Quy trình tẩy trắng răng tại Nha khoa Gia Đình

Sở hữu cho mình một hàm răng trắng sáng, đẹp như ngọc không còn là mơ ước quá cao sang. Bạn chỉ cần bỏ ra một giờ đồng hồ thôi nhờ công nghệ tẩy trắng răng WHITENESS tại Nha khoa Gia Đình là hàm răng của bạn sẽ trắng sáng lên trông thấy và có thể duy trì đến 5 năm. Để thực hiện được điều đó sẽ cần một quy trình tẩy trắng răng đạt chuẩn.

Tẩy trắng răng WHITENESS là gì?

Công nghệ tẩy trắng WHITENESS là một phương pháp tẩy trắng rrang hiện đại, tân tiến đem lại hiệu quả tối ưu cho người sử dụng. Trong số các kỹ thuật tẩy trắng răng thì quy trình tẩy trắng răng WHITENESS tại Nha khoa Gia Đình không chỉ tẩy trắng răng an toàn mà còn rất nhanh chóng dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng chuyên môn cao của các bác sĩ Nha khoa hàng đầu tại Việt Nam.

Tẩy trắng răng công nghệ WHITENESS là một sự đầu tư xứng đáng để bạn có được một hàm răng trắng sáng như ý, có khả năng đánh bật mọi vết ố vàng trên răng, cải thiện tình trạng nhiễm màu của răng ở mọi mức độ. Đây là một trong những dịch vụ mà Nha khoa Gia Đình cung cấp được nhiều khách hàng tin tưởng với hàng trăm phản hồi tốt.

*** Xem thêm dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha khoa Gia Đình ngay hôm nay nhé!

tay-trang-rang-whiteness

Tẩy trắng răng WHITENESS phù hợp với những ai?

Những người phù hợp với dịch vụ tẩy trắng răng là những người có hàm răng cũng như phần nướu khỏe. Nếu như phát hiện ra bệnh nhân bị sâu răng, có vết nứt hay cao răng, viêm lợi… thì trước tiên bác sĩ sẽ phải hỗ trợ điều trị xong sau đó mới tiến hành tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng WHITENESS phù hợp với những trường hợp sau:

+ Răng ố vàng do mảng bám thực phẩm.

+ Răng bị nhiễm màu do thuốc lá.

+ Răng nhiễm màu kháng sinh nhẹ.

+ Trường hợp muốn răng trắng sáng hơn.

Bạn nên lưu ý, đối với những trẻ em dưới 16 tuổi hay phụ nữ đang mang thai và những người bị dị ứng với peroxide, glycerin sẽ được khuyến cáo là không nên sử dụng tẩy trắng răng.

*** Nếu bạn muốn tẩy trắng răng WHITENESS thì không nên bỏ qua chi phí tẩy trắng răng của phòng khám.

quy-trinh-tay-trang-rang-whiteness

Quy trình tẩy trắng răng tại Nha khoa Gia Đình diễn ra như thế nào?

Với thời gian tẩy trắng răng nhanh, việc tẩy trắng răng WHITENESS tại Nha khoa Gia Đình diễn ra như sau:

Bước 1: Thăm khám, lấy cao răng và vệ sinh răng miệng

Bước đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát răng miệng, từ đó đưa ra đánh giá chung xem răng bạn có đủ điều kiện tẩy trắng hay không và đưa ra tư vấn cho bạn. Sau đó là việc vệ sinh toàn bộ khoang miệng để tẩy trắng răng đạt kết quả tốt nhất.

Bước 2: Đo màu răng trước khi tẩy

Bác sĩ sẽ lấy một thước đo màu răng để bạn biết được màu răng hiện tại và nếu tẩy trắng răng thì sẽ lên được tông màu nào. Mức độ màu sắc trước và sau có thể lệch nhau ít nhất 2 tông màu và tối đa là 4 tông màu tùy thuộc vào tình trạng hàm răng của bạn.

HA2_5645

Bước 3: Chống ê buốt, bảo vệ và cách ly lợi

Bác sĩ sẽ giúp bạn đeo dụng cụ bảo vệ môi và đặt những miếng bông gòn nha khoa ở giữa chặn cho răng không bị dính vào mặt trong khoang miệng. Sau khi đeo dụng cụ, bạn sẽ được bôi thuốc với hoạt chất có tinh bảo vệ da môi và lợi cao. Bác sĩ sẽ tiến hành bôi thuốc chống ê cho bạn. Việc này giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng, không ê trong quá trình tẩy trắng.

Bước 4: Tẩy trắng răng dưới sự kiểm soát của bác sĩ

Bác sĩ tiến hành bôi thuốc tẩy trắng răng lên bề mặt răng bằng dụng cụ nha khoa chuyên dụng. Tùy thuộc vào mức độ xỉn màu của răng mà nồng độ thuốc cũng được điều chỉnh cho phù hợp. Sau khi đủ thòi gian thuốc tẩy trắng sẽ phát huy tác dụng. Các bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch phần khoang miệng. Lúc này bạn sẽ được tháo dụng cụ bảo vệ và gỡ bông chặn cũng như được nha sĩ hướng dẫn súc miệng thật sạch. Quy trình tẩy trắng răng tại Nha khoa Gia Đình chỉ diễn ra chưa đầy 1 tiếng.

*** Xem ngay những vấn đề cần biết trước khi tẩy trắng răng để hiểu rõ hơn về dịch vụ.

Bước 5: Hoàn tất việc tẩy trắng và đặt lịch kiểm tra lại

Sau khi tẩy trắng răng xong, các bác sĩ sẽ đặt lịch tái khám cho bạn để có thể kiểm tra tình trạng răng miệng sau một khoảng thời gian sử dụng công nghệ tẩy trắng răng WHITENESS.

Trên đây là những chia sẻ cụ thể nhất về Quy trình tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa Gia Đình. Hi vọng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp tẩy trắng răng cũng như địa chỉ tẩy trắng răng an toàn nhất.

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE: 10961.997.997 ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP KỸ LƯỠNG HƠN.

X