Những yếu tố quyết định sự thành công của một case cấy ghép răng Implant

Cấy ghép Implant răng là một thành tựu vượt bậc trong ngành nha khoa hiện nay với khả năng thay thế răng mất hoàn hảo, phục hồi chức năng ăn nha và tính thẩm mỹ như thật. Vậy yếu tố nào quyết định đến sự thành công của một case cấy ghép?

Muốn xóa bỏ đi nỗi lo khi làm răng sứ hoặc răng giả tháo lắp. Tại sao không? Cấy ghép Implant răng ra đời sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Sự thành công của một case cấy ghép răng phụ thuộc vào những yếu tố sau.

yeu-to-quyet-dinh-ca-cay-ghep-implant-rang-thanh-cong

Tay nghề của nha sĩ

Không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện cấy ghép Implant răng. Nếu bác sĩ kém chuyên môn sẽ không thể đưa ra được kết quả điều trị đúng khiến cho kết quả cấy ghép không như mong đợi, thậm chí còn gây biến chứng.

*** Xem thêm dịch vụ cấy ghép Implant răng tại Nha khoa Gia Đình nhé!

Hiểu được sự quan trong đó, nha khoa Gia Đình đã xây dựng được một đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép Implant răng chuyên sâu, được đào tạo bài bản và đã thực hiện nhiều case cấy ghép răng với tỉ lệ thành công cao.

Với kinh nghiệm của mình, các bác sĩ tại Nha khoa Gia Đình luôn đưa ra kế hoạch điều trị tốt nhất cho từng trường hợp, đánh giá đúng chất lượng và số lượng cũng như loại xương cần dùng để cắm Implant, độ khít của răng và đánh giá được sự ổn định của Implant.

HA2_5656

Trang thiết bị hiện đại, vô trùng tuyệt đối

Vấn đề này cực kỳ quan trọng mà bạn nên lưu ý khi chọn đơn vị cấy ghép răng. Tại Nha khoa Gia Đình, chúng tôi đã bố trí riêng biệt với đầy đủ các loại máy chụp phim, cắm Implant và phòng vô trùng đạt chuẩn… Nha khoa Gia Đình luôn chú trọng cập nhật và đầu tư các trang thiết bị tiên tiến trên thế giới nhằm giúp nha sĩ đưa ra chẩn đoán chính xác nhất cho từng trường hợp.

Quy trình vô trùng khép kín dưới sự giám sát chặt chẽ đến từng chi tiết nhỏ. Tất cả các thiết bị thăm khám hay ghế nha đến áo bác sĩ, đặc biệt đến các dụng cụ phẫu thật đều phải thông qua khâu xử lý hóa chất,… xử lý nhiệt, ánh sáng để tránh lây nhiễm đảm bảo an toàn cho khách hàng.

*** Ngoài cấy ghép răng ra, nha khoa Gia Đình còn áp dụng phương pháp làm cầu răng sứ cho bệnh nhân muốn sử dụng dịch vụ này.

co-so-vat-chat-de-cay-ghep-Implant-rang-tai-nha-khoa-family

Sự hợp tác của bệnh nhân

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ cấy ghép Implant răng thì hãy chọn một địa chỉ nha khoa uy tín nhé và Nha khoa Gia Đình là một trong số những phòng nha đáng tin cậy sẽ giúp bạn phục hình cho răng đã mất an toàn và đảm bảo nhất. Thực hiện cấy ghép răng tại phòng khám chúng tôi bạn phải tuyệt đối tuân thủ theo những yêu cầu và chỉ định của nha sĩ trong suốt quá trình điều trị cũng như việc giữ vệ sinh, tái khám định kỳ sau khi cấy ghép răng để đảm bảo quá trình cấy ghép đạt hiệu quả cao nhất.

Tình trạng xương ổ răng của bệnh nhân

Để việc cấy ghép Implant răng thành công, phần xương ổ răng của bạn phải đảm bảo những tiêu chuẩn sau: xương hàm khỏe mạnh, xương đủ cứng, đủ kích thước, không bị tổn thương, không viêm nhiễm tại chỗ cần cấy ghép, xương hàm còn được bảo tồn nguyên vẹn.

Những người có mật độ xương thấp hoặc xương không đủ dày thì trụ Implant sẽ không chặt được vào xương hàm dẫn đến tình trạng tạo thành lực vững chắc cho Implant làm giảm hiệu quả cấy ghép răng.

*** Bạn cũng có thể áp dụng phương pháp làm răng giả tháo lắp nếu không có điều kiện cấy ghép Implant răng.

Trên đây là những chia sẻ hữu ích về những yếu tố quyết định sự thành công của một case cấy ghép răng Implant, hi vọng sẽ bổ sung thêm chút kiến thức cho bạn về vấn đề này khi có nhu cầy cấy ghép Implant răng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 0961.997.997 để được hỗ trợ tư vấn kỹ hơn nha.

X