Răng đính kim cương | Nha Khoa Gia Đình

Răng đính kim cương

Đính đá, kim cương công nghệ tối ưu hiện nay

Để thu hút sự chú ý, việc gắn đá hay kim cương vào răng đã trở thành trào lưu được ưa chuộng trên khắp thế giới. Tại Nha khoa Gia Đình, với công nghệ đính đá, kim cương tối ưu hiện nay, giúp nụ cười của bạn trông thật rạng rỡ và khác biệt mà không làm tổn hại đến răng!

Tại sao nên lựa chọn Nha khoa Gia Đình để đính kim cương lên răng?

1. Đá nhân tạo có xuất xứ rõ ràng

Tất cả đá được sử dụng tại Nha khoa Gia Đình đều có xuất xứ rõ ràng. Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra thông tin về đá mình sử dụng tại website của công ty sản xuất.

2. Công nghệ bám dính gấp 3 lần

Với chất kết dính chế từ thành phần nhựa thông Nam Mỹ có sức bám dính rất cao hiện nay giúp tạo ra liên kết bền, cố định giữa đá với bề mặt răng gấp 3 lần so với phương pháp thông thường. Khối gắn kết này có thể duy trì lâu dài, không bong tróc, không bị hóa lỏng. Hơn 500 khách hàng đính đá lên răng tại Nha khoa Gia Đình đều có những phản hồi tích cực về độ lâu bền khi sử dụng công nghệ này.

3. Kỹ thuật xử lý tối ưu

Đá nha khoa Gia Đình sử dụng trong việc gắn đá được xử lý bề mặt đế bằng cách mài mỏng sau đó tráng bạc. Quy trình này nhằm nâng cao độ bám dính cũng như mặt thẩm mỹ cho răng gắn đá không bị cộm đồng thời giúp đá sáng bóng, lấp lánh hệt kim cương

4. Không đục lỗ trên răng, không gây hại cho răng

Do mặt đá đã được xử lý kết hợp với chất keo siêu dính nên khách hàng hoàn toàn không phải đục lỗ trên răng. Với công nghệ mới không cần tạo xoang mài ngà răng nên không làm tổn hại đến ngà răng và men răng mà vẫn đảm bảo độ bám dính tối đa.

Quy trình đính đá kim cương

Quy trình đính đá kim cương

Bước 1: Thăm khám Tư vấn vị trí đính đá
Nha sĩ sẽ tiến hành kiểm tra khớp cắn và răng của khách hàng để đính đá vào răng. Sau đó mới tư vấn vị trí răng định gắn. Riêng với những trường hợp răng chắc khỏe, ổn định thì bác sĩ mới tư vấn khách hàng thực hiện đính kim cương thật (Nếu chọn kim cương tự nhiên thì khách hàng không nên mua đá to quá so với răng của mình, nên chọn đá có kích thước 1-2 mm là chuẩn nhất).

Bước 2: Tiến hành làm sạch răng
Tiến hành vệ sinh làm sạch răng, đánh bóng bề mặt răng cho khách hàng và đánh dấu vị trí sẽ gắn.

Bước 3: Tạo vị trí đính đá
Đối với khách hàng sử dụng đá nha khoa thì không cần phải tạo lỗ do mặt đá được thiết kế phẳng.

Bước 4: Bôi keo + đính đá kim cương
Bác sĩ sẽ sử dụng nguyên liệu keo dán chuyên dụng để bôi lên bề mặt răng và kết hợp với đặt đá kim cương vào vị trí lỗ đã tạo trên răng, rồi loại bỏ chất dán thừa, chiếu đèn lần nữa. Cuối cùng bác sỹ sẽ đánh bóng xung quanh vị trí răng vừa mới gắn, khiến răng trở nên bóng và sắc nét hơn. Quá trình gắn kim cương lên răng hoàn tất.

Bảng giá

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Răng đính kim cương 1 hạt 1.000.000

Khuyễn mãi

– Tặng 30%, giá chỉ còn 700.000 vnđ

– ĐẶC BIỆT: Tặng thêm 5% chi phí cho những khách hàng đặt lịch đúng hẹn

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN

BẠN CẦN GẶP    BÁC SĨ TƯ VẤN?
HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI
Hay để chúng tôi
gọi lại cho bạn

ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN ƯU ĐÃI