Niềng răng hô hỗ trợ trả góp lãi suất 0%

Niềng răng hô là phương pháp chỉnh nha rất phổ biến trong các phương pháp điều trị răng hô hiện nay. Niềng răng hô giúp bạn lấy lại nụ cười duyên dáng, khuôn mặt cân đối, sự tự tin và thành công trong cuộc sống.

rang-su-tham-my-emax-2

  1. Răng hô là gì?

Hô là tình trạng răng mọc không đúng vị trí, phương răng, thế răng và chiều răng. Những chiếc răng này được coi là bị sai lệch so với không chỉ xương hàm mà còn với cấu trúc của khuôn mặt. Nguyên nhân dẫn đến bệnh lý hô có thể là do di truyền, do thói quen xấu khiến răng bị hô, sự phát triển bất thường của cấu trúc hàm và răng.

nieng-rang-ho-3

  1. Phương pháp niềng răng hô như thế nào?

Để điều trị răng hô đạt hiệu quả cao, trước tiên cần xác định nguyên nhân dẫn đến hô vẩu, từ đó có phác đô điều trị hiệu quả, có thể là niềng răng hô hoặc phẫu thuật hàm kết hợp với niềng răng hô.

Phương pháp niềng răng hô cho người trưởng thành

Ở người trưởng thành, khối xương hàm mặt đã cố định và không còn có thể phát triển hay thay đổi trong tương lai. Phương pháp điều trị thường là bù trừ và sửa chữa những khuyết điểm hiện có, nên chỉ định nhổ răng thường được đặt ra. Một số trường hợp, bác sĩ chỉnh nha sẽ chỉ định đặt Implant chỉnh nha để hỗ trợ cho điều trị.

Cho nên điều trị niềng răng hô cho người lớn vẫn có thể đạt được hiệu quả như ý, nhưng sẽ có chỉ định phải nhổ răng và đặt Implant để đạt được kết quả như ý.

Chỉnh nha ở người trưởng thành sẽ không bị lệ thuộc vào các yếu tố như tuổi tác  mà thường hay phụ thuộc vào yếu tố tâm lý, chẳng hạn như “ngại” mang mắc cài, “ngại” thời gian lâu và “ngại” người khác thấy mình niềng răng. Vì vậy nha sĩ sẽ luôn phải động viên cho bệnh nhân. Bạn cũng có thể chọn các loại niềng răng mặt trong hoặc niềng răng không mắc cài để có thể thoái mái hơn trong giao tiếp khi mang niềng răng.

nieng-rang-ho-4

>>> Xem thêm các loại niềng răng thẩm mỹ hiện nay

Phương pháp niềng răng hô cho trẻ em

Ở trẻ em, nếu được điều trị sớm trước 16 tuổi, thì tỉ lệ nhổ răng số 4 để chỉnh nha (từ răng cửa giữa số 1 đếm vào trong đến răng số 4, kế bên răng nanh) giảm xuống dưới 10%! Bác sĩ chỉnh nha sẽ dựa vào sự phát triển của trẻ ở tuổi dậy thì để đưa ra kế hoạch điều trị hợp lý và tốt

  1. Chi phí niềng răng hô

Tại nha khoa Gia đình, chúng tôi luôn hướng tới lợi ích khách hàng, cho nên luôn có những chính sách thanh toán cũng như các chương trình ưu đãi để bạn yên tâm điều trị niềng răng hô. Chi tiết xem tại bảng giá bên dưới:

nieng-rang-ho

  1. Thông tin khuyến mại

nieng-rang-ho-1

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 0961.997.997 để được giải đáp tận tình nha các bạn.

X