Nha khoa Gia đình đồng hành cùng Danh ca Khánh Ly làm thiện nguyện tại bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngày 8/9/2017 vừa qua, hệ thống phòng khám Nha khoa Gia đình rất vinh dự khi đồng hành cùng Danh ca nổi tiếng Khánh Ly tham gia hoạt động thiện nguyện tại Bệnh viện tâm thần Hà Nội. Chương trình đã để lại nhiều kỷ niệm và cảm xúc khó quên cho những người có mặt tại nơi đây.

IMG_8268

Là một ca sĩ Việt Nam nổi tiếng với giọng nữ trầm, gắn liền với các ca khúc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Danh ca Khánh Ly là một trong những tiếng hát tiêu biểu nhất của dòng tân nhạc Việt Nam. Khánh Ly cũng rất thành công với các nhạc phẩm tiền chiến và của nhiều  nhạc sĩ khác như Phạm Duy, Trầm Tử Thiêng, Vũ Thành An, Nguyễn Đình Toàn, …Trải qua nhiều năm tháng nhưng tiếng hát và sự yêu mến của khán giả dành cho bà vẫn còn mãi.

Trong những ngày tháng gần đây, Danh ca Khánh Ly quan tâm nhiều đến các hoạt động thiện nguyện như thăm trẻ em ở viện Bỏng, tặng tủ sạch cho bệnh nhân HIV, và gần đây nhất vào ngày 6/9/2017 vừa qua danh ca Khánh Ly đã có buổi hoạt động từ thiện ấm cúng tại Khoa Nhi bệnh viện K Tân Triều.

Tiếp nối chuỗi các sự kiện làm thiện nguyện của Danh ca Khánh Ly, ngày 8/9/2017  bà  tiếp tục đến với Bệnh viện tâm thần Hà Nội. Đồng hành cùng Danh ca  có đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa như Nguyễn Việt Tuyến, Lâm Huyền Trang, Nguyễn Thạc Hải của hệ thống phòng khám Nha khoa Gia đình.

IMG_8264

IMG_8274

Được đồng hành cùng Danh ca Khánh Ly gặp gỡ và chứng kiến tận mắt cuộc sống những bệnh nhân tâm thần tại nơi đây, các bác sĩ Nha khoa Gia đình chúng tôi thấy xúc động vô cùng. Ngoài ra, chúng tôi rất vinh dự và cảm động khi được góp một phần tình cảm nhỏ bé của mình gửi tặng đến những bệnh nhân kém may mắn ở đây những món quà thân thương nhất. Hy vọng với những món quà nhỏ này, các bệnh nhân nơi đây sẽ có thêm động lực vươn lên khỏi bệnh tật và sống một cuộc sống hạnh phúc như bao người bình thường.

IMG_8255

IMG_8262

Qua những hoạt động thiện nguyện này, Nha khoa Gia đình càng thêm chú trọng tới tiêu chí “Lương y như từ mẫu”, phấn đấu không chỉ trở thành người bác sĩ GIỎI nhất mà còn trở thành người bác sĩ có TÂM nhất. Sự hài lòng và niềm vui của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi.

HOTLINE: 0961.997.997

Nha khoa Gia đình – Đẳng cấp từ sự phù hợp

X