Sao Việt tiết lộ bí kíp tỏa sáng trên sân khấu khiến ai cũng bất ngờ

Lần đầu tiên diễn viên Lã Thanh Huyền, Hồng Đăng đã chia sẻ chia sẻ bí quyết tự tin trên sóng truyền hình nhờ trải nghiệm Clear Transform – công nghệ phục hình răng sứ mới nhất tại Nha khoa Gia Đình mang đến nụ cười tỏa nắng thu hút triệu ánh nhìn.

1. Vì sao sao Việt lại chọn phục hình răng sứ Clear Transform

Công nghệ Clear Transform là công nghệ phục hình răng sứ tân tiến và tối ưu nhất hiện nay tại hệ thống chuỗi Nha Khoa Gia Đình. Clear Transform giúp khắc phục mọi nhược điểm của các phương pháp bọc răng sứ trước đây. Đồng thời giúp những chiếc răng sứ trở nên hoàn hảo khi hội tủ 3 yếu tố: Sáng – Sạch – Sang Trọng

Sáng: Hài hòa độ trắng và trong của răng

Sạch: Bóng và sạch hơn răng thật

Sang Trọng: Tăng gợi cảm của nụ cười

 Clear Transform mang đến sự hoàn hảo cho hàm răng sáng bóng

Xem thêm: Công nghệ phục hình răng sứ Clear Transform mới nhất hiện nay.

2. Xóa bỏ mọi nhược điểm của phương pháp phục hình răng sứ trước đây

Nếu như trước đây, nhiều người lo lắng về những biến chứng để lại sau khi phục hình răng sứ như: hôi miệng, ê buốt và chảy máu chân răng trường kỳ, thậm chí gây yếu răng và diệt tủy, việc cảm nhận đồ ăn không còn nhạy cảm như trước…Giờ đây với sự ra đời của công nghệ Clear Transform tất cả những lo lắng ấy đều được xóa tan.

Minh chứng rõ ràng nhất là những màn “lột xác” răng hoàn hảo được thực hiện bởi dàn sao trong phim “Zippo mù tạp và em” như: diễn viên Lã Thanh Huyền, diễn viên Hồng Đăng và hàng loạt các hot girl Hà Thành cũng như các tỉnh lân cận. Bởi mọi người đều ý thức được, hàm răng trắng sáng chính là tiền đề của mọi sự thành công.

Diễn viên Hồng Đăng chia sẻ Clear Transform: “Đăng cảm thấy rất là vui vì tất cả những lo lắng của mình ban đầu thì đến khi bộ răng hoàn thiện thì Đăng hoàn toàn yên tâm vì nó không có những phản ứng ngược, tác dụng ngược ví dụ như ê buốt, hay không thể ăn gì được hoặc cảm giác ăn nhai bị giả gì cả. Hoàn toàn bây giờ Đăng cảm thấy tự tin với hàm răng của mình. Nếu như bạn nào muốn có một hàm răng đều đẹp và nụ cười tự tin như Đăng thì hãy đến với Nha Khoa Gia Đình nhé”

hồng đăng sau khi phục hình răng sứ clear transform

Hồng Đăng rạng rỡ sau khi phục hình răng sứ Clear Transform

Diễn viên Lã Thanh Huyền: “Mình hoàn toàn hài lòng với dịch vụ phục hình răng sứ công nghệ Clear Transform tại Nha khoa Gia Đình. Sau khi phục hình răng giúp mình tự tin hơn khi đứng trước ống kính đóng phim hay đi sự kiện. Huyền cảm ơn các bác sĩ Nha khoa Gia Đình đã tận tình trong quá trình làm cũng như tái khám với bệnh nhân. Các bạn nhanh tay đăng kí phục hình răng để có thể cười tự tin như Huyền nhé”.

Lã Thanh Huyền tỏa sáng trong sự kiện

Cùng lắng nghe những chia sẻ của các diễn viên và khách hàng thực tế bật mí Bí mật tạo nên thần thái sao Viêt được tổng hợp trên trang tin 24h.com. Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ Hotline: 1900.0058 để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

X