Quy trình bọc răng sứ Clear Transform gồm mấy bước?

Quy trình bọc răng sứ Clear Transform như thế nào? Bọc răng sứ Clear Transform là một trong những thủ thuật nha khoa thẩm mỹ đặc biệt được ưa chuộng tại Nha khoa Gia Đình. Không còn nỗi buồn, sự tự ti về hàm răng tối màu hay khiếm khuyết, bạn sẽ sỡ hữu hàm răng không chỉ chắc khỏe bền lâu mà còn đẹp tự nhiên, mang lại bộ mặt mới cho hàm răng, nâng tầm nụ cười và phong cách của mình.

1. Bọc răng sứ Clear Transform là gì?

Bọc răng sứ Clear Transform là một phương pháp giúp phục hồi lại thẩm mỹ cho hàm răng gặp phải những vấn đề răng hư tổn như: răng bị xỉn màu, răng thưa bẩm sinh, răng bị mẻ mảnh lớn… Bọc răng sứ Clear Transform mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng và tự nhiên, giúp bạn lấy lại tự tin giao tiếp, hòa đồng với mọi người hơn.

Quy trình bọc răng sứ Clear Transform

Quy trình bọc răng sứ Clear Transform

2. Quy trình bọc răng sứ Clear Transform

Bọc răng sứ Clear Transform tại Nha Khoa Gia Đình tuân theo 5 bước tiêu chuẩn của quy trình bọc răng sứ Công Nghệ Cao. Đảm bảo vệ sinh theo quy định của bộ Y Tế. 5 bước của quy trình bọc răng sứ:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân

Bác sĩ tiến hành khám tổng quát khoang miệng của bệnh nhân. Đối với trường hợp răng của bạn gặp các vấn đề như: sâu răng, tủy bị viêm hoặc có bất kỳ dấu hiệu nào khác về bệnh lý răng lợi sẽ được chúng tôi điều trị dứt điểm trước khi tiến hành bọc răng sứ Clear Transform.

Xem thêm: Bọc răng sứ Clear Transform có đau không?

Bước 2: Vệ sinh khoang miệng, gây tê

  • Nha sĩ tiến hành vệ sinh khoang miệng của bệnh nhân đảm bảo quá trình bọc răng sứ diễn ra đảm bảo vệ sinh, tránh viêm nhiễm sau này cho bệnh nhân
  • Gây tê giảm đau cho bệnh nhân trước khi mài cùi răng. Quá trình mài cùi răng sẽ diễn ra rất nhanh chóng và được gây tê vì vậy bạn sẽ không có cảm giác quá đau trong cả quá trình bọc răng sứ.
  • Mài cùi răng.

Clck xem thêm: Video cảm nhận của khách hàng thực tế sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Gia Đình:

Bước 3: Lấy dấu răng

Răng sau khi được mài nhỏ hơn kích thước ban đầu sẽ được nha sĩ của chúng tôi dùng máy móc chuyên dụng để lấy dấu răng. Các số liệu về dấu răng sẽ được chuyển cho bộ phận kỹ thuật của Nha Khoa Gia Đình xử lý và chế tác ra những chiếc mão răng có kích thước, màu sắc giống hệt răng thật dùng ở bước tiếp theo.

 

 

Quy trình bọc răng sứ Clear Transform

Bước 4: Bọc răng sứ lên trên cùi răng

Sau khi mão răng được hoàn thành, nha sĩ sẽ bọc mão răng sứ lên trên cùi răng. Mão răng sứ với cùi răng sẽ vừa khít với nhau, hợp với nhau thành một thể thống nhất, đảm bảo bạn sẽ khồng hề có cảm giác cộm hay đau buốt sau quá trình bọc răng sứ.

Bước 5: Hoàn tất ca phục hình và dặn dò của bác sỹ

Sau khi bọc mão răng sứ lên trên cùi răng thì quá trình bọc răng sứ cũng kết thúc. Nha sĩ sẽ dặn bạn một vài điều cần lưu ý sau khi phục hình để quá trình hồi phục có thể diễn ra thuận lợi và nhanh chóng nhất. Nếu chăm sóc răng tốt tuổi thọ của răng sứ là rất lâu, có thể là vĩnh viễn vì vậy hãy lắng nghe những lời khuyên của bác sĩ nhé!

Bạn khách hàng nữ sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Gia Đình

Bạn đã nắm dc quy trình bọc răng sứ Clear Transform rồi chứ. Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tại Nha Khoa Gia Đình xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0978.046.802 để được tư vấn tận tình nhất.

X