Sự tận tình trong từng quy trình phục vụ tại chuỗi nha khoa thẩm mỹ Gia Đình

Cùng với việc phát triển hệ thống nha khoa thẩm mỹ Công Nghệ Cao tại Việt Nam như: nâng cao chất lượng dịch vụ, hợp tác và đào tạo chuyên sâu đội ngũ bác sĩ, ứng dụng công nghệ, cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại nhập khẩu từ quốc tế thì quy trình làm răng an toàn trong môi trường vô trùng khi thực hiện cũng được nha khoa Gia Đình vô cùng quan tâm.

Tất cả các dịch vụ tại Nha khoa Gia Đình đều được áp dụng theo một quy trình an toàn và đạt chuẩn tuyệt đối theo Hiệp Hội Nha khoa Quốc Tế quy định như sau:

1. Tư vấn khách hàng

Bất kì khi nào khách hàng có nhu cầu cần tư vấn hay điều trị các bệnh lý như: đau răng do sâu răng, viêm tủy, hàn răng, khắc phục các khuyết điểm về răng như: sứt mẻ, gãy vỡ, thưa hở kẽ, hô móm, lệch lạc, khấp khểnh, răng ố vàng, xỉn màu, răng nhiễm màu kháng sinh … có thể đến trực tiếp các chuỗi phòng khám Nha khoa Gia Đình hoặc liên hệ theo số Hotline: 1900.0058 để được nghe tư vấn miễn phí từ các bác sĩ chuyên khoa giỏi nhất tại nha khoa Gia Đình.

Sự thân thiện trong khâu thăm khám và tư vấn

2. Đón tiếp và chăm sóc khách hàng

Một trong những điều khiến Nha khoa Gia Đình luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là thái độ phục vụ. Khi đến với bất cứ cơ sở nào của chuỗi phòng khám nha khoa Gia Đình, khách hàng sẽ được nhân viên lễ tân tiếp đón nhiệt tình, chu đáo. Đồng thời, lễ tân sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn từng gói dịch vụ phù hợp với bệnh lý của mỗi người; sau đó bác sĩ sẽ trực tiếp điều trị bệnh lý của mỗi người.

su-nhiet-tinh-trong-khau=don-tiep

Sự nhiệt tình trong khâu đón tiếp

3. Thăm khám và vệ sinh răng miệng

Tất cả các quy trình từ khâu rửa tay,  sử dụng găng tây, khẩu trang và quần áo bảo hộ của các cán bộ bác sĩ, y tế cùng toàn thể nhân viên trong trung tâm nha khoa gia đình đều được vô trùng một cách tuyệt đối đảm bảo vệ sinh, an toàn, ngăn ngừa sự lây lan các vi khuẩn, vi rút sang người khác

khám răng và tư vấn miễn phí

Thăm khám và vệ sinh răng miệng miễn phí

4. Quy trình hỗ trợ bệnh lý và làm răng thẩm mỹ

Tong tất cả các dịch vụ làm răng thẩm mỹ hay hỗ trợ điều trị bệnh lý, các dụng cụ nha khoa đều được vô trùng theo một quy trình vô trùng khép kín: Các dụng cụ nha khoa cũng được khử khuẩn chuẩn theo các bước theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Mỗi người sẽ được sử dụng một bộ dụng cụ nha khoa riêng biệt.

– Các thiết bị làm răng đều được khử trùng an toàn một cách tuyệt đối, dụng cụ được bỏ trong thùng nhựa đặc biệt với dung dịch khử trùng thích hợp hoặc dung dịch enzyme có hoạt tính phân giải protein.

– Sau khi dụng cụ đã được làm sạch, chúng được đóng gói trong các túi đặc biệt hoặc các hộp băng đục lỗ và được đưa đến các nồi hấp vô trùng lập trình tự động tân tiến, và có máy đóng gói dụng cụ chuyên nghiệp của W&H hoàn tất quy trình.

sự hài lòng của khách hàng

Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ

 

5. Quy trình sau khi sử dụng dịch vụ

Các chất thải sau quá trình sử dụng sẽ được nha khoa Gia Đình chia theo quy định: chất thải y tế và không y tế để thu gom đúng nơi quy định. Các chất thải y tế sẽ được các công ty y tế hợp pháp thu gom rác và cuối cùng được tiêu hủy bởi công nghệ hợp pháp bởi nhà xử lý rác. Do đó, khách hàng có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ ở đây, không lo biến chứng về sau.

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng dịch vụ luôn là kim chỉ nam để nha khoa Gia Đình hướng đến một quy trình làm răng an toàn hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế.

X