Niềng răng Perfect 4M ở đâu tốt – Địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội

Niềng răng Perfect 4M ở đâu tốt thì phải có những yếu tố gì vì niềng răng đòi hỏi kỹ thuật rất khó và phức tạp. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm nha khoa đã áp dụng phổ biến kỹ thuật niềng răng, tuy nhiên để có một ca niềng răng thành công thì việc biết đâu là địa chỉ uy tín, đảm bảo là vô cùng cần thiết và quan trọng.

Niềng răng là phương pháp nha khoa, sử dụng các khí cụ chỉnh nha có tính thẩm mỹ cao để gắn cố định hay tháo lắp trên bề mặt răng, nhằm giúp nắn chỉnh, dịch chuyển toàn bộ hàm răng bị  hô móm, lệch lạc, lộn xộn về đúng vị trí khớp cắn. Đảm bảo mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp và sự thoải mái trong suốt quá trình niềng răng.

Để đánh giá niềng răng Perfect 4M ở đâu tốt cần dựa trên những tiêu chí nào?

Phòng khám hay Trung tâm nha khoa hiện nay đang mọc lên rất nhiều, thậm chí nhiều trung tâm còn sử dụng cả máy móc kém chất lượng, bác sĩ chưa có chuyên môn và dịch vụ thiếu chuyên nghiệp để điều trị cho khách hàng, từ đó gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tâm lý của người bệnh. Do đó, để tránh phải trường hợp lựa chọn sai địa chỉ niềng răng không chất lượng, tốt nhất bạn nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp tại những nha khoa lớn và so sánh, đưa ra sự lựa chọn dựa trên những tiêu chí sau đây:

  1. Tay nghề của bác sỹ:

Chỉnh răng có liên quan đến không chỉ hàm răng mà còn đến nướu răng, xương hàm và cả cấu trúc hàm mặt tổng thể. Kỹ thuật niềng răng vốn đòi hỏi tính chuẩn xác và thẩm mỹ rất cao, cho nên chỉ có các bác sỹ thực sự giỏi, có sự am hiểu sâu, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt để có thể linh hoạt ứng phó với mọi tình huống xảy ra mới có thể khảo sát, chẩn đoán và đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất.

 

Niềng răng Perfect 4M ở đâu tốt

Niềng răng Perfect 4M ở đâu tốt

2. Trang bị  đầy đủ các loại máy móc, kỹ thuật hiện đại:

Có lẽ bạn không biết nhưng trước khi thực hiện quá trình niềng răng, trước khi trực tiếp đặt mắc cài lên rằn bạn phải trải qua quá trình kiểm tra tuyệt đối nghiêm ngặt về việc khảo sát răng và xương thật kỹ lưỡng và trải qua  quá trình kiểm tra đo, chỉnh khớp cắn soa cho thật chính xác. Đây là một quá trình khá phức tạp đòi hỏi các cơ sở nha khoa muốn thực hiện được phải có một hệ thống thiết bị hiện đại, kiểm tra khớp cắn chuyên dụng và máy chụp phim toàn cảnh đề khảo sát được tình trạng xương và răng cụ thể. Do đó, cơ sở vật chất và các máy móc phục vụ trực tiếp cho quá trình niềng răng là điều bạn phải thật sự quan tâm sau đội ngũ y bác sỹ. Máy X quang Panorex – Cephalometric, phần mềm phân tích Vceph 3D…. Giúp bác sĩ dễ dàng xác định chính xác tình trạng và mức độ bệnh lý, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, an toàn và không biến chứng.

Bác sĩ Tuyến đang tư vấn dịch vụ cho khách hàng trước khi niềng răng

Xem thêm: Niềng răng Perfect 4M ở đâu tốt, địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội

  1. Áp dụng công nghệ niềng răng tiên tiến bậc nhất.

Với phương châm điều trị kết quả điều trị hoàn hảo, rút ngắn thời gian điều trị nhanh nhất, ít phải nhổ răng khi niềng nhất, thẩm mỹ và ít khó chịu nhất trong thời gian mang niềng, Nha khoa Gia đình đã không ngừng tiếp thu và cải tiến các phương pháp niềng răng hiện đại hàng đầu trên thế giới. Mặt khác, hệ thống trang thiết bị, máy móc cũng không ngừng được đầu tư, đổi mới để phục cho khách hàng cho cả những trường hợp hô vẩu nặng mà trước đây bắt buộc phải phẫu thuật. Sử dụng mắc cài smart clip với cơ chế trượt linh hoạt thông minh để rút ngắn thời gian điều trị.

Với những phương pháp nắn chỉnh truyền thống, hệ thống dây cung sinh lực cố định vào mắc cài băng dây chun, điều này dẫn tới phát sinh ma sát giữa 2 thành phần này, làm cho răng di chuyển khó khăn, kéo dài thời gian điều trị. Tại Nha Khoa Gia đình, chúng tôi sử dụng hệ thống mắc cài tiên tiến nhất SmartClip với cơ chế nắp đóng linh hoạt, không phát sinh ma sát giữa dây cung và mắc cài, giúp răng di chuyển tự do và dễ dáng, rút ngắn được 2/3 thời gian niềng răng so với phương pháp truyền thống. Để cho kết quả niềng răng hiệu quả, hiện nay nhờ sự tiến bộ của khoa học đã có thêm rất nhiều loại mắc cài phù hợp với điều kiện về kinh tế đáp ứng được nhu cầu  và cơ địa của từng người. mắc cài sứ, kim loại, mắc cài tự đóng…. , đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn về chất lượng của Bộ Y Tế, an toàn, bền chắc và không làm ảnh hưởng đến các răng khác kế cận.

Niềng răng Perfect 4M ở đâu tốt

Niềng răng Perfect 4M ở đâu tốt

  1. Cơ sở vật chất đảm bảo tiêu chuẩn, mắc cài chính hãng:

Phòng khám sạch sẽ, thông thoáng, trang bị máy phun sương sát trùng không khí trong thăm khám và điều trị nha khoa.

Nếu bạn chọn được một nha khoa tốt có đội ngũ y bác sĩ giỏi máy móc hiện đại và các loại mắc cài chính hãng thì bạn hãy yên tâm chắc chắn rằng loại mắc cài nào cũng có thể tạo ra hiệu quả chỉ cần có thời gian. Đây là điều được đảm bảo ở những nha khoa uy tín và có năng lực bởi giá của các loại mắc cài khá cao muốn có sản phẩm chính hãng mà không cần qua trung gian lại càng càng cần phải là một nha khoa có uy tín mới có thể thực hiện được. Bởi vậy mới nói địa chỉ niềng răng ở đâu tốt là ở đó phải đảm bảo cung cấp cho bạn được các loại mắc cài chính hãng.

*** Click vào hình để xem video Khách hàng thực tế niềng răng tại Nha khoa Gia Đình:

Vậy niềng răng Perfect 4M ở đâu tốt? Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tiến hành các phương pháp niềng răng ở Nha Khoa Gia Đình với đội ngũ bác sĩ nha khoa là các chuyên gia nhiều kinh nghiệm, tận tâm chu đáo. Ngoài ra Nha khoa Gia đình còn trang bị hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, nhập trực tiếp của Châu Âu, đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn, kỹ thuật. Rất nhiều bệnh nhân cũng đã được niềng răng thành công tại Nha khoa Gia đình và có những phản hồi tốt sau khi điều trị, hàm răng đạt được độ thẩm mỹ tối đa, duy trì được khả năng ăn nhai như bình thường.

Liên hệ HOTLINE: 0978.046.802 để được tư vấn tốt nhất.

X