Niềng răng thẩm mỹ hiện nay có bao nhiêu loại

Bạn đang muốn làm niềng răng thẩm mỹ để điều chỉnh hàm răng không đều, lệch lạc của mình nhưng phân vân không biết nên chọn loại niềng răng nào là tốt nhất. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để chọn cho mình phương pháp niềng răng nào là phù hợp nhất nhé!

nieng-rang

  1. Niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng không mắc cài Invisalign là hình thức chỉnh nha có tính thẩm mỹ cao hiện nay. Invisalign sử dụng các khay trong suốt để định hình và thay đổi răng từ từ qua từng ngày. Phương pháp này đặc biệt phù hợp cho những người trưởng thành, người giao tiếp nhiều hoặc giới nghệ sĩ, diễn viên… bởi đặc tính nổi bật “niềng răng mà như không niềng răng” của phương pháp niềng răng invisalign.

nieng-rang-4

  1. Niềng răng mắc cài sứ 3M

Niềng răng mắc cài sứ 3M là phương pháp niềng răng thẩm mỹ cho những ai muốn có hàm răng đều, đẹp nhưng lo ngại mang mắc cài bằng kim loại. Với hệ thống mắc cài sứ trong suốt và dây cung gần với màu răng giúp ít bị lộ mắc cài, bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp ngay cả khi đang trong thời gian điều trị. Hiện nay công nghệ niềng răng mắc cài sứ 3M được Nha khoa Gia Đình sử dụng cho trên 500 khách hàng và đều nhận được phản hồi tích cực.

nieng-rang-2

  1. Niếng răng mắc cài mặt trong

Niềng răng mặt trong là một trong những phương án chỉnh nha mới, cũng sử dụng dây cung và mắc cài, tuy nhiên lại được gắn trên mặt trong của răng (mặt lưỡi). Tác dụng cũng giống như niềng răng bình thường, chỉnh nha các trường hợp răng hô, móm, khấp khểnh… với độ thẩm mỹ cao hơn người ngoài nhìn vào không thể biết bạn đang niềng răng. Hạn chế của phương pháp này là thao tác thực hiện niềng răng khó, khó khi vệ sinh các mắc cài và chi phí khá cao. Nha khoa Gia Đình là nha khoa đầu tiên ứng dụng công nghệ 3M của Mỹ với niềng răng mắc cài mặt trong (mặt lưỡi) đem lại nụ cười tự tin cho trên 500 khách hàng.

nieng-rang-5

  1. Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại là một phương pháp niềng răng truyền thống đơn giản, dễ sử dụng mà vẫn hiệu quả giúp bạn cải thiện được những khuyết điểm của hàm răng của mình như: răng lệch lạc, hô, móm,…Đặc biệt niềng răng kim loại mắc cài 3M công nghệ Mỹ là giải pháp đạt chất lượng toàn cầu, phương pháp này được áp dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Đức,…

nieng-rang-3

>>> Có thể bạn quan tâm niềng răng giá bao nhiêu?

Vừa rồi là các loại niềng răng phổ biến hiện nay, bạn nên tìm hiểu kỹ về từng loại sau đó chọn phương pháp phù hợp với mình. Hoặc để chính xác nhất bạn có thể đến Nha khoa Gia đình để được các bác sĩ thăm khác và tư vấn chu đáo nhất nhé!

Liên hệ Hotline 0961.997.997 để được giải đáp các thắc mắc.

X