Niềng răng mặt trong có hiệu quả không?

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha an toàn được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, niềng răng loại mắc cài thường gây mất thẩm mỹ bởi bị lộ ra khi nói hoặc cười gây mất tự tin cho những ai có đặc thù công việc phải gặp gỡ giao tiếp nhiều. Chính vì vậy mà phương pháp niềng răng mặt trong ra đời với nhiều cải tiến khắc phục được nhược điểm trên. Vậy niềng răng mặt trong có hiệu quả không?

nieng-rang-mac-cai-trong

Niềng răng mặt trong có hiệu quả không?

Niềng răng mặt trong là phương pháp chỉnh nha thế mới và được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao, đây cũng là kỹ thuật chỉnh nha rất khó. Tuy nhiên, chúng mang lại nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp niềng răng khác.

Nguyên lý hoạt động và tác dụng của niềng răng mặt trong vẫn giống như các phương pháp niềng răng khác, vẫn chỉnh nha hiệu quả trong các trường hợp răng hô, móm, thưa, lệch lạc, …nhưng với độ thẩm mỹ cao hơn, người ngoài nhìn vào không thể biết bạn đang niềng răng. Điểm khác biệt ở đây là thay vì mắc cài được đặt ở mặt ngoài của răng thì những chiếc mắc cài này sẽ được đặt ở mặt trong của răng.

nieng-rang-mat-trong-1-1

>>> Có thể bạn muốn xem ưu điểm của niềng răng mặt trong

Đây là phương pháp chỉnh nha vừa mang lại hiệu quả cao như mong đợi, vừa mang lại tính thẩm mỹ cho người niềng răng khi những mắc cài được ẩn giấu vào bên trong sau những mặt răng nên người đối diện không thể thấy được.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể áp dụng niềng răng mặt trong được. Bạn cần tìm đến một địa chỉ nha khoa uy tín để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra lời khuyên tốt nhất có nên áp dụng phương pháp niềng răng này không. Vì đây là kỹ thuật chỉnh nha rất khó nên đòi hòi bác sĩ thực hiện niềng răng phải là người có tay nghề giỏi và kinh nghiệm  nhiều năm kết hợp cùng trang thiết bị hiện đại thì hiệu quả niềng răng mới đạt tốt nhất được. Nếu không chỉ cần sai sót một chút cũng có thể dẫn đến toàn bộ quá trình thất bại.

nieng-rang-mat-trong

4 lý do chọn Nha khoa Gia đình để niềng răng mặt trong

Thời gian niềng răng ngắn – Tỷ lệ thành công cao

Với đội ngũ y bác sĩ với tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm với phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 tiên tiến giúp lên phác đồ chính xác, dự kiến quỹ thời gian điều trị cho kết quả chỉnh nha tốt chính xác, hỗ trợ rút ngắn thời gian đeo khí cụ định hình sau khi tháo mắc cài. Trung bình thời gian niềng răng tại Nha khoa Gia Đình chỉ 18 tháng.

Trang thiết bị chỉnh nha chuyên dụng hiện đại, đạt chuẩn châu Âu

Tất cả các thiết bị chỉnh nha tại Nha khoa Gia Đình đều là các dụng cụ chuyên dụng được sử dụng rộng rãi tại các nước Pháp, Đức,…Các thiết bị đều được các cơ quan Nhà nước có chuyên môn kiểm định và cấp phép sử dụng.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

– Từ 10 – 30 năm kinh nghiệm.

– Tiếp đón gần 10.000 khách hàng mỗi năm

– Toàn bộ đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp và học chuyên sâu tại ĐH Y Hà Nội

Dịch vụ hậu mãi hấp dẫn

Bên cạnh những chương trình khuyến mãi, mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Gia Đình đều được hưởng chính sách Miễn phí lấy cao răng trọn đời cùng những chương trình khuyến mãi dành riêng cho từng khách hàng cũng như bạn bè, người thân!

Không đau, không gây khó chịu

Với các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu kết hợp máy móc hiện đại nên khi thực hiện niềng răng, lực tác dụng lên răng ổn định, đồng đều. Điều này giúp bạn có cảm giác thoải mái, không gây đau.

hieuunganh.com_59915d3a4d458

>>> Bạn muốn tìm hiểu thêm niềng răng mặt trong hết bao nhiêu tiền

Nếu bạn đang còn phân vân về niềng răng mắc cài trong thì có thể gọi tới Hotline: 0961.997.997 để được các chuyên gia nha sĩ của Nha khoa Gia đình giải đáp tốt nhất nhé!

X