Răng bị hư tổn có nên bọc răng sứ Clear Transform?

Có nên bọc răng sứ Clear Transform khiến nhiều người còn băn khoăn bởi họ chưa thực sự hiểu rõ bọc răng sứ có an toàn và mang lại hiệu quả cao không. Nếu bạn đang nằm trong số đó thì Nha khoa Gia đình sẽ giải đáp giúp bạn vấn đề này trong bài viết dưới đây.

 1. Có nên bọc răng sứ Clear Transform?

Nếu răng của bạn gặp phải vấn đề bị hư tổn như: răng xỉn màu, răng bị mẻ mảnh lớn, răng bị chết tủy, … thì phương pháp hiệu quả nhất để giải quyết tình trạng này đó là bọc răng sứ. Đặc biệt với những hàm răng bị vỡ mẻ lớn thì bọc răng sứ Clear Transform chính là phương pháp phù hợp mang lại hiệu quả cao nhất.

Về cơ bản việc bọc răng sứ khá đơn giản tuy nhiên công nghệ áp dụng của bọc răng sứ Clear Transform mới là điều thực sự đáng nói. Khách hàng đến với Nha khoa Gia Đình để bọc răng sứ sẽ trải qua quy trình 5 bước cho tới khi kết thúc quá trình.

 • Bước 1: khám răng và tư vấn
 • Bước 2: vệ sinh răng và gây tê
 • Bước 3: tạo trụ răng và lấy dấu răng
 • Bước 4: tạo răng sứ phù hợp
 • Bước 5: bọc răng sứ và hoàn tất

Quy trình bọc răng sứ Clear Transform

Trong quy trình 5 bước này bước tạo trụ răng và lấy dấu răng là quan trọng nhất. Tạo trụ răng là việc mài một phần men răng để nâng đỡ răng sứ sau khi được lắp vào. Việc lấy dấu răng cũng rất được các nha sĩ coi trọng bởi vì nó quyết định đến chiếc răng sứ sau khi được lắp vào trụ răng thật có vừa vặn và phù hợp với cơ cấu hàm răng của bệnh nhân hay không. Cả quy trình đều được ứng dụng các công nghệ nha khoa, chỉnh hình tiên tiến nhất hiện nay, mang đến cho khách hàng những chiếc răng sứ thực sự phù hợp và thoải mái nhất.

 1. Lợi ích của bọc răng sứ thẩm mỹ:

Sau khi được trải nghiệm quá trình bọc răng sứ Clear Transform rất nhiều người sẽ vô cùng ngạc nhiên về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ mà phương pháp này mang lại. Sau đây là những lợi ích của bọc răng sứ thẩm mỹ mang lại và bạn có thể quyết định có nên bọc răng sứ Clear Transform hay không:

Khách hàng thực tế bọc răng sứ Clear Transform tại Nha khoa Gia Đình

 • Bọc răng sứ Clear Transform mang lại hiệu quả cùng tính thẩm mỹ cao, hầu như người ngoài khó có thể nhận ra vì rất đẹp và tự nhiên.
 • Những hư tổn, nhược điểm của răng như: răng xỉn màu, răng bị mẻ lớn, chết tủy,… đều được khắc phục triệt để nhất có thể.
 • Bọc răng sứ Clear Transform đảm bảo đến 99% khách hàng có thể sử dụng hàm răng trong sinh hoạt một cách bình thường.
 • Tùy thuộc vào số lượng răng cần bọc mà thời gian phụ hình có thể tăng lên, tuy nhiên hầu hết đều nằm trong khoảng 2-3 ngày.
 • Răng sau khi được bọc răng sứ Clear Transform sẽ là một thể thống nhất với răng gốc của bệnh nhân vì vậy độ bền của bọc răng sứ là rất đảm bảo.
 • Cuối mỗi quy trình bọc răng sứ Clear Transform, khách hàng sẽ được bác sĩ của chúng tôi tư vấn tận tình về những vấn đề liên quan đến răng lợi, làm sao để có được hàm răng đẹp nhất.

Xem thêm: Bọc răng sứ Clear Transform ở đâu uy tín và tốt nhất Hà Nội?

có nên bọc răng sứ Clear Transform

Có nên bọc răng sứ Clear Transform?

 1. Có nên bọc răng sứ Clear Transform tại Nha khoa Gia đình?

Tại Nha Khoa Gia Đình răng sứ được thiết kế sao cho vừa vặn với trụ răng cùng với cơ cấu của hàm răng bệnh nhân bằng công nghệ Clear Transform tiên tiến nhất. Nhờ đó răng sứ cùng với trụ răng thật sẽ trở thành một thể thống nhất, mang lại thẩm mỹ cũng như độ bền cao. Nha Khoa Gia Đình là địa chỉ nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao và công nghệ hiện đại nhất giúp quá trình bọc răng sứ đảm bảo đạt được hiệu quả cao và có tuổi thọ cao nhất.

Tuy nhiên tuổi thọ của răng sứ còn phụ thuộc nhiều vào những yếu tố sau:

 • Trụ răng của bệnh nhân:

Ở phương pháp bọc răng sứ Clear Transform, trụ răng là răng thật của bệnh nhân có tác dụng nâng đỡ cho răng sứ sau khi được lắp vào. Vì vậy nếu trụ răng thực sự chắc khỏe thì bọc răng sứ mới có thể tồn tại lâu được. Và ngược lại nếu trụ răng sứ giòn, không chắc chắn thì tuổi thọ của răng sứ cũng giảm xuống theo tuổi thọ của trụ răng.

 • Mão răng sứ:

Chất lượng của mão răng sứ cũng quan trọng không kém khi nhắc đến tuổi thọ của răng sứ. Hai chất liệu phổ biến nhất hiện nay của răng sứ đó là răng sứ kim loại (răng bằng chất liệu titan) và răng toàn sứ. Thông thường răng toàn sứ có tuổi thọ cao hơn răng kim loại titan.

 • Chăm sóc răng sau quá trình phục hình:

Ngoài những yếu tố về trụ răng và mão răng thì chế độ chăm sóc răng sau quá trình bọc răng sứ cũng rất quan trọng. Hãy lắng nghe lời khuyên ,tư vấn chăm sóc răng của nha sĩ sau phụ hình để có hàm răng đẹp nhất nhé!

có nên bọc răng sứ Clear Transform

Có nên bọc răng sứ Clear Transform?

Một vài vấn đề cần chú ý sau khi bọc răng sứ Clear Transform như sau:

 • Mỗi ngày đánh răng 2 lần đúng cách.
 • Tránh dùng tăm để xỉa răng
 • Nên dùng nước súc miệng để loại bỏ tối đa vi khuẩn còn sót lại trong các kẽ răng.
 • Thời gian đầu bạn nên hạn chế những đồ ăn quá cứng, dai, …
 • Tránh va chạm với vật cứng gây chấn thương

Với những thông tin vừa rồi thì bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi có nên bọc răng sứ Clear Transform chưa? Nếu như còn thắc mắc gì về dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ hãy liên hệ với Nha khoa Gia Đình qua Hotline: 0978.046.802 để được tư vấn tận tình nhất.

X