm bất ngờ làm cho 2 răng cửa của bạn bị sứt, bên cạnh đó hàm răng không được sáng màu khiến Linh không được tự tin trong giao tiếp với đồng nghiệp và khách hàng của mình. Chính vì vậy mà Mỹ Linh đã quyết định tẩy trắng răng để làm mới hàm răng và thay đổi cuộc sống của mình.

Một cô nàng xinh xắn và vô cùng yêu thích cái đẹp nên việc hàm răng có vài khuyết điểm khiến cho Linh có chút tự ti, nói chuyện và kể cả cười cũng không được thoải mái nhất. Cô nàng chia sẻ: “nhiều lúc nhìn mình trong gương cũng thấy kỳ kỳ nên quyết định sẽ làm mới lại hàm răng để bản thân tự tin và suôn sẻ trong công việc hơn”.

*** Đừng bỏ qua bài viết lấy lại thanh xuân nhờ dán sứ Veneer để biết được câu chuyện khách hàng thực tế tại Nha khoa Gia Đình nhé!

Mỹ Linh cho biết, cô đưa ra quyết định tẩy trắng răng rất nhanh chóng nhưng quyết định thực hiện nó ở đâu thì lại mất khá nhiều thời gian. “Dự định tẩy trắng răng nên mình đã tìm hiểu rất nhiều phòng khám, bệnh viện nha khoa vì điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả và sự an toàn của bản thân. Sau khi đắn đo, cân nhắc thì mình đã quyết định lựa chọn Phòng khám Nha Khoa Gia Đình để thực hiện. Mình lựa chọn Nha Khoa Gia Đình vì mình thấy review từ nhiều khách hàng về các dịch vụ rất tốt và đặc biệt là trong một thời gian ngắn Nha Khoa Gia Đình đã mở tới 5 phòng khám, chắc hẳn phải chất lượng và được sự ủng hộ của khách hàng thì mới làm được như vậy. Do đó mình khá yên tâm”.

Hình ảnh rạng rỡ của Mỹ Linh sau khi dán sứ Veneer

Hình ảnh rạng rỡ của Mỹ Linh sau khi dán sứ Veneer

Mỹ Linh vui vẻ chia sẻ sau khi thực hiện tẩy trắng răng Whiteness rằng: “lúc đầu thì cũng hơi lo lắng nhưng khi làm xong thì khá là bất ngờ, nó đẹp hơn mình tưởng tượng, rất hài lòng, giờ thì mình thấy tự tin hơn nhiều rồi đấy (cười lớn)”.

Liên hệ với Linh để hỏi thăm tình hình răng của bạn thì Nha Khoa Gia Đình nhận được những phản hồi rất thú vị và đáng mừng cho cô ấy. Mỹ Linh vui mừng chia sẻ: “đã được bạn bè và người thân khen rất nhiều, còn trêu cô nàng giờ đã xinh như hotgirl rồi. Công việc thì khá thành công và phát triển, giờ đây mình luôn có thể tự tin gặp gỡ mọi người, thỏa sức thể hiện bản thân, nhờ vậy mà mọi thứ đều thuận lợi hơn trên con đường đến những mục tiêu lớn hơn, thực sự rất vui”.

Mỹ Linh vui mừng sau khi dán sứ Veneer

Mỹ Linh vui mừng sau khi dán sứ Veneer

Những chia sẻ của Mỹ Linh đã cho chúng ta thấy rằng chỉ cần thay đổi một chi tiết nhỏ thôi cũng đủ làm cuộc đời của mình sang trang mới, chỉ cần tự tin vào bản thân không gì là không thể. Linh đã thay đổi cuộc sống, thay đổi tương lai của mình nhờ hàm răng trắng sáng cùng nụ cười rạng rỡ. Bạn cũng muốn mình đẹp và tự tin tỏa sáng hơn chứ?

Xem thêm: Khách hàng thực tế Dán sứ Veneer tại Nha khoa Gia Đình:

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ phục hình răng sứ thẩm mỹ phủ sứ Veneer, bạn hãy gọi đến Hotline: 0978.046.802 hoặc truy cập Website: http://nhakhoagiadinh.com.vn/ để biết thêm chi tiết.

X