Sự thật về tẩy trắng răng và ưu điểm của tẩy trắng răng WHITENESS

Bạn đang phân vân không biết có nên tẩy trắng răng hay không? Những chia sẻ “sự thật về tẩy trắng răng dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Sự thật cần biết về tẩy trắng răng

Màu răng là màu của ngà răng, trong nhà màu răng có thể có tính di truyền, bẩm sinh. Do đó, tẩy trắng răng chỉ mang tính tạm thời, màu răng sẽ trỏ lại như cũ sau một thời gian, tùy từng cá nhân.

Tẩy trắng răng chỉ cho kết quả hạn chế, vì có người răng đã trắng sẵn, muốn trắng hơn thì tẩy trắng răng mới đáp ứng được, còn người răng quá vàng do nhiễm tetracycline thì tẩy trắng răng không có kết quả.

Tùy vào từng bệnh nhân và độ cứng của men răng mà có người tẩy trắng răng nhưng có người thất bai. Có người còn bị ê buốt nhiều, người bị ê buốt ít.

Men răng sau khi tẩy hơi nhám và bớt độ bóng, hơi đục, phải một vài tuần sau mới hết vì trong thời gian này bệnh nhân không nên uống cà phê, trà hay thức ăn có màu.

*** Đừng bỏ qua dịch vụ tẩy trắng răng hiện đại, cao cấp tại Nha khoa Gia Đình nhé!

Phụ nữ mang thai, có vết loét miệng, người dị ứng với peroxide, glycerin hay người nhạy cảm với thuốc thì không nên tẩy trắng.

Không có nhiều răng sâu, không ngả màu nhiều, răng không có miếng trám to. Vì răng thật mới có thể tẩy trắng được.

Tẩy trắng răng không thể làm một lần mà trắng mãi được vì tẩy trắng với thuốc phải để cho thuốc có thời gian thấm vào ngà răng từ từ, nếu dùng hóa chất mạnh, nồng độ peroxide cao chỉ làm ngà răng ê buốt chứ không ép cho ngà răng trắng nhanh được.

hieuunganh.com_59925072e8306

Ưu điểm của tẩy trắng răng WHITENESS

Toàn bộ quá trình tẩy trắng răng diễn ra một cách nhanh chóng chưa đến 1 giờ tại phòng khám nên không là mất quá nhiều thời gian của bạn. Việc tẩy trắng răng cũng cực kỳ an toàn và dễ chịu cho người sử dụng. Hàm trên và hàm dưới được tẩy trắng cùng một lúc nên sẽ có độ màu đều nhau.

*** Nếu bạn muốn tẩy trắng răng tại nhà thì không nên bỏ qua chi phí tẩy trắng răng của phòng khám.

Sử dụng công nghệ hiện đại này sẽ không gây cho bạn cảm giác ê buốt. Một số khách hàng có cảm giác ê buốt sau tẩy trắng răng nhưng điều này nhanh chóng biến mất trong vòng một hai ngày sau đó. Thậm chí nhiều người sợ các thủ thuật về nha khoa cũng cảm nhận được quá trình này có thể chịu đựng được.

Bạn cũng không cảm thấy nóng, bác sĩ cũng không sử dụng kim tiêm, không khoan nên bạn cảm thấy hết sức bình thường trong quá trình tẩy trắng răng mang đến sự tiện lợi và thoải mái nhất.

Với công nghệ tẩy trắng răng WHITENESS, bạn không phải sử dụng kính bảo hộ cho mắt vì không dùng đèn laser như các phương pháp khác nên rất an toàn.

hieuunganh.com_5993a7e4d11a2

Thời gian bền màu kéo dài từ 3-5 năm hoặc lâu hơn nếu bạn giữ gìn và không sử dụng thực phẩm có màu.

*** Xem ngay những vấn đề cần biết trước khi tẩy trắng răng để hiểu rõ hơn về dịch vụ.

Lựa chọn tẩy trắng răng WHITENESS hiện nay được nhiều người tin dùng lựa chọn. Còn bạn thì sao, hãy để bộ nhá của mình thêm trắng sáng nhờ công nghệ mới này tại Nha khoa Gia Đình nhé!

X