Sự hoàn hảo trong từng quy trình cấy ghép Implant

Cấy ghép răng Implant là một trong những phát minh khoa học vĩ đại nhất của ngành Nha khoa nói riêng và nhân loại nói chung. Implant mang đến sự thoải mái khi ăn uống, thẩm mỹ cao như răng thật và đặc biệt là hạn chế quá trình tiêu xương. Và một trong những yếu tố quyết định sự thành công là quy trình cấy ghép răng implant hiệu quả.

Quy trình cấy ghép Implant tại nha khoa gia đình được tiến hành một cách bài bản theo đúng quy chuẩn cấy ghép Implant quốc tế với các bước sau:

1. Thăm khám tư vấn và chụp CT

Đây là quy trình cấy ghép Implant đầu tiên, tại nha khoa Gia Đình quý khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp nhằm kiểm tra tình trạng của xương khung hàm có đủ điều kiện để cấy ghép Implant hay không.

Sau đó, khách hàng được bác sỹ thăm khám sức khỏe tổng quát nhằm chắc chắn bạn không bị mắc các bệnh hoặc không có tiền sử của các căn bệnh chống chỉ định trong cấy ghép Implant đó là các bệnh về tim mạch, huyết áp,…Quá trình thăm khám để xác nhận khách hàng có đủ sức khỏe để sẵn sàng cho một ca cấy ghép Implant diễn ra an toàn sau đó.

Bước tiếp theo, các bác sỹ tại phòng khám nha khoa Gia Đình sẽ tiến hành chụp CT nhằm xác định các thông số về cấu trúc một cách rõ ràng tình trạng xương và cấu trúc răng. Đồng thời lấy dấu răng để cấy ghép Implant để thiết kế và sản xuất răng sứ giả khít với cấu tạo khung răng bạn để có một hàm răng hoàn hảo.

Xem thêm: Chăm sóc sau cấy ghép Implant Biotech 3D như thế nào chính xác nhất?

quy trình cấy ghép Implant

Quá trình thăm khám và tư vấn

2.  Đặt lịch cấy Implant

Sau quá trình thăm khám, khách hàng sẽ được các bác sĩ tại nha khoa Gia Đình tư vấn, thảo luận và giải đáp những thắc mắc, băn khoăn về việc cấy ghép Implant và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả. Tiếp theo là đưa ra lịch hẹn ngày cấy Implant phù hợp với thể trạng sức khỏe của khách hàng.

3. Tiến hành cấy Implant

Trong quá trình cấy ghép Implant này bác sĩ sẽ gây tê vùng cấy ghép giúp cho khách hàng không đau đớn hay có bất kì cảm giác khó chịu gì. Cùng với đó, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch đường nhỏ trên nướu để cắm trụ implant vào. Lúc này trụ implant có tác dụng như một chân răng vững chắc và an toàn. Thời gian cấy 1 trụ implant có thể mất khoảng 15-20 phút.

Đặc biệt, sau khi cấy ghép implant bạn có thể thoải mái làm việc bình thường. Với trường hợp cấy ghép nhiều trụ implant thì cần thêm một số kỹ thuật để hỗ trợ như nâng xoang hoặc ghép xương thì mất nhiều thời gian hơn.

quy trình cấy ghép Implant

Tiến hành cấy ghép Implant

4. Phục hình tạm thời sau cấy Implant

Thông thường, sau khi khách hàng tiến hành cấy Implant sẽ phải chờ cho Implant tích hợp xương và vết thương phải lành hoàn toàn thì bác sỹ mới tiếp tục công đoạn bọc răng sứ. Trong khoảng thời gian này, rất nhiều người cảm thấy trống trải ở phần đặt trụ và lo lắng sẽ mất thẩm mỹ răng. Thấu hiểu được tâm lý khách hàng, tại nha khoa Gia Đình quý khách hàng sẽ không cần phải lo lắng tới vấn đề nhỏ này bởi các bác sỹ sẽ chuẩn bị răng và đặt tạm lấp đầy khoảng trống cho tới khi có thể có thể làm răng sứ trên các trụ Implant.

5. Tái khám sau khi cấy Implant

Sau khi cấy trụ Implant một thời gian các mô nướu sẽ lành lại và đó chính là thời gian bạn nên quay lại Nha khoa Gia Đình để tái khám và lựa chọn chất liệu răng sứ phục vụ cho công đoạn phục hình răng cuối cùng của phương pháp trồng răng implant. Khách hàng sẽ có ngay một hàm răng đều đẹp sau khi công đoạn này kết thúc.

Khi đã có hàm răng hoàn thiện, chúng ta có thể ăn nhai như răng thật ngày xưa vậy và điều đó thật tuyệt. Bây giờ bạn có thể tự tin khi đứng trước đám đông mà không phải lo lắng tới vẻ thẩm mỹ của mình nữa

Đừng bỏ qua HOTLINE: 0978.046.802 để được tư vấn tốt nhất.

X