Những điều bạn nên biết trước khi Dán sứ Veneer- lợi ích của nó là gì?

Các mặt Dán sứ Veneer là những mảnh sứ mỏng dùng để tái tạo hình dạng răng tự nhiên, đồng thời cung cấp khả năng sử dụng tương đương với men răng tự nhiên. Sử dụng mặt Dán sứ Veneer thường được ưa chuộng để chỉnh hình cho răng đơn giản nhất, mặt Dán sứ Veneer cũng có tác dụng thay đổi kích thước hoặc màu sắc răng như ý của bạn.

1. Tư vấn về phương pháp dán sứ Veneer.

Tham khảo công việc của nha sĩ Nha khoa Gia Đình và yêu cầu về lớp sứ Veneer là bước đầu tiên để bạn xác định xem Dán sứ Veneer có phải là lựa chọn thích hợp cho bạn hay không.

Việc bạn trao đổi ý kiến với nha sĩ của mình cũng là một cách để bạn hiểu phương pháp nha khoa thẩm mỹ hơn, đồng thời cũng có thể chọn được thiết kế mặt sứ Veneer phù hợp với mình nhất. Điều này cũng góp phần đáng kể vào hiệu quả thành công của quá trình phục hình cho hàm răng của bạn.

Nha sĩ của Nha khoa Gia Đình sẽ bắt đầu bằng cách xác định những mong muốn của bạn về hàm răng của mình sau quá trình thẩm mỹ nha khoa để lựa chọn được mặt Dán sứ Veneer phù hợp với bạn nhất. Sau bước này nha sĩ của chúng tôi cũng có thể cho bạn xem hình ảnh của chính mình sau khi quá trình thẩm mỹ nha khoa hoàn thành.

Dán sứ Veneer

Dán sứ Veneer

2. Cơ chế của miếng Dán sứ Veneer

Các tấm dán ép bằng sứ bao gồm một vài lớp sứ mỏng thay thế men răng ban đầu và một lớp keo dính. Để dán một tấm ván, cần phải loại bỏ một lượng rất nhỏ men răng ban đầu, thường dưới một milimet. Điều này là cần thiết vì nó tạo ra chỗ cho Veneer sứ để phù hợp với cơ cấu hàm của bệnh nhân và khôi phục lại chính xác nhất chức năng răng tự nhiên.

Mối liên kết giữa bìa răng và sứ Veneer là rất quan trọng vì nó không chỉ cung cấp sự hoàn hảo về thẩm mỹ mà còn là một liên kết chặt chẽ giúp cho bệnh nhân có thể sử dụng răng một cách thuận lợi và thoải mái nhất.

*** Xem thêm: Tìm hiểu bọc răng sứ Clear Transform có hại hay không?

Các mặt Dán sứ Veneer là một lựa chọn rất thành công trong nhiều tình huống mà răng gặp phải những hư tổn như xỉn màu, bị mẻ, vỡ, …. Nó cũng là một lựa chọn tốt cho răng bị gãy, răng thưa, và trong một số trường hợp vị trí răng bị tổn hại do chấn thương. Đối với một số người, các vết ố bẩn trên bề mặt răng không phản ứng quá mạnh với các loại thuốc tẩy trắng răng hoặc tẩy trắng răng thì việc sử dụng Veneer sứ có thể là lựa chọn tốt nhất.

Dán sứ Veneer

Dán sứ Veneer

3. Lợi ích của phương pháp dán sứ Veneer

Vì veneer được thiết kế riêng lẻ cho từng bệnh nhân, nên răng Dán sứ Veneer có hình dạng rất giống với răng tự nhiên. Răng sau khi Dán sứ Veneer có các ưu điểm đó là các lớp mặt Dán sứ Veneer có thể chống lại cà phê và vết ố bẩn do trà, và khói thuốc gây ra vì chúng được làm bằng các vật liệu công nghệ cao. Đối với răng không bị ảnh hưởng bởi tẩy trắng răng, Veneer có thể khiến cho răng bị ố vàng đến mức nào cũng có thể trở nên trắng sáng

4. Cách sử dụng và bảo trì mặt Dán sứ Veneer

Duy trì mặt Dán sứ Veneer thực sự khá đơn giản: Hãy sử dụng chúng như răng ban đầu của bạn, với việc đánh răng thường xuyên và dùng chỉ nha khoa đúng cách. Sử dụng kem đánh răng có chất fluoride không mài mòn sẽ được chuyên gia nha khoa đề xuất.

Hình ảnh khách hàng thực tế sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Gia Đình

Một tuần sau khi đặt miếng dán, bạn sẽ được yêu cầu quay trở lại văn phòng để hỏi thăm tình trạng và đánh giá tiếp theo để nha sĩ có thể nhìn thấy cơ thể của bạn của bạn đang phản ứng như thế nào với miếng dán. Ngay cả khi bạn cảm thấy ca phục hình rất thành công, mặt dán sứ vừa vặn và ăn khớp thì cuộc hẹn này rất quan trọng đối với sức khỏe răng miệng tương lai của bạn. Bạn cũng nên quay trở lại nha sĩ để bảo trì chuyên nghiệp và thường xuyên vì mặt Dán sứ Veneer phải được đánh bóng bởi chất liệu chuyên dụng đồng thời cũng giúp cho nha sĩ của Nha khoa Gia Đình có thể nắm được tình hình răng miệng của bạn có gì thay đổi không.

Hãy gọi qua HOTLINE: 0978.046.802 để được tư vấn dịch vụ miễn phí nhé!

X