Thúc đẩy việc hỗ trợ điều trị chỉnh hình răng nhanh hiệu quả

Hiện nay, ngày càng có nhiều người đang tìm cách điều trị chỉnh nha để nâng cao giá trị tinh thần, vị thế xã hội và cải thiện chức năng răng trong cuộc sống của họ. Tuy nhiên, mối quan tâm số một của bệnh nhân trước khi bắt đầu điều trị chỉnh nha là mất bao lâu?

Nhờ vào công nghệ niềng răng Perfect 4M mới, hiện đại bạn có thể tự tin đạt được các mục tiêu chỉnh nha của mình bao gồm một hàm răng thẳng đều, nụ cười tươi sáng, đáng kinh ngạc hơn là chỉ trong nửa thời gian so với phương pháp truyền thống.

Niềng răng công nghệ mới Perfect 4M

Niềng răng công nghệ mới Perfect 4M

Vậy công nghệ niềng răng Perfect 4M là gì? Công nghệ niềng răng mới sử dụng hệ thống PROPEL®- là một thiết bị y tế tiên tiến được FDA phê duyệt dưới sự hướng dẫn của một bác sĩ chỉnh nha được chứng nhận, thực hiện vi xung điện trong xương xung quanh răng. Bằng cách làm việc với cơ sinh học của bệnh nhân và kích thích xương xung quanh răng, các tế bào tham gia vào chuyển động của răng cho phép răng dịch chuyển nhanh hơn và chính xác hơn.

*** Đừng bỏ qua dịch vụ niềng răng móm không cần phẫu thuật hàm tại Nha khoa Gia Đình.

Thủ thuật này đơn giản liên quan đến việc tạo sự thoải mái với vùng răng niềng bằng phương pháp gây tê tại chỗ, sau đó sử dụng PROPEL để thực hiện những thay đổi vi mô đối với xương trong khu vực di chuyển. Quá trình này không phải phẫu thuật không hề có sự khó chịu hoặc có sự khó chịu rất ít và mất không quá năm phút. Kết quả sẽ cho thấy chuyển động của răng nhanh hơn 50-60% so với tự động chỉnh hình truyền thống. Nó có thể được hoàn thành trong vài phút.

Niềng răng Perfect 4M an toàn, hiệu quả, nhanh chóng

Niềng răng Perfect 4M an toàn, hiệu quả, nhanh chóng

PROPEL® Perfect 4M an toàn và hiệu quả và có thể được sử dụng kết hợp với các hệ thống chỉnh nha hiện tại bao gồm Invisalign® và niềng răng truyền thống. Bệnh nhân sẽ hài lòng để kết thúc điều trị của họ với kết quả đặc biệt trong thời gian ít hơn và đồng thời giảm bớt quá trình thăm khám điều trị.

Nha Khoa Gia Đình rất vui mừng được mang đến phương pháp hỗ trợ điều trị tiên tiến và giá cả phải chăng này. Bạn có thể gọi đến 0978.046.802 hoặc truy cập trang web http://nhakhoagiadinh.com.vn/  của Nha Khoa Gia Đình để được tư vấn MIỄN PHÍ và tìm hiểu thêm.

X