Tẩy trắng răng WHITENESS có tốt không?

Nhằm khắc phục các nhược điểm của các phương pháp tẩy trắng răng từ tự nhiên hoặc các phương pháp cần đến chiếu laser thì công nghệ Tẩy trắng răng WHITENESS ra đời với những ưu điểm vượt trội làm trắng răng ngay cả khi không cần dùng đến laser. Nhiều bạn vẫn còn nghi ngờ, không biết là tẩy trắng răng WHITENESS có tốt không? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

phuong-phap-tay-trang-rang-2

Không phải đương nhiên mà phương pháp tẩy trắng răng WHITENESS lại được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Điểm đáng chú ý là phương pháp này có khả năng vượt trội bảo vệ mô và men răng. Đây là bước cải tiến trong ứng dụng công nghệ nha khoa mới, biến kỹ thuật vốn dĩ chỉ có tác dụng về mặt thẩm mỹ thành phương pháp bảo vệ răng. Vậy điều gì khiến cho WHITENESS trở nên thần kỳ đến vậy? Khám phá 3 lý do dưới đây để bạn được giải đáp nhé.

Công nghệ tẩy trắng răng WHITENESS ưu việt

Tẩy trắng răng WHITENESS là một công nghệ tẩy trắng răng mới được đánh giá là ưu việt hiện nay nhờ tác động hoạt hóa của thuốc tẩy trắng răng thông minh, vừa tạo ra được hiệu quả tẩy trắng, vừa kích thích khả năng bảo vệ của thuốc và tự bảo vệ của răng bền bỉ và lâu dài.

Bên cạnh bọc răng sứ thì đây là một công nghệ thẩm mỹ răng được ưa chuộng phổ biến ở các nước châu Âu và là một bí quyết tẩy trắng răng được nhiều sao trên thế giới tin tưởng lựa chọn. Nắm bắt nhanh nhạy xu hướng phát triển của nha khoa thẩm mỹ, Nha khoa Gia đình đã đi đầu trong việc hợp tác phát triển và ứng dụng công nghệ thẩm mỹ này sao cho phù hợp với khách hàng Việt Nam. Nhờ vậy, đã mở ra cơ hôi cho người Việt hưởng thụ những giá trị thẩm mỹ răng tiêu chuẩn Quốc tế với mức chi phí phù hợp hơn mà không phải ra nước ngoài để tẩy trắng

tay-trang-rang-whiteness

Tẩy trắng răng WHITENESS sử dụng thuốc tẩy trắng an toàn

Lý do tiếp theo sẽ trả lời câu hỏi tẩy trắng răng WHITENESS có tốt không chính là nằm ở chất tẩy trắng răng được sử dụng trong công nghệ tẩy trắng răng WHITENESS. Chất này đã được hiệp hội nha khoa tiêu chuẩn quốc tế khuyến khích sử dụng. Đây là dạng chất tẩy trắng răng được phát triển trong suốt 100 năm, đã vượt qua tất cả các thử nghiệm khoa học về độ an toàn đối với sức khỏe răng miệng của con người.

Tẩy trắng răng WHITENESS tác động chọn lọc không gây tổn hại răng

Công nghệ tẩy trắng răng hiện đại không sử dụng ánh sáng của tia laser nhưng vẫn có khả năng kích hoạt thuốc tẩy trắng, giúp các hoạt chất này gia tăng tốc độ thẩm mỹ và sức mạnh đánh bật các phân tử gây xỉn màu răng ra ngoài một cách có chọn lọc.

cay-ghep-implant-o-dau-tot

>>> Có thể bạn muốn tìm hiểu thêm chi phí tẩy trắng răng

Nhờ có sự chọn lọc đó mà các thành phần của răng, đặc biệt là lớp men răng bên ngoài – phần chịu tác động trực tiếp của thuốc tẩy trắng răng không hề bị thay đổi. Cơ chế tác động hoạt hóa duy trì hoạt tính của thuốc có thể tạo ra hiệu quả đặc biệt tốt mà hoàn toàn không gây ra sự thay đổi nào về cấu trúc sắp xếp của các phần tử trong răng. Phương pháp tẩy trắng này cũng hoàn toàn không làm biến mất hay làm tiêu hủy những biểu mô bên ngoài mặt răng. Đồng thời phần men răng bên ngoài còn được củng cố, tăng sức mạnh liên kết và tự bảo vệ trong thời gian dài.

Với 3 lý do trên đây về phương pháp mới đã phần nào khẳng định phương pháp tẩy trắng răng WHITENESS có khả năng bảo vệ men răng một cách tối đa. Hi vọng với 3 tiêu chí đánh giá trên đây, WHITENESS sẽ là lựa chọn hoàn hảo của khách hàng trong việc làm mới nụ cười.

Để được tư vấn tốt hơn việc tẩy trắng răng có an toàn không, chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu hay các vấn đề mà bạn quan tâm khác, bạn có thể liên hệ đến Nha khoa Gia đình theo Hotline 0961.997.997 .

X