Phục hình răng không cần mài bằng mặt dán sứ veneer

Mặt dán sứ veneer siêu mỏng giúp bạn có một hàm răng trắng sáng tự nhiên như răng thật mà an toàn, không đau, không ê buốt. Đây chính là phương pháp làm răng thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay.

dansuveneer

Một phương thẩm mỹ răng rất được ưa chuộng trước kia và cả bây giờ đó chính là bọc răng sứ. Theo phương pháp này cần tiến hành mài nhỏ răng để tạo thành cùi răng lưu giữ lớp mão răng sứ bên ngoài. Tuy không gây nguy hiểm nhưng việc mài răng bọc sứ ở một số phòng khám nha khoa không đảm bảo chất lượng khiến răng gặp phải tình trạng ê buốt, đau nhức kéo dài. Vì vậy, nhiều người có tâm lý lo sợ mỗi khi quyết định bọc răng sứ.

Phương pháp mặt dán sứ veneer siêu mỏng

Để giảm thiểu tối đa những lo lắng khi khách hàng gặp phải khi quyết định bọc răng sứ, hiện nay, việc phục hình những chiếc răng vỡ, sứt, mẻ, thưa, ố vàng, xỉn màu…trở nên đơn giản, nhanh chóng, không đau, không ê buốt chỉ sau một lần thực hiện phương pháp mặt dán sứ veneer siêu mỏng không cần mài răng.

Bác sĩ sẽ sử dụng những mặt dán sứ siêu mỏng độ dày 0,5-0,6 mm, có hình dáng và màu sắc giống như răng thật, gắn cố định lên bề mặt răng mà không cần phải trải qua bước mài răng. Nhờ vậy, bạn sẽ thoải mái hơn trong quá trình thực hiện mà vẫn có được hàm răng đều đặn, chắc khỏe.

lam-rang-su-veneer

Ưu điểm vượt trội của mặt dán sứ veneer

-Không cần phải mài răng.

-Không gây ra tình trạng ê buốt, răng sứ được gắn khít sát với bề mặt răng thật

-Độ bền cao, khả năng ăn nhai như thật.

-Răng sứ khá mỏng nên màu sắc từ răng thật sẽ ánh ra được bên ngoài, tạo được màu răng trắng tự nhiên.

-Thời gian thực hiện mặt dán sứ veneer nhanh chóng và không có cảm giác khó chịu. Do đó, sau khi dán mặt sứ, bạn không cần phải nghỉ ngơi nhiều mà có thể bắt tay ngay vào công việc.

quy-trinh-dan-su-veneer

>>> Có thể bạn muốn biết quy trình tiến hành dán mặt sứ veneer

5 lý do chọn Nha khoa Gia đình làm dán mặt sứ veneer

Chuyên gia Hàn Quốc trực tiếp thực hiện

Nha khoa Gia Đình là đơn vị duy nhất ở Hà Nội có sự cộng tác của chuyên gia Hàn Quốc về mặt dán sứ Veneer. Khi thực hiện dán sứ Veneer tại Nha khoa Gia Đình, khách hàng sẽ được chính tay chuyên gia Park thực hiện. Đảm bảo quá trình dán sứ không cần mài răng, không gây đau đớn hay gây ê buốt!

Làm răng không đau, không gây ê buốt

Vì không cần mài răng, nên quý khách hàng hoàn toàn không bị đau hay ê răng.

Răng sứ thẩm mỹ, không bị lộ

Với tay nghề trên 10 năm kinh nghiệm, các bác sĩ răng thẩm mỹ tại Nha khoa Gia Đình tự tin mang đến cho bạn những chiếc răng sứ thẩm mỹ có độ trắng sáng đồng đều với những chiếc răng thật. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với nụ cười của mình!

Bọc răng sứ an toàn – nhanh chóng

Với sự kết hợp giữa kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ y bác sĩ của Nha khoa Gia  Đình và công nghệ CAD/CAM hiện đại tại labo nha khoa cho phép chế tác cũng như lắp răng sứ chỉ trong vòng 2 ngày. An toàn, nhanh chóng trả lại cho quý khách hàng một hàm răng trắng đẹp đầy tự tin.

Răng sứ chính hãng

Mỗi chiếc răng sứ làm tại Nha khoa Gia Đình đều có thông tin xuất sứ rõ ràng. Bên cạnh đó, quý khách hàng sẽ nhận được thẻ bảo hành chính hãng. Điều này đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa Gia Đình.

Hãy tin tưởng và đến với Nha khoa Gia đình chúng tôi các bạn nhé!

HOTLINE: 0961.997.997

X