Những điều cần biết trước khi bọc răng sứ không kim loại

Bọc răng sứ không kim loại là phương pháp phục hình răng đang rất được ưa chuộng hiện nay, là sự lựa chọn của rất nhiều người vì những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Nếu bạn đang có ý định bọc răng sứ không kim loại rất nên chú ý đến những vấn đề sau.

1. Bọc răng sứ không kim loại là gì?

Bọc răng sứ không kim loại là một phương pháp bọc răng sứ được sử dụng trong trường hợp răng gặp những vấn đề như: răng bị vỡ, mẻ mảnh lớn, răng sâu, viêm tủy, mòn men, răng quá lớn hoặc quá nhỏ, răng bị xỉn màu, răng thưa,… Răng sứ không kim loại là loại răng sứ có phần sườn được làm bằng sứ và được phủ bên ngoài cũng là một lớp sứ cao cấp, mang lại tính thẩm mỹ cũng như cảm biến thức ăn tốt hơn so với các loại răng sứ kim loại.

Răng sứ không kim loại là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng tại không chỉ Nha Khoa Gia Đình mà còn các phòng khám Nha khoa khác. Bởi những ưu điểm vượt trội như: màu sắc sống động, tự nhiên giống như răng thật, không làm đen viền nướu, không gây kích ứng nướu, không bị ánh đen dưới ánh đèn, có độ bền cao, chịu được lực tốt,…

bọc răng sứ không kim loại

Bọc răng sứ không kim loại

2. Ưu điểm của bọc răng sứ không kim loại

Bọc răng sứ không kim loại được chế tạo từ một khối sứ nguyên, chất lượng cao cấp không dính tạp chất, sở hữu những ưu điểm vượt trội trong phục hình răng thẩm mỹ. Những ưu điểm đáng kể của bọc răng sứ không kim loại như:

  • Mang lại vẻ đẹp tự nhiên, tính thẩm mỹ cao: răng sứ không kim loại được chế tác giống hệt với răng thật, có độ bóng, màu sắc y như răng thật. với răng sứ không kim loại người ngoài hoàn toàn không thể phân biệt được răng thật với răng giả.
  • Bọc răng sứ không kim loại có độ bền cao: răng sứ không kim loại có độ bền cao gấp 5 lần răng thật, với bọc răng sứ không kim loại bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các chức năng của răng được phục hồi và đảm bảo ở mức tối đa. Một trong những chất liệu răng sứ không kim loại rất được ưa chuộng hiện nay đó là răng sứ Emax có độ cứng, độ bền gấp 5 lần răng thật, giúp bệnh nhân có thể hoàn toàn thoải mái khi ăn, đảm bảo tuổi thọ là rất dài nếu bạn chăm sóc răng đúng như hướng dẫn của nha sĩ.

*** Bạn muốn biết bọc răng sứ như thế nào, đừng bỏ qua Quy trình bọc răng sứ Clear Transform tại Nha khoa Gia Đình nhé!

Video cảm nhận khách hàng thực tế:

  • Răng sứ không kim loại đảm bảo độ trắng và đẹp rất tự nhiên, bạn hoàn toàn không cần phải lo về các bệnh lý liên quan đến răng miệng, đặc biệt là sâu răng, răng sứ không kim loại cũng đảm bảo răng của bạn sau đó không bị đen viền lợi, hàm răng trắng sáng, tự tin, hoàn hảo.
  • Chất liệu răng không loại hoàn toàn lành tính, an toàn với con người đặc biệt an toàn trong môi trường enzym. Răng sứ không kim loại cũng loại trừ được những nguy cơ gây kích ứng đối với lợi hay bất kỳ phần nào của hàm răng. Hoàn toàn không có các phản ứng phụ, hay bất kỳ ảnh hưởng nào đối với sức khỏe của bệnh nhân.

bọc răng sứ không kim loại

Bọc răng sứ không kim loại

3. Quy trình bọc răng sứ không kim loại tại Nha khoa Gia Đình

Tại Nha Khoa Gia Đình, bọc răng sứ không kim loại được các nha sĩ giàu kinh nghiệm của chúng tôi thực hiện theo các bước tiêu chuẩn, đảm bảo vệ sinh do bộc Y Tế quy định. 5 bước của quy trình bọc răng sứ không kim loại:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân

Bác sĩ tiến hành khám tổng quát khoang miệng của bệnh nhân. Đối với trường hợp răng của bạn gặp các vấn đề như: sâu răng, tủy bị viêm hoặc có bất kỳ dấu hiệu nào khác về bệnh lý răng lợi sẽ được điều trị dứt điểm trước khi tiến hành bọc răng sứ.

Bước 2: Vệ sinh khoang miệng và gây tê

  • Bác sĩ tiến hành vệ sinh khoang miệng của bệnh nhân đảm bảo quá trình bọc răng sứ diễn ra đảm bảo vệ sinh, tránh viêm nhiễm sau này cho bệnh nhân
  • Gây tê giảm đau cho bệnh nhân trước khi mài cùi răng. Quá trình mài cùi răng sẽ diễn ra rất nhanh chóng và được gây tê vì vậy bạn sẽ không có cảm giác quá đau trong cả quá trình bọc răng sứ.
  • Mài cùi răng

bọc răng sứ không kim loại

Bọc răng sứ không kim loại

Bước 3: Lấy dấu răng

Răng sau khi được mài nhỏ hơn kích thước ban đầu sẽ được nha sĩ của chúng tôi dùng máy móc chuyên dụng để lấy dấu răng. Các số liệu về dấu răng sẽ được chuyển cho bộ phận kỹ thuật của Nha Khoa Gia Đình xử lý và chế tác ra những chiếc mão răng có kích thước, màu sắc giống hệt răng thật dùng ở bước tiếp theo.

Bước 4: Bọc răng sứ không kim loại

Sau khi mão răng được hoàn thành, bác sĩ sẽ bọc mão răng sứ lên trên cùi răng. Mão răng sứ với cùi răng sẽ vừa khít với nhau, hợp với nhau thành một thể thống nhất, đảm bảo bạn sẽ khồng hề có cảm giác cộm hay đau buốt sau quá trình bọc răng sứ không kim loại.

Bước 5: Hoàn tất ca phục hình và dặn dò của bác sĩ

Sau khi bọc mão răng sứ lên trên cùi răng thì quá trình bọc răng sứ cũng kết thúc. Bác sĩ sẽ dặn bạn một vài điều cần lưu ý sau khi phục hình để quá trình hồi phục có thể diễn ra thuận lợi và nhanh chóng nhất. Nếu chăm sóc răng tốt tuổi thọ của răng sứ là rất lâu, có thể là vĩnh viễn vì vậy hãy lắng nghe những lời khuyên của bác sĩ nhé!

Bạn Hotgirl xinh đẹp sử dụng dịch vụ làm răng thẩm mỹ tại Nha khoa Gia Đình

Hãy đến với Nha Khoa Gia Đình để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về nha khoa một cách chính xác và tận tình nhất nhé!

Liên hệ HOTLINE: 0978.046.802 để được tư vấn dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

X