Niềng răng hàm dưới có mang lại hiệu quả không?

Niềng răng những năm gần đây ngày càng được cải tiến và trở nên khá phổ biến hiện nay. Nhiều người chỉ có nhu cầu niềng răng hàm dưới sẽ băn khoăn không biết niềng răng hàm dưới có mang lại hiệu quả không? thắc mắc này sẽ được giải thích trong bài viết này

1. Niềng răng hàm dưới có đẹp không?

Có thể nói niềng răng hàm dưới trong nha khoa không phổ biến đa số bệnh nhân sẽ niềng răng cả hai hàm. Tuy nhiên niềng răng hàm dưới cũng không phải không có và vẫn mang lại hiệu quả như niềng răng cả hai hàm. Các trường hợp răng mọc lệch lạc, răng hô, răng móm, răng vẩu, … ở hàm dưới đều có thể áp dụng niềng răng hàm dưới và mang lại hiệu quả cao.

niềng răng dưới có đẹp không?

Niềng răng hàm dưới

Niềng răng hàm dưới có đẹp hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng răng hiện tại của bạn, tay nghề của nha sĩ tiến hành chỉnh nha cho bạn,…

– Xét tình trạng của bệnh nhân: Như đã nói trên đây về điều kiện niềng răng 1 hàm dưới, đó là tỉ lệ hàm trên cân đối, hài hòa, đạt chuẩn. Chỉ có như vậy thì kết quả niềng răng mới đem lại hiệu quả cao, ngược lại, hàm trên không cân đối (nhìn bề ngoài cân đối, đều đặn nhưng thực chất không phải như vậy) thì sau khi niềng răng, khớp cắn giữa hai răng sẽ không cân đối, dẫn đến sai lệch khớp cắn và ảnh hưởng đến việc ăn nhai.

– Tay nghề của nha sĩ: nha sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm chuyên môn tốt trong ngành nha khoa thẩm mỹ chắc chắn khi niềng răng hàm dưới cho bạn sẽ hạn chế đến mức tối đa những vấn đề biến chứng sau phục hình.

– Để đảm bảo cho ca phục hình được thực hiện một cách hoàn chỉnh nhất hãy chọn cho mình một địa chỉ nha khoa thẩm mỹ có uy tín để có thể được những nha sĩ hàng đầu trong ngành phục hình cho bạn nhé!

Bác sĩ Diệp đang tư vấn tận tình cho khách hàng trước khi niềng răng thẩm mỹ

Tại Nha khoa Gia Đình chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu đã và đang được người dân tin tưởng thực hiện những ca phục hình nha khoa thẩm mỹ khó nhất hiện nay với hiệu quả cao.

*** Click xem thêm niềng răng trong thời gian bao lâu để quyết định có nên niềng răng hay không?

2. Niềng răng hàm trên và niềng răng hàm dưới có giống nhau không?

Trên thực tế, niềng răng hàm dưới với niềng răng hàm trên khá giống nhau. Từ các dụng cụ phục hình đến những vật liệu để niềng răng như mắc cài, dây niềng, khay niềng,… đều giống nhau. Tuy nhiên, do cấu tạo nên niềng răng hàm dưới sẽ ít phức tạp hơn niềng răng hàm trên. Chính vì vậy niềng răng hàm dưới yêu cầu nha sĩ tiến hành phục hình phải thực sự có tay nghề cao, khéo léo, điều chỉnh mắc cài niềng răng đúng cách để tránh bị bung…

niềng răng hàm dưới

Niềng răng mắc cài hàm dưới

Mọi thông tin chi tiết của dịch vụ niềng răng hàm dưới xin hãy xin liên hệ HOTLINE: 0978.046.802 hoặc đến Nha khoa Gia Đình để được tư vấn và khám miễn phí một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Video Khách hàng thực tế niềng răng tại Nha khoa Gia Đình:

X