Niềng răng không mắc cài là gì, có những ưu điểm như thế nào?

Niềng răng không mắc cài Invisalign- kỹ thuật chỉnh nha hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay. Nếu những chiếc răng mọc lệch lạc kém duyên, khiến bạn muộn phiền, bạn cũng ái ngại với những mắc cài nổi bật, bất tiện của niềng răng mắc cài thì kỹ thuật niềng răng không mắc cài đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ cao cho khách hàng ngay cả trong giai đoạn chỉnh nha.

Với sự phát triển không ngừng của lĩnh vực nha khoa hiện nay, bên cạnh những phương pháp niềng răng mắc cài quen thuộc thì niềng răng không mắc cài Invisalign đang dần trở nên phổ biến rộng rãi, nhận được nhiều quan tâm của khách hàng. Phương pháp này giúp thoả mãn vấn đề thẩm mỹ răng mà không ngại phải giao tiếp, phù hợp với người cần chỉnh nha mà vẫn phải tiếp xúc xã hội hàng ngày hoặc có nhiều buổi gặp công việc. Khắc phục triệt để tình trạng răng mọc lệch lạc, tăng sức khoẻ răng miệng và giữ răng bền lâu.

Niềng răng không mắc cài invisalign là gì?

 • Invisalign là một phương pháp điều trị hiện đại để làm thẳng răng, bằng cách sử dụng chuỗi khay trong suốt được thiết kế riêng biệt và duy nhất cho bạn.
 • Những khay này tự tháo lắp được, thoải mái và gần như vô hình khi bạn đeo trên răng của mình.
 • Cứ cách 2 tuần bạn sẽ được đổi khay mới nhằm dịch chuyển răng từng chút một đến vị trí mong muốn.

Niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài Invisalign có những ưu điểm nỗi bật gì   

 • Cam kết đúng lộ trình thời gian: Quá trình răng chạy khi niềng răng sẽ được mô phỏng trên chương trình 3D để bạn có thể biết trước được nếu tuân thủ đúng quy trình bác sĩ được ra thì sau khoảng thời gian định trước sẽ trông như thế nào.
 • Đạt tính thẩm mỹ cao, không lo lộ: Niềng răng không mắc cài Invisalign phù hợp với người trưởng thành cần giao tiếp nhiều. Do vật liệu chế tạo khay niềng răng Invisalign là chất liệu nhựa nha khoa chuyên dụng, trong suốt được thiết kế theo vòm răng của khách hàng bởi công nghệ mô phỏng 3D nên khi đeo, khay ôm sát hàm răng của khách hàng. 
 • Thoải mái sử dụng, mắc cài không dễ bung tuột : Niềng răng không mắc cài Invisalign do sử dụng khay niềng trong suốt nên khách hàng không lo bị bung mắc cài. Ngoài ra ra không cần dùng mắc cài nên khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái, không bị vướng trong suốt quá trình điều trị.

Xem thêm: Các loại niềng răng mắc cài phổ biến nhất hiện nay

***Click vào hình ảnh để xem video Khách hàng thực tế niềng răng tại Nha khoa Gia Đình:

 • Linh hoạt, tiện dụng: Với niềng răng bằng mắc cài bạn sẽ phải mang chúng suốt quá trình ít nhất là 2 năm. Còn với niềng răng không mắc cài cho phép khách hàng chăm sóc răng miệng đơn giản, có thể tự do tháo ra lắp vào tùy lúc, dễ dàng vệ sinh, sử dụng chỉ nha khoa tránh được nguy cơ sâu răng.
 • An toàn và thích hợp với mọi lứa tuổi: Phương pháp này có chất liệu được làm bằng nhựa trong suốt, độ an toàn cao, và phù hợp với mọi lứa tuổi, kể cả người già và trẻ em.
 • Giải pháp lý tưởng cho bệnh nhân bận rộn hoặc ở xa: Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian lui tới phòng nha thường xuyên để chỉnh sửa mắc cài. Trung bình từ 6 đến 8 tuần bạn mới tái khám nha sĩ một lần để được kiểm tra và thay hàm mới.

Niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài được thực hiện như thế nào?

Quy trình niềng răng không mắc cài được thực hiện như sau:

 • Khám, chụp phim X-ray, lấy dấu răng.
 • Bác sĩ sẽ tư vấn xem bạn có phù hợp với phương pháp này hay không
 • Lên kế hoạch điều trị và gửi toàn bộ dữ liệu của bạn qua công ty Invisalign tại Mỹ để kiểm tra và lên kế hoạch điều trị chính xác cho bạn trên phần mềm 3D.
 • Công ty Invisalign gửi lại kế hoạch điều trị. Bạn có thể nhìn thấy sự dịch chuyển răng của mình dưới dạng hình ảnh 3D qua phần mềm Clincheck
 • Khay chỉnh răng sẽ được thiết kế cho riêng bạn với số lượng khay tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể
 • Đeo khay duy trì Vivera để cố định nụ cười mới. Định kỳ 6-8 tuần bạn sẽ tái khám để được theo dõi sự tiến triển của răng và có những điều chỉnh theo kế hoạch.

Bạn nữ xinh đẹp cười tự tin hơn sau khi niềng răng tại Nha khoa Gia Đình

Kỹ thuật niềng răng không mắc cài Invisalign là một trong những thế mạnh của Nha khoa Gia Đình. Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Châu Âu, cùng đội ngũ bác sỹ tay nghề và tâm huyết, đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực niềng răng. Mang đến sự hài lòng cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu, Nha khoa Gia đình luôn mong muốn đem đến hàng triệu nụ cười mới rạng rỡ cho gia đình Việt. Đến với Nha khoa Gia Đình, niềm tin của bạn sẽ được đặt đúng chỗ.

HOTLINE LIÊN HỆ: 0978.046.802 để được tư vấn dịch vụ miễn phí.

X