Răng trắng sáng, đẹp tự nhiên nhờ phục hình răng sứ Clear Transform

Phục hình răng sứ theo Công nghệ Clear Transform hiện đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với tính năng ưu việt như: không gây hôi miệng, không ê buốt, không điều trị tủy, phục hình thẩm mỹ răng sứ theo Công nghệ Clear Transform xứng đáng trở thành một “đỉnh của đỉnh” trong các phương pháp phục hình thẩm mỹ răng hiện nay.

Dưới đây là video trước và sau khi thực hiện phục hình thẩm mỹ của chị khách hàng tên Hoa tại Nha khoa Gia Đình. Hàm răng trước đây của chị Hoa vốn bị nhiễm màu kháng sinh do hồi nhỏ sử dụng kháng sinh quá nhiều để điều trị bệnh. Sau một thời gian tìm hiểu các phương pháp làm trắng răng thì chị ấy đã quyết định đến Nha khoa Gia Đình để phục hình răng sứ Clear Transform. Tại đây chị được các bác sĩ tư vấn tận tình, cặn kẽ và giúp chị phục hình hàm răng nhiễm màu chỉ sau 2 ngày. Giờ đây chị Hoa đã sở hữu cho mình một nụ cười mới, một hàm răng trắng sáng đều màu, đúng theo mong muốn của chị.

Nếu các bạn cũng đang gặp phải tình trạng răng miệng như chị Hoa thì đừng chần chừ, hãy đến ngay Nha khoa Gia Đình để được các bác sĩ của chúng tôi thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Theo dõi sự biến đổi hàm răng qua video trước sau của khách hàng thực tế tại Nha khoa Gia Đình nhé!

HOTLINE LIÊN HỆ: 0978.046.802

X