Phủ sứ Clear Transform tôn thêm vẻ đẹp quý phái, quyến rũ của diễn viên Lã Thanh Huyền

Người đẹp ‘Phụ nữ thế kỷ 21’ Lã Thanh Huyền là một diễn viên xinh đẹp, vô cùng thành công trong sự nghiệp với nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng. Tuy nhiên hàm răng của chị không được trắng sáng, chính vì vậy chị đã lựa chọn phủ sứ Clear Transform để khắc phục nhược điểm nhỏ này giúp khuôn mặt thêm rạng rỡ nhờ nụ cười tươi và những chiếc răng trắng.

Lã Thanh Huyền rạng rỡ sau phủ sứ Clear Transform

Lã Thanh Huyền rạng rỡ với hàm răng sau phủ sứ Clear Transform

Là một diễn viên người mẫu, một doanh nhân thành công, đây đều là những công việc thường xuyên phải xuất hiện trước công chúng nên việc làm mới hình ảnh của mình trở nên sang trọng, cuốn hút là một điều quan trọng và cần thiết. Lã Thanh Huyền có hàm răng khá đều, tuy nhiên lại không được trắng sáng khiến chị chưa thật sự hoàn toàn tự tin và tỏa sáng nhất. Sau quá trình tìm hiểu diễn viên Lã Thanh Huyền đã lựa chọn phục hình lại hàm răng của mình với phương pháp phủ sứ Clear Transform tại Nha Khoa Gia Đình.

Diễn viên Lã Thanh Huyền trao đổi với bác sỹ tại Nha Khoa Gia Đình

Diễn viên Lã Thanh Huyền trao đổi với bác sỹ tại Nha Khoa Gia Đình

Lã Thanh Huyền chia sẻ rằng: “mình cũng khá là hồi hộp về kết quả sau phục hình thẩm mỹ như thế nào, tuy nhiên vì được các bác sỹ trò chuyện và tư vấn rất nhiệt tình vì thế mình thấy khá thoải mái và hoàn toàn yên tâm”.

Lã Thanh Huyền sau phủ sứ Clear Transform

Lã Thanh Huyền sau phủ sứ Clear Transform

Sau phủ sứ Clear Transform, Lã Thanh Huyền cho biết chị vô cùng hài lòng: “Đẹp quá, hàm răng rất đều, trắng sáng và cũng thật tự nhiên, nó đẹp hơn mình nghĩ. Rất cảm ơn các bác sỹ và Nha Khoa Gia Đình đã mang lại vẻ đẹp mới cho hàm răng của mình”.

Giờ thì cô đã hoàn toàn tự tin với nụ cười tỏa nắng của mình, sang trọng, cuốn hút hơn trong mọi khung hình, sự nghiệp cũng ngày càng phát triển hơn.

Lã Thanh Huyền với phong thái sang trọng, cuốn hút

Lã Thanh Huyền với phong thái sang trọng, cuốn hút

…. hay những khoảnh khắc đẹp ngất ngây với nụ cười quyến rũ bên bạn bè của mình

Phủ sứ Clear Transform mang lại cho người đẹp nụ cười quyến rũ

Phủ sứ Clear Transform mang lại cho người đẹp nụ cười quyến rũ hơn

Xinh đẹp, tài giỏi và thành công, hàm răng phủ sứ Clear Transform đã giúp cô càng thêm hoàn hảo và nổi bật , tự tin hơn khi đứng trước công chúng. Những ai đang có hàm răng không được sáng màu hay có những khuyết điểm thiếu thẩm mỹ thì có thể truy cập vào trang web http://nhakhoagiadinh.com.vn/ hoặc liên hệ tới Hotline: 097.8.046.802 để được tư vấn và giải đáp.

X