THẨM MỸ RĂNG “NỤ CƯỜI CHUẨN SAO” – OFF 50% DỊCH VỤ NHA KHOA THẨM MỸ

Tưng bừng kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8-3, Nha khoa Gia Đình tổ chức nhiều chương trình ưu đãi cực sốc giảm tới 50% dịch vụ tại tất cả các chuỗi cơ sở trong toàn bộ hệ thống. Nhanh tay đăng ký để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn từ chương trình.

Thăm khám miễn phí

Trong chương trình “Răng thẩm mỹ” khách hàng sẽ được thăm khám hoàn toàn miễn phí sức khỏe răng miệng tại tất cả các cơ sở của hệ thống Nha khoa Gia Đình.

Nhận ưu đãi sốc

Ưu đãi 50%

Dịch vụ răng sứ thẩm mỹ (Tặng gói chăm sóc nha chu miễn phí cho cả gia đình (4 thành viên) trị giá : 2.400.000 VNĐ )

Ưu đãi 15%

Dịch vụ niềng răng ( Tặng gói chăm sóc nha chu miễn phí cho cả gia đình (4 thành viên) trị giá : 2.400.000 VNĐ )

Dịch vụ trồng răng ( Tặng gói chăm sóc nha chu miễn phí cho cả gia đình (4 thành viên) trị giá : 2.400.000 VNĐ )

Ưu đãi 50%

Dịch vụ nhổ răng

Dịch vụ trám răng

Ưu đãi 30%

Dịch vụ đính kim cương

Dịch vụ tẩy trắng răng

Cảm nhận khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại nha khoa Gia Đình

Diễn viên Lã Thanh Huyền :“Mình hoàn toàn hài lòng với dịch vụ phục hình răng sứ công nghệ Clear Transform tại Nha khoa Gia Đình. Sau khi phục hình răng giúp mình tự tin hơn khi đứng trước ống kính đóng phim hay đi sự kiện. Huyền cảm ơn các bác sĩ Nha khoa Gia Đình đã tận tình trong quá trình thực hiện cũng như tái khám”.

Hình ảnh Lã Thanh Huyền trước và sau khi phục hình răng sứ Clear Transform

Diễn viên Hồng Đăng :“Hoàn toàn bây giờ Đăng cảm thấy tự tin với hàm răng của mình nhờ công nghệ phục hình răng sứ Clear Transform. Nếu như bạn nào muốn có một hàm răng đều đẹp và nụ cười tự tin như Đăng thì hãy đến với Nha Khoa Gia Đình nhé”.

Video Hồng Đăng chia sẻ phục hình răng sứ Clear Transform

Bạn Mỹ Duyên chia sẻ: “Ngày trước mình có bộ răng không được đều và đẹp như tất cả các bạn khác. Và bây giờ mình thấy rất tự tin về bộ răng của mình, tự tin chụp ảnh và nói cười trước bạn bè. Và đặc biệt khi lắp răng xong không hề ê buốt, không bị đau, ăn nhai thoải mái”

Chị Hoàng Mỹ Duyên thực hiện phục hình răng sứ Clear Transform

Chị Ngọc đến từ Hà Nội :“Nỗi mặc cảm vì hàm răng không đều giờ đây hoàn toàn được xóa bỏ, thay vào đó mình có tự tin khoe nụ cười tươi sáng khi sử dụng niềng răng Perfect 4M”

Chị Ngọc tự tin khoe nụ cười sau khi sử dụng niềng răng 4M

Chị Thu Thủy đến từ Hải Dương: “Mình hoàn toàn hài lòng về kết quả tẩy trắng răng bằng công nghệ White Tox tại Nha khoa Gia Đình. Giờ đây mình tự tin giao tiếp trong công việc cũng như khi đi chơi, dự tiệc…”

Hình ảnh trước và sau khi tẩy trắng bằng công nghệ White Tox

NHA KHOA GIA ĐÌNH – ĐỒNG HÀNH CÙNG NỤ CƯỜI VIỆT

Là một trong những đơn vị đầu tiên ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ răng theo tiêu chuẩn công nghệ cao, Nha khoa Gia Đình tự hào trao nụ cười tỏa sáng cho hàng triệu triệu người trên đất nước Việt Nam.

Hệ thống cơ sở vật chất: hình thành 5 cơ sở phòng khám Nha khoa và trở thành một trong những đơn vị Nha khoa lớn nhất miền Bắc. Máy móc và trang thiết bị nhập khẩu châu Âu, phòng khám vô trùng và các sản phẩm nha khoa chính hãng.

Cơ sở vật chất hiện đại

Đội ngũ bác sỹ: được đào tạo chính quy và tu nghiệp tại các nước Pháp, Đức, Mỹ. Thành viên hiệp hội Nha khoa thẩm mỹ Hoa Kì. Trên 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu chỉnh nha, phục hình răng sứ và cấy ghép Implant.

Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Quy trình chuyển giao công nghệ niềng răng trong suốt Clevalign: An toàn – Nhanh chóng – Chính xác

Các bác sĩ luôn tận tình trong từng quy trình

X