Phản hồi của chị Linh về mặt dán sứ Veneer

 

Phản hồi khách hàng về Mặt dán sứ Veneer

“Trước răng mình xấu đến mức độ lâu lắm không dám cười chỗ đông người. Nhưng đi khám nhiều vẫn không dám làm vị SỢ ĐAU. Đến với NHA KHOA GIA ĐÌNH mình được tư vấn nhiệt tình, chi phí hợp lý và đặc biệt bác sĩ và nhân viên rất nhẹ nhàng lịch sự và chu đáo. Cảm ơn Nha khoa Gia Đình!”

Trên đây là cảm nhận của chị Lê Mỹ Linh. Chị Linh đã tin tưởng và lựa chọn Nha khoa Gia Đình để tìm lại một nụ cười toả sáng bằng phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ tối ưu hiện nay. Đó là phương pháp MẶT DÁN SỨ VENEERKHÔNG CẦN MÀI RĂNG.

Chị Linh phản hồi về mặt dán sứ Veneer

 

Chị Linh làm Mặt dán sứ Veneer

Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

[tuvan_chiase]

Mặt dán sứ Veneer là gì?

Mặt dán sứ Veneer là kỹ thuật thay thế men răng ở mặt ngoài, lớp sứ veneer che hết ngà răng nhiễm màu ở mặt trong. Hiện nay, veneer sứ đã trở nên phổ biến tại Mỹ, châu Âu hay một số nước châu Á như Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc,…Mặt dán sứ ở Hà Nội còn chưa phổ biến do đòi hỏi tay nghề của bác sĩ cần nhiều năm kinh nghiệm.

Bốn ưu điểm tuyệt vời của Mặt dán sứ Veneer

1. Không cần mài răng

Khi lựa chọn công nghệ răng sứ thẩm mỹ  Veneer, quý khách hàng không cần phải mài răng thật. Điều này cho phép bảo tồn hoàn toàn răng thật.

2. Trắng đẹp tự nhiên

Mặt dán sứ Veneer do được chế tác từ sứ nguyên khối nên đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao. Độ trắng và trong y hệt răng thật, không những thế mặt dán sứ Veneer còn được “tạo hình” với bề mặt có “gợn” giống như răng thật.

3. Không phải điều trị tủy

Vì không cần phải mài nên không hề ảnh hưởng đến tủy răng. Điều này giúp quý khách hàng giữ được cho mình một chiếc răng thật mà vẫn có được sự thẩm mỹ hoàn hảo.

4. Duy trì trên 20 năm

Khi dán mặt sứ Veneer, bác sĩ có tay nghề với nhiều năm kinh nghiệm cùng với vật liệu kết dính đảm bảo chất lượng thì mặt dán sứ có thể kín khít khìn khịt với mô răng thật. Điều này cho phép mặt dán sứ Veneer tồn tại dài lâu cùng với răng thật.

[tuvan_chiase]

☛ Nha khoa Gia Đình luôn cố gắng để trở thành đơn vị có dịch vụ và bảo hành chất lượng tại  Hà Nội. Mỗi năm, đội ngũ y bác sĩ của Nha khoa Gia Đình tiếp đón, phục vụ gần 10.000 khách hàng.
☛ Hãy liên hệ NGAY với chúng tôi để có được sự trải nghiệm sự phục vụ chu đáo, tư vấn tận tâm đúng mong muốn của khách hàng và chất lượng bảo hành như ý!
———————————————————
Cơ sở 1 : Số 3 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2 : Số 16 Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy,Hà Nội
Cơ sở 3 : 178 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội
Cơ sở 4 : 20 Tô Hiến Thành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

X