Quy trình bọc răng sứ Công nghệ Clear Transform như thế nào?

Bọc răng sứ đem lại cho bạn nụ cười hoàn hảo và tự tin. Bạn đang thắc mắc Bọc răng sứ có đau không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Hay quy trình bọc răng sứ Clear Transform như thế nào? Hãy để Nha khoa Gia Đình cùng tìm hiểu với bạn.

Có thể là do bẩm sinh, hay trong cuộc sống có những yếu tố hay sự cố nào đó khiến cho hàm răng hư hại và xấu đi, làm chúng ta mất tự nhiên, ngại ngùng trong giao tiếp và sinh hoạt hàng ngày. Bọc răng sứ là một giải pháp phục hình và cải thiện lại những răng đã bị hư tổn trong các trường hợp răng bị bể nhiều, đã chữa tủy, răng bị lệch lạc, thưa,…mang lại hình dáng và màu sắc giống như răng thật.

Quy trình bọc răng sứ Clear Transform

Quy trình bọc răng sứ Clear Transform

Bọc răng sứ Clear Transform có đau không, có ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng hay không?

  • Nha khoa Gia đình xin được giúp các bạn trả lời thắc mắc này, đó là bọc răng sứ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng, cũng như là không để lại bất kỳ biến chứng nào. Với những trường hợp sâu răng hoặc răng sứt mẻ quá nhiều thì bọc răng sứ sẽ giúp bảo vệ răng thật tốt hơn. Bên cạnh đó nếu răng bị hô, vẩu thì nên niềng răng sẽ giúp bảo vệ răng thật tốt hơn, sẽ không phải buộc lấy tủy răng.
  • Nếu như trước đây làm răng sứ phải mài khá nhiều cùi răng thì với sự ra đời của công nghệ CT 5 chiều cùng với các loại răng toàn sứ, mặt dán sứ Veneer giúp cho việc bọc răng sứ có độ chính xác cao, hạn chế tối đa việc mài răng, đảm bảo sức khỏe răng miệng tốt nhất. Tuy nhiên, không phải nha khoa nào cũng được trang bị những kỹ thuật hiện đại này. Vì thế, bạn nên tìm đến những nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sỹ giỏi và được trang bị công nghệ hiện đại để giúp cho việc làm răng sứ của bạn đạt hiệu quả tốt nhất.
  • Có thể là bạn sẽ có cảm giác đau, hơi ê buốt một chút khi bác sỹ thực hiện mài cùi răng thôi, còn sẽ không đau đớn gì cả nếu các quy trình kỹ thuật bọc răng sứ được làm chuẩn. Tại Nha khoa Gia đình, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về điều này, bác sỹ sẽ mài răng nhanh chóng, hạn chế tối đa việc mài răng và không xâm lấn đến tủy, thường mài răng không quá 2mm.

Quy trình bọc răng sứ Clear Transform như thế nào?

Hiện tại, bọc răng sứ đang ngày càng trở thành phương pháp phục hình răng phổ biến tại các Phòng khám Nha khoa uy tín, giúp khách hàng có những chiếc răng hoàn hảo từ hình thức đến chất lượng. Quy trình bọc răng sứ tại Nha khoa Gia đình được thực hiện rất chi tiết:

Quy trình bọc răng sứ Clear Transform

Quy trình bọc răng sứ Clear Transform

  • Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám để kiểm tra tình hình răng miệng của bạn như thế nào, chụp X- Quang và tư vấn lên kế hoạch điều trị đối với từng trường hợp.
  • Sau đó là vệ sinh khoang miệng và răng thật sạch sẽ để đảm bảo cho các thao tác tiếp theo trong quá trình được diễn ra an toàn và thuận lợi.
  • Tiếp đó các bác sĩ sẽ gây tê vùng răng cần diều trị và tiến hành mài răng. Đây là bước khiến cho người bệnh thấy khá lo sợ sẽ đau đớn, tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng hay căng thẳng quá nhiều nhé vì đã được gây tê rồi mà.
  • Khi quy trình mài răng xong, bác sĩ lấy dấu răng để kỹ thuật viên phòng Labo thiết kế mẫu răng phù hợp với từng bệnh nhân. Bạn sẽ được gắn răng tạm trong thời gian đợi lắp răng sứ, để mang lại hiệu quả thẩm mỹ và ăn nhai sinh hoạt dễ dàng hơn.
  • Và cuối cùng là gắn răng sứ cố định: Răng sứ trước khi gắn cố định vào cùi răng thật sẽ được Bác sỹ kiểm tra độ khít sát, màu răng sứ cũng như hình dáng của răng, đảm bảo là bệnh nhân thấy hài lòng. Thường thì răng sứ sẽ được gắn tạm để bệnh nhân ăn uống và cảm nhận nếu mọi thứ bình thường thì sau 1 tuần bạn sẽ quay lại nha khoa và gắn cố định.

Khách hàng nữ đã sử dụng công nghệ bọc răng sứ Clear Transform tại Nha khoa Gia Đình

Như vậy là quy trình bọc răng sứ công nghệ Clear Transform đã hoàn thành, bạn có thể tự tin cười tỏa sáng cùng những chiếc răng mới. Khi tiến hành bọc răng sứ, bạn nên lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để có được đội ngũ bác sĩ giỏi, nhân viên y tế nhiệt tình chăm sóc bạn, đồng thời hệ thống máy móc đảm bảo cho quy trình bọc răng sứ đáp ứng yêu cầu của bạn. Nếu có thắc mắc điều gì nữa về bọc răng sứ hay bất kỳ vấn đề nào về răng miệng bạn hãy gọi vào Hotline: 0978.046.802 để được Nha Khoa Gia Đình tư vấn hỗ trợ nhé.

 

X