Thiện nguyện mang yêu thương đến CLB văn nghệ trẻ em khuyết tật Hà Nội

Ngày 10/09/2017 vừa qua, rất nhiều phần quà đã được trao cho trẻ em khuyết tật tại CLB văn  nghệ trẻ em khuyết tật Hà Nội bởi đoàn làm thiện nguyện đến từ hệ thống phòng khám Nha khoa Gia đình và Danh ca nổi tiếng Khánh Ly.

DSC_1636

Tiếp nối chuỗi sự kiện làm thiện nguyện trong suốt thời gian vừa qua, ngày 10/09/2017, Nha khoa Gia đình một lần nữa đồng hành cùng Danh ca Khánh Ly tổ chức chuyến làm thiện nguyện tại CLB Văn nghệ trẻ em khuyết tật Hà Nội. Đồng hành cùng danh ca trong chuyến về thăm các em nhỏ lần này là  bác sĩ thân quen của hệ thống phòng khám nha khoa Gia đình: Bs. Nguyễn Việt Tuyến.

DSC_14690

DSC_15830

Rất nhiều suất quà đã được danh ca Khánh Ly và Bác sĩ Tuyến trao đến tận tay các em có hoàn cảnh đặc biệt tại nơi đây.

DSC_1542

DSC_1608

Tham gia hoạt động thiện nguyện này, chúng tôi cảm nhận được rõ tuy các em khuyết tật không nói, không nghe được nhưng các hoạt động của các em vẫn diễn ra như người bình thường. Điều đó làm cho chúng tôi cảm thấy rất cảm phục.

Chúng tôi đã trao tặng đến các em những món quà tuy giá trị vật chất nhỏ bé nhưng đầy ắp tình người với lời chúc mong cho các em luôn lạc quan, yêu đời mang tình yêu cuộc sống và niềm đam mê  ca hát đến cho xã hội.

DSC_1621

DSC_1401

Qua chuyến đi thiện nguyện lần này, Nha khoa Gia đình chúng tôi cũng như Danh ca Khánh Ly và những người có mặt tại chương trình thiện nguyện muốn nhắn nhủ tới mọi người rằng: Chúng ta hãy quan tâm và yêu thương hơn những người kém may mắn xung quanh, đề cao tinh thần tương thân tương ái, san sẻ, giúp đỡ lẫn nhau bởi “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”

X