Tìm lại nụ cười xinh cho cô gái 9X với phục hình răng sứ Clear Transform

Cũng như nhiều bạn trẻ khác, Bích Ngọc (25 tuổi) từng thấy thiếu tự tin khi sở hữu một hàm răng thưa, tối màu, khiến cho gương mặt thiếu tính thẩm mỹ, cảm thấy xấu hổ, ngượng ngùng khi giao tiếp.

Sau một thời gian suy nghĩ và quyết tâm khắc phục khuyết điểm của hàm răng, Bích Ngọc đã được gia đình ủng hộ chọn phục hình răng sứ làm biện pháp cứu cánh cho gương mặt. Được biết công nghệ phục hình răng sứ Clear Transform là công nghệ mới nhất tại châu Âu hiện nay và cũng là thế mạnh của Phòng khám Nha Khoa Gia Đình nên Ngọc đã lựa chọn phương pháp này cho hàm răng của mình.

Hình ảnh xinh đẹp và cuốn hút sau khi phục hình răng sứ của Bích Ngọc

Hình ảnh xinh đẹp và cuốn hút sau khi phục hình răng sứ của Bích Ngọc

Bích Ngọc còn cho biết thêm: “lúc đầu thì lo lắng ghê lắm, sợ đau, sợ không đẹp, sợ bị ảnh hưởng gì đó, nhưng khi bắt đầu làm và làm xong thì mình cảm thấy khá thoải mái vì sự ân cần nhẹ nhàng và sự chuyên nghiệp của các bác sỹ ở đây khiến cho mình hoàn toàn không thấy khó chịu hay đau buốt gì cả. Và đặc biệt khi nhìn thấy kết quả thì mình vô cùng hài lòng, chỉ biết cười và cám ơn các bác sỹ thật nhiều thôi.

*** Bạn không biết địa chỉ làm răng thẩm mỹ, tham khảo ngay bọc răng sứ Clear Transform ở đâu uy tín và chất lượng nhất.

Bích Ngọc với nụ cười tỏa sáng sau khi phục hình răng sứ Clear Transform

Bích Ngọc với nụ cười tỏa sáng sau khi phục hình răng sứ Clear Transform

Sau phục hình răng sứ Bích Ngọc đã sở hữu gương mặt xinh xắn, sang chảnh với nụ cười tỏa sáng hơn hẳn. Từ một cô gái thiếu tự tin với hàm răng thưa , giờ đây Ngọc đã tự tin hơn nhiều khi các nhược điểm của hàm răng đã được khắc phục hoàn toàn. Hàm răng bây giờ trắng sáng và khít đều nhau, giúp cho gương mặt thêm phần rạng rỡ.

“Người thân và bạn bè khen Ngọc tươi tắn và trẻ trung hơn hẳn, như một sự lột xác bất ngờ, hàm răng của Ngọc trông hoàn toàn tự nhiên như thật, như cô chưa từng sửa răng”- Bích Ngọc háo hức chia sẻ khi được nhân viên chăm sóc khách hàng tại Nha Khoa Gia Đình hỏi thăm và cô còn nhí nhảnh nói mình sẽ ủng hộ và giới thiệu cho bạn bè đến với Nha Khoa Gia Đình.

Gọi đến Hotline: 0978.046.802 hoặc truy cập trang web http://nhakhoagiadinh.com.vn/ để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc một cách chi tiết và chính xác nhất.

X