Thuốc tẩy trắng răng opalescence có hiệu quả không?

Tẩy trắng răng là phương pháp làm trắng sáng răng, loại bỏ các mảng bám được nhiều người áp dụng hiện nay. Nhiều người không muốn thực hiện tẩy trắng răng tại nha khoa vì tốn nhiều thời gian đi lại nên đã chọn phương pháp tẩy trắng răng bằng máng tại nhà. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máng tẩy trắng và thuốc tẩy trắng với nhiều nồng độ khác nhau, trong đó thuốc tẩy trắng opalescence (10%) được lựa chọn nhiều bởi hiệu quả và sự an toàn mà nó mang lại.

tay-trang-rang-opalescence

Thuốc tẩy trắng răng opalescence là gì?

Thuốc tẩy trắng răng Opalescence là sản phẩm tẩy trắng răng được sự chấp nhận của hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (ADA) về sự an toàn và tính hiệu quả. Đây cũng là sản phẩm tẩy trắng răng liên tục được bầu chọn của tạp chí nha khoa nổi tiếng – Reality. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi lựa chọn sản phẩm này.

Thuốc tẩy trắng răng opalescence có nhiều lựa chọn phù hợp cho từng đối tượng khác nhau bao gồm 4 nồng độ và 3 hương vị khác nhau. Bạn có thể dùng thuốc tẩy trắng răng opalescence như một phương pháp tẩy trắng răng bằng máng tại nhà hoặc là công cụ hỗ trợ duy trì kết quả sau khi tẩy trắng răng tại phòng khám.

Ưu điểm của tẩy trắng răng opalescence

Thuốc tẩy trắng răng tại nhà Opalescence dạng gel chứa kali nitrat và fluoride. Kali nitrat có tác dụng là làm giảm bớt sự nhạy cảm, ê buốt của răng. Fluoride có tác dụng làm giảm sâu răng và tăng cường men răng. Sự kết hợp của hai thành phần trên không những giúp răng được làm trắng sáng mà còn cải thiện sức khỏe của răng một cách toàn diện.

Thuốc tẩy trăng răng opalescence có 4 nồng độ và 3 hương vị khác nhau thoải mái cho bạn chọn lựa sao cho phù hợp với mình. Bạn có thể đeo máng tẩy trắng suốt đêm mà không lo thuốc tẩy trắng làm hại đến nướu hoặc bị tràn ra ngoài máng và dính vào răng. Thuốc opalescence có công thức chống dính vào khay nên vừa tiết kiệm được thuốc lại vừa không gây khó chịu khi đeo máng.

tay-trang-rang-opalescence-2

Quy trình tẩy trắng răng tại nhà bằng thuốc tẩy trắng răng opalescence

Bước 1. Chuẩn bị khay ngậm

Bóp một lượng gel opalescence vừa đủ khoảng lưng chừng máng tẩy trắng thành một dải liền mạch, liều lượng vừa đủ cho một máng là từ 1/2 cho dến 1/3 ống tiêm. Hạn chế lấy gel quá nhiều nếu không sẽ làm thuốc tràn ra ngoài khi bạn ngậm máng tẩy trắng.
Bước 2. Ngậm khay

Sau khi chuẩn bị khay đầy đủ liều lượng, bạn tiến hành đưa khay vào trong miệng và dùng tay gõ nhẹ để thích ứng với khuôn răng. Thời gian đeo khay phụ thuộc vào nồng độ Opalescence mà bạn sử dụng. Việc lựa chọn nồng độ thuốc bạn nên hỏi ý kiến của nha sỹ hay chuyên viên nha khoa nơi bạn mua sản phẩm.

– Opalescence 10%: 8-10 giờ hoặc qua đêm

– Opalescence 15%: 4-6 giờ

– Opalescence 20%: 2-4 giờ

– Opalescence 35%: 30 phút

 Bước 3. Bỏ khay và chải răng

Sau những khoảng thời gian nhất định trên, bạn bỏ khay ra khỏi răng rồi sử dụng bàn chải lông mềm để lau chùi sạch gel thừa khỏi hàm răng của bạn. Súc miệng sạch ít nhất 2 lần để chắc chắn bạn sẽ không nuốt phải gel thừa còn sót trên răng.

Bước 4. Làm sạch khay

Vệ sinh làm sạch khay tẩy trắng bằng bàn chàn mềm bằng nước sạch và để khô ráo.

tay-trang-rang-opalescence-1

Lưu ý khi sử dụng thuốc tẩy trắng răng opalescence

-Với nồng độ thuốc tẩy trắng răng opalesence trong khoảng 20% – 35% thì hạn chế để tẩy trắng qua đêm vì nó có thể gây ra sự nhạy cảm nghiêm trọng cho răng.

-Sau khi tẩy trắng xong, bạn cần cẩn thận lấy khay ra khỏi miệng, tránh nuốt phải thuốc tẩy trắng còn thừa.

-Việc lựa chọn nồng độ của thuốc tẩy trắng opalescence cần dựa trên sự tư vấn và lời khuyên của nha sĩ hoặc chuyên viên tại hiệu thuốc.

tay-trang-rang-opalescence-3

>>>Nếu bạn muốn an toàn hơn khi tẩy trắng răng, hãy trải nghiệm tẩy trắng răng WHITENESS tại Nha khoa Gia đình.

Với những chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về thuốc tẩy trắng răng opalescence. Hoặc nếu bạn còn e ngại về vấn đề an toàn của phương pháp tẩy trắng răng tại nhà này thì hãy đến với Nha khoa Gia đình chúng tôi để trải nghiệm công nghệ tẩy trắng răng WHITENESS hoàn toàn hiệu quả và an toàn nhé.

HOTLINE TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0961.997.997.

X