Nha khoa Gia Đình Cơ Sở 3 và mong ước mang lại nụ cười hoàn hảo cho khách hàng

Với phương châm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng tại địa bàn Hà Nội, đặc biệt là khu vực quận Long Biên. Các bác sĩ tại Nha khoa Gia Đình Cơ Sở 3 không ngừng học hỏi những phương pháp điều trị tiên tiến trên thế giới nhằm đem đến chất lượng khám và điều trị các vấn đề về răng miệng tốt nhất cho cộng đồng.

Nha khoa Gia Đình Cơ Sở 3 tọa lạc tại Số 178, Ngô Gia Tự, Long Biên Hà Nội không ngừng thay đổi và ghi nhận những ý kiến đóng góp, phản hồi của khách hàng để ngày càng hoàn thiện tốt hơn để xứng đáng với sự tin tưởng và kỳ vọng của Quý khách hàng.

IMG_8368

Đến với Nha khoa Gia Đình Cơ sở 3 để trải nghiệm các dịch vụ tiện ích

Nha khoa Gia Đình cơ sở 3 không chỉ hướng đến mục đích khám và điều trị sức khỏe răng miệng an toàn, chuyên nghiệm mà còn mong muốn khách hàng có dịp được trải nghiệm sự phục vụ tân thiện và hoàn hảo nhất của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên tại đây.

Với khách hàng: Sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng luôn là kim chỉ nam trong mọi hoạt động. Chúng tôi luôn lắng nghe và chia sẻ với khách hàng. Luôn làm việc vì “niềm vui, danh dự và sự tự hào nghề nghiệp”.

Với nhân viên của phòng khám: Chúng tôi luôn tạo môi trường chuyên nghiệp nhất để đội ngũ nhân viên y tá, điều dưỡng có thể học hỏi, nâng cao y đức và nghiệp vụ cho sự phát triển của bản thân trong tương lai.

Với cộng đồng: Luôn chia sẻ lợi ích với cộng đồng thông qua nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa thiết thực tại các bệnh viện, trường học, hoạt động thiện nguyện với các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hướng đến mục tiêu xây dựng một “Nha khoa vì sức khỏe răng miệng của cộng đồng”, Nha khoa Gia Đình cơ sở 3 sẽ luôn luôn là một địa chỉ khám và điều trị sức khỏe răng miệng đáng tin cậy của khách hàng.

IMG_8341

IMG_8353

IMG_8379

Những lý do nên chọn Nha khoa Gia Đình Cơ sở 3

Phòng khám nha khoa Gia Đình Cơ Sở 3 sử dụng 100% thuốc và các trang thiết bị nha khoa nhập trực tiếp từ các hãng nha khoa nổi tiếng trên thế giới, bảo quản cẩn thận theo chỉ dẫn của nhà sản xuất.

Nha khoa Gia Đình cơ sở 3 luôn đi đầu trong việc chủ động cập nhật và áp dụng các kỹ thuật mới và tuân thủ tuyệt đối chặt chẽ các khâu xử lý vệ sinh vô trùng.

Là một phòng khám nha khoa có đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất với quy trình sản xuất đạt chuẩn để mang đến cho khách hàng những loại răng sứ cao cấp có độ chính xác cao và sức chịu đựng lớn, độ tinh tế thẩm mỹ cao trong 1 thời gian ngắn, tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.

IMG_8386

IMG_8415

IMG_8416

IMG_8422

Phòng khám Nha khoa Gia Đình cơ cở 3 sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường ĐH Y khoa danh tiếng trong và ngoài nước, cập nhật đầy đủ các phương pháp kỹ thuật mới để hỗ trợ điều trị các trường hợp khó trong nha khoa.

Khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Gia Đình cơ sở 3 sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về tình trạng sức khỏe răng miệng. Tư vấn phương pháp điều trị phù hợp, phân tích quy trình, hiệu quả cũng như chi phí cho từng giải pháp để khách hàng có thể lên dự toán về chi phí điều trị hợp lý nhất cho mình.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề răng miệng hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ nha khoa hãy đến với Nha khoa Gia Đình cơ sở 3 để được phục vụ chu đáo và tận tình nhất.

HOTLINE LIÊN HỆ: 0961.997.997

X