Nha khoa Gia Đình tưng bừng khai trương cơ sở 4 – 20 Tô Hiến Thành

Ngày 10 tháng 10 năm 2016, Nha khoa Gia Đình tưng bừng khai trương cơ sở 4 – 20 Tô Hiến Thành với sự góp mặt dàn sao trong phim “Zippo mù tạt và em” cùng đội ngũ các y, bác sĩ Nha khoa đã từng bước khẳng định thương hiệu; vị thế của mình là một đơn vị Nha khoa thẩm mỹ công nghệ cao hàng đầu tại miền Bắc.

khai trương cơ sở 4

Tưng bừng khai trương cơ sở 4 tại 20 Tô Hiến Thành

Tại lễ khai trương có sự tham gia của các diễn viên: Lã Thanh Huyền, Mạnh Trường, Kiên Hoàng và toàn thể các bác sĩ chính của phòng khám là B.s Nguyễn Việt Tuyến, Vũ Bích Diệp, Trần Thị Hồng, Nguyễn Thạc Hải, Lâm Huyền Trang, Nguyễn Anh Chi…. Cùng đội ngũ nhân viên, y tá, các vị khách quý, những khách hàng thân thiết đã khám và làm răng thẩm mỹ tại Nha khoa Gia Đình.

khai trương cơ sở 4 - 2- Tô Hiến Thành

Lã Thanh Huyền cùng Mạnh Trường cùng tham lễ khai trương

Nha khoa Gia Đình nói chung và cơ sở 4 – 20 Tô Hiến Thành – Bùi Thị Xuân nói riêng Hà Nội được trang bị những trang thiết bị cao cấp, hiện đại nhất trong lĩnh vực nha khoa, nhằm đảm bảo tính hiệu quả trong quá trình điều trị cùng sự tiện nghi, thoải mái cho bệnh nhân. Đồng thời với đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt, Nha khoa Gia Đình nhanh chóng trở thành địa chỉ đáng tin cậy, được hàng nghìn khách hàng trong cả nước lựa chọn để gửi gắm nụ cười.

Khai trương cơ sở 4 - 20 Tô Hiến Thành

Lã Thanh Huyền thăm khám sức khỏe răng miệng

Đội ngũ y bác sĩ tại Nha khoa Gia Đình gồm các chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực răng thẩm mỹ. Các bác sĩ của chúng tôi luôn chú trọng trau dồi vốn kiến thức và tay nghề thông qua các buổi tập huấn trong và ngoài nước nhằm mang đến những dịch vụ nha khoa hiệu quả, liệu trình điều trị chất lượng, nhanh chóng và thoải mái nhất cho bệnh nhân.

cơ sở vật chất cơ sở 4

Ngành Nha Khoa ngày một phát triển với những bước tiến vượt bậc, đặc biệt trong lĩnh vực phục hình răng với nhiều giải pháp ít xâm lấn, bảo vệ mô răng thật tối đa. Liệu trình thực hiện tại Nha khoa Gia Đình nói chung và tại cơ sở 4 – 30 Tô Hiến Thành nói riêng sử dụng những nguyên vật liệu có tính tương thích sinh học cao, giúp rút ngắn thời gian lành thương, răng phục hình tự nhiên như răng thật, rất bền chắc. Hệ thống kiểm soát nhiễm khuẩn của phòng khám tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Quốc tế, giảm thiểu nguy cơ gây viêm nhiễm, vi khuẩn phát tán, đảm bảo khách hàng sẽ được điều trị an toàn.

Khai trương cơ sở 4

Nha khoa Gia Đình là địa điểm Nha khoa được rất nhiều sao lựa chọn

Nhân dịp chào mừng ngày 8-3, cơ sở 4 – 20 Tô Hiến Thành có các ưu đãi cực sốc: từ 8 – 31/03/2018

– Ưu đãi 50%

+ Dịch vụ nhổ răng

+ Dịch vụ trám răng

– Ưu đãi 30%

+ Dịch vụ đính kim cương

+ Dịch vụ tẩy trắng răng

– Ưu đãi 20%

+ Dịch vụ răng sứ thẩm mỹ, áp dụng với răng sứ từ 5.000.000 VNĐ trở lên. Ngoài ra, tặng thêm 5% khi khách hàng đăng kí dịch vụ theo nhóm từ 2 người trở lên

– Ưu đãi 15% với các dịch vụ

+ Dịch vụ niềng răng (chăm sóc nha chu miễn phí cho cả gia đình (4 thành viên). Đồng thời, tặng thêm 5% khi khách hàng đăng kí dịch vụ theo nhóm từ 2 người trở lên

+ Dịch vụ trồng răng

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 1900.0058 để được tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ.

X