Niềng răng mắc cài sứ – phương pháp niềng răng thẩm mỹ và hiệu quả nhất

Người niềng răng mọc lệch hay niềng răng bị thưa vẫn luôn lo lắng về vấn đề mất thẩm mỹ trong suốt quá trình điều trị. Tuy nhiên với phương pháp niềng răng mắc cài sứ đã giải quyết được tất cả những vấn đề này.

1. Niềng răng mắc cài sứ là gì?

Niềng răng mắc cài sứ là một phương pháp niềng răng đang rất được ưa chuộng hiện nay được giới trẻ yêu thích và áp dụng.

Phương pháp niềng răng sứ khác biệt với những phương pháp niềng răng khác ở chỗ chất liệu niềng răng thay vì dùng chất liệu niềng bằng kim loại, nha sĩ sẽ sử dụng mắc cài sứ có sự tương đồng với màu sắc của răng hơn. Ngoài ra niềng răng mắc cài sứ cũng được xem là phương pháp niềng răng thân thiện với người dùng nhất.

Chất liệu sứ làm niềng răng là loại sứ thuần chất, không hề gây kích ứng với cơ thể, hoàn toàn an toàn với cơ thể con người. Không những vậy chất liệu sứ được thiết kế rất giống với răng thật, ít góc cạnh không gây vướng víu hay ảnh hưởng đến phát âm cũng như sinh hoạt hằng ngày của bạn.

niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ

2. Niềng răng mắc cài sứ bạn được gì?

Tại Nha khoa Gia Đình dịch vụ niềng răng mắc cài sứ đặc biệt được nhiều người ưa chuộng bởi vì niềng răng mắc cài sứ có rất nhiều ưu điểm mà những loại niềng răng khác không có như:

– Niềng răng mắc cài sứ an toàn, không hề gây kích ứng cho người dùng: với chất liệu thân thiện, thiết kế tinh tế và phù hợp với cơ cấu răng hàm của mỗi người, phương pháp niềng răng mắc cài sứ hoàn toàn an toàn, không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ an toàn với cơ thể

– Niềng răng mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao: khác với niềng răng mắc cài kim loại bạn phải lo lắng người khác có thể nhìn thấy mắc cài kim loại vì thế mỗi khi giao tiếp đều thiếu tự tin, gây ảnh hưởng không nhỏ đến quan hệ của bạn với mọi người xung quanh. Niềng răng bằng mắc cài sứ hầu như không hề lộ, màu sắc của mắc cài sứ tương đồng với răng được thiết kế phù hợp với mỗi người vì vậy bạn hoàn toàn có thể tự tin trong suốt quá trình điều trị.

– Niềng răng mắc cài sứ không đau nhức: Mắc cài sứ tự buộc có cấu tạo nắp trượt tự đóng nên có khả năng cố định dây cung trong rãnh mắc cài đảm bảo, không để dây cung tạo nên lực ma sát lớn đối với răng.Vì thế trong suốt quá trình niềng răng sứ bạn không hề cảm thấy ê răng hay đau nhức, vướng víu, …

Bác sĩ Tuyến đang vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân trước khi niềng răng thẩm mỹ

– Niềng răng mắc cài sứ mang lại hiệu quả cao hơn các phương pháp khác: đây là phương pháp niềng răng hiệu quả hiện nay đã được cải thiện vượt trội hơn hẳn so với những phương pháp niềng răng khác hiện nay. Mắc cài không chỉ bám chặt được trên răng, chịu được lực kéo ở nhiều cấp độ mà còn có thể chỉnh răng hiệu quả với lực kéo bền bỉ hơn.

Với những ưu điểm vượt trội trên niềng răng mắc cài sứ thực sự là một sự lựa chọn đúng đắn nếu bạn gặp phải những vấn đề như: răng thưa, răng mọc lệch lạc, bệnh răng miệng bẩm sinh, …

Video khách hàng thực tế sử dụng dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Gia Đình

Liên hệ HOTLINE: 0978.046.802 để được tư vấn dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

X