Tại sao nên chọn dán sứ Veneer để phục hình răng xấu?

Mặt dán sứ Veneer là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho phục hình răng xấu. Mọi trường hợp răng bị thưa, sứt mẻ… đề được khắc phục bằng dán sứ Veneer mang lại hiệu quả cao với mức giá phù hợp nhất. Không chỉ có vậy, dán sứ Veneer còn bảo tồn răng thật đến mức tối đa, với độ mài răng rất nhỏ.

Khi nào thì nên làm mặt dán sứ Veneer?

Mặt dán sứ Veneer được ứng dụng trong lĩnh vực làm răng thẩm mỹ đặc biệt đối với răng cửa. Do Veneer chỉ là một lớp sứ mỏng được tạo hình theo bề mặt của răng nên thường không áp dụng với những răng ăn nhai. Không giống như mão răng sứ có thể sử dụng cho cả mục tiêu điều trị lý và thẩm mỹ thì dán sứ Veneer tập trung vào phục hình răng cửa trong những tình trạng như:

  • Răng cửa bị nhiễm màu Tetracycline không thể tẩy trắng được.
  • Răng cửa bị vỡ mẻ nhỏ
  • Răng cửa bị thưa, cắn hở nhẹ
  • Độ lớn những răng trên hàm răng không đều
  • Mặt răng cửa không được nhẵn bóng, có lỗ hoặc mòn mặt trong quá trình cắn xé

*** Tham khảo thêm dịch vụ dán sứ Veneer tại Nha khoa Gia Đình nhé!

dan-su-Veneer-01

Tại sao nên chọn mặt dán sứ Veneer?

Dán sứ Veneer được các chuyên gia răng sứ đánh giá là một công nghệ phục hình răng thẩm mỹ giúp bảo tồn răng thật tối ưu, hiện đại và là sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu tại Hoa kỳ, Pháp, Hàn Quốc… vì những thế mạnh nổi trội trong điều trị răng xấu nên dán sứ Veneer có những ưu điểm vượt trội như sau:

Mài răng tối thiểu, bảo tồn răng thật tự nhiên

Thay vì phải mài quá nhiều xung quanh răng thành trụ để chụp mão sứ, kỹ thuật dán sứ Veneer chỉ nhám qua bề mặt răng khoảng 0,05mm để phủ mặt dán sứ có độ dày tương ứng lên trên để che đi. Tỉ lệ nhám răng này chỉ bằng ½ so với mài cùi để bọc răng sứ thông thường. Bởi vậy màu mặt dán sứ Veneer giúp bảo tồn răng thật tối đa.

An toàn tuyệt đối, không tác động đến khả năng ăn nhai

Mặt dán sứ Veneer không mài răng nhiều, không ảnh hưởng sâu vào cấu trúc răng hay đòi hỏi phải xử lý tủy nên răng tự nhiên vẫn hoàn toàn khỏe mạnh, không có hiện tượng gây kích ứng hay đau buốt sau khi làm răng sứ với mặt dán. Được chế tạo bởi các khối sứ nguyên chất, dán sứ Veneer có khả năng chịu được áp lực nhai cắn của răng cửa.

*** Đừng bỏ qua chi phí làm mặt dán sứ Veneer tại Nha khoa Gia Đình với mức giá phải chăng.

Thẩm mỹ răng tuyệt đối

Mặt dán sứ Veneer có màu trắng tương tự, thậm chí đẹp hơn răng thật, với độ trong, bóng giống như răng vừa được tẩy trắng, được thiết kế với độ gợn tự nhiên như mặt răng thật. Bởi vậy mà mặt dán sứ Veneer được đánh giá là có tính thẩm mỹ cao trong phục hình răng sứ.

khach-hang-dan-su-veneer-0

Duy trì vĩnh viễn trên cung hàm

Nếu được thực hiện phục hình bởi những bác sĩ giỏi nhất với kỹ thuật điêu luyện, độ kín khít của mặt dán sứ Veneer vói mô răng thật hoàn toàn có thể đạt tỉ lệ tuyệt đối. Vì thế, công nghệ làm dán sứ Veneer sẽ bám chắc vào răng vĩnh viễn, không bị bong hay rơi ra ngay cả khi chịu lực nhai lớn.

*** Nếu bạn muốn bọc răng sứ thay vì dán sứ Veneer thì đều có thể thực hiện an toàn tại Nha khoa Gia Đình.

Trên đây là những chia sẻ cụ thể nhất về vấn đề “tại sao nên chọn mặt dán sứ Veneer?” Hi vọng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn quyết định có nên làm dán sứ Veneer hay không. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về phương pháp làm răng thẩm mỹ xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 0961.997.997 để được tư vấn cụ thể nhất nha.

X