Những điều cần biết về niềng răng mắc cài kim loại Perfect 4M

Bạn thấy thiếu tự tin về hàm răng của mình. Bạn đang tìm kiếm một phương pháp một phương pháp có thể giúp bạn có một hàm răng đều đẹp vừa nhanh chóng mà lại tiết kiệm chi phí. Niềng răng mắc cài kim loại Perfect 4M chính là sự lựa chọn hợp lý cho bạn, đây là phương pháp chỉnh hình rất phổ biến hiện nay.

1. Niềng răng mắc cài kim loại Perfect 4M là gì?

Niềng răng mắc cài kim loại Perfect 4M là phương pháp chỉnh hình rất phổ biến và quen thuộc hiện nay. Niềng răng mắc cài kim loại Perfect 4M có đặc điểm nổi bật nhất đó là chất liệu của mắc cài đó là kim loại.

Thông thường thời gian của một ca niềng răng mắc cài kim loại Perfect 4M kéo dài từ 15-24 tháng. So với những loại niềng răng khác, niềng răng mắc cài kim loại Perfect 4M có thời gian điều trị ngắn nhất. Nguyên nhân đó là do mắc cài kim loại có thể kiểm soát lực tác động lên răng rất tốt, ngoài ra dựa vào tay nghề chuyên môn cao của nha sĩ mắc cài kim loại khi được niềng vào răng của bệnh nhân cũng khó bị tuột hơn rất nhiều so với những loại niềng răng mắc cài Perfect 4M chất liệu khác.

niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại Perfect 4M

Niềng răng mắc cài kim loại Perfect 4M giúp bạn có một hàm răng đều, đẹp và cải thiện được chức năng ăn nhai, chuẩn khớp cắn giúp khuôn mặt trở nên hài hòa hơn… Đây chính là những công dụng mà niềng răng mang lại cho chúng ta.

2. Các loại niềng răng mắc cài kim loại Perfect 4M.

Phương pháp niềng răng càng ngày càng được cải tiến hơn trước rất nhiều. Các chuyên gia nha khoa đã nghiên cứu ra rất nhiều loại niềng răng với những chất liệu khác nhau để phục vụ cho nhu cầu của mỗi người. Tùy vào mong muốn cũng như tình trạng răng của bạn mà khi niềng răng bạn có thể chọn cho mình một trong những loại mắc cài kim loại sau:

niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại Perfect 4M

Xem thêm: Niềng răng bị lệch có hiệu quả không?

  • Niềng răng mắc cài Inox thường: đây là loại mắc cài kim loại cơ bản khá quen thuộc với nhiều người hiện nay. Đặc điểm của mắc cài kim loại Inox thường đó là kết cấu kiểm soát lực khá tốt, đồng thời cũng có khả năng chịu lực tương tác hằng ngày với răng tốt. Ngoài ra niềng răng mắc cài inox thường có thể định hình và giữ cố định răng rất hiệu quả. Khoảng thời gian mới niềng răng bạn sẽ có cảm giác khá khó chịu vì chưa kịp thích ứng với niềng răng mới. Tuy nhiên cảm giác này sẽ nhanh chóng biến mất sau vài ngày.

Nụ cười xinh hơn, rạng rỡ hơn của khách hàng sau khi niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa Gia Đình

  • Niềng răng mắc cài inox tự đóng: hay còn gọi là mắc cài inox tự đóng. So với mắc cài inox cơ bản thì mắc cài tự động ra đời sau và cũng là loại được cải tiến hơn khác biệt ở hai loại mắc cài này đó là hệ thống nắp trượt giúp đậy và giữ dây cung cố định ở trong mắc cài.

Click vào hình để xem video Khách hàng thực tế niềng răng tại Nha khoa Gia Đình:

Tùy vào mục đích, yêu cầu cũng như tình trạng răng của mỗi người mà bác sĩ tại Nha khoa Gia Đình sẽ khuyên bạn nên chọn loại mắc cài nào thì phù hợp với bản thân nhất. Hiệu quả niềng răng sau đó cũng phụ thuộc nhiều vào việc bạn chăm sóc răng miệng có hợp lý hay không. Sau khi niềng răng mắc cài kim loại Perfect 4M, hãy lắng nghe ý kiến tư vấn của nha sĩ để có thể có được hàm răng đều đẹp, tự tin nhất nhé.

Liên hệ HOTLINE: 0978.046.802 để được tư vấn dịch vụ tốt nhất nhé!

X