NHA KHOA GIA ĐÌNH – CHUỖI NHA KHOA THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Là một trong những đơn vị tiên phong trong công nghệ nha khoa thẩm mỹ Công Nghệ Cao, Nha khoa Gia Đình tự hào mang đến nụ cười rạng rỡ cho hàng triệu người trên đất nước Việt Nam.

1. Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ theo công nghệ cao số 1 tại Việt Nam

Nha Khoa Gia Đình – một trong những trung tâm nha khoa thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cùng các trang thiết bị tiên tiến và công nghệ hiện đại, Nha Khoa Gia Đình đã đi những bước vững vàng trở thành hệ thống nha khoa quốc tế lớn nhất Việt Nam cung cấp hàng trăm dịch vụ Nha khoa đem đến sự tự tin và nụ cười tỏa sáng cho biết bao người.

Nha khoa Gia Đình hiện nay có 5 cơ sở tại Hà Nội

Quy trình dịch vụ vô trùng khép kín tại Nha Khoa Gia Đình

Vô trùng khép kín là một trong những vấn đề được Nha Khoa Gia Đình đặc biệt coi trọng bởi nó mang đến sự an toàn và đảm bảo vệ sinh cho khách hàng. Chính vì vậy, các thiết bị vô trùng cao cấp, hiện đại luôn được Nha khoa Gia Đình đầu tư như:

– Máy ngâm khử trùng sử dụng dòng điện xoay chiều tạo dao động siêu âm

– Lò hấp vô trùng lập trình tự động Auto Clave – tiệt trùng dưới áp suất và nhiệt độ cao trong hơn 1h

– Sử dụng máy đóng gói vô trùng W&H

– Tủ bảo quản vô trùng dụng cụ Pro sau đóng gói dưới ánh sáng cực tím…

phong-vo-trung-dung-cu

Quy trình dịch vụ được vô trùng khép kín

Hệ thống chuỗi cơ sở lớn nhất miền Bắc

Nha khoa Gia Đình đã khẳng định vị thế, thương hiệu, tầm nhìn và sự phát triển của mình các trong các dịch vụ bằng việc mở rộng và đi vào hoạt động hàng loạt các chuỗi cơ sở phòng khám. Đến nay, tổng cộng Nha Khoa Gia Đình đã có 5 cơ sở tại địa bàn thủ đô Hà Nội và trong một thời gian ngắn nữa, chắc chắn Nha Khoa Gia Đình sẽ mở rộng, phát triển hơn nữa để mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước những trải nghiệm về các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ công nghệ cao lớn nhất tại Việt Nam.

He-thong-co-so-lon-nhat-mien-bac

Nha khoa Gia Đình được rất nhiều sao Việt người lựa chọn 

Tầm nhìn phát triển Nha khoa thẩm mỹ công nghệ cao

Nha Khoa Gia Đình là một trong những phòng khám Nha Khoa đi đầu trong công nghệ nha khoa thẩm mỹ Công Nghệ Cao. Bên cạnh đó, những kỹ thuật tiên tiến, máy móc tối tân nhất trên thế giới đều được Nha Khoa Gia Đình ứng dụng một cách triệt để với các tiêu chí Thẩm mỹ – An toàn – Hiện đại theo như định hướng ban đầu của nha khoa, cụ thể:

– Các dịch vụ Nha khoa đều được áp dụng theo quy trình chuẩn của Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ ADA

– Hợp tác chuyển giao quy trình & kỹ thuật hỗ trợ điều trị hiện đại của quốc tế

– Tổ chức hội chẩn dưới sự tham vấn của chuyên gia nha khoa thẩm mỹ công nghệ cao hàng đầu trên thế giới.

– Đầu tư trang thiết bị, máy móc và nâng cấp cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nha Khoa Gia Đình đi đầu trong công nghệ nha khoa thẩm mỹ công nghệ cao

2. Thay đổi cuộc đời bằng việc “làm mới” nụ cười của bạn

Thấu hiểu được tầm quan trọng nha khoa trong giao tiếp, nha khoa Gia đình luôn dành những dịch vụ và thái độ chăm sóc tích cực nhất đến với

Đội ngũ chuyên gia uy tín

Nha Khoa Gia Đình xây dựng đội ngũ chuyên gia Nha Khoa đầu ngành, có chuyên môn, tay nghề giỏi, kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt đến từ các bệnh viện và phòng khám lớn tại Hà Nội như: Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Bạch Mai…và nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài như: Mỹ, Pháp, Đức

Bởi vậy khi đến với Nha Khoa Gia Đình bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội của trình độ cũng như tay nghề của bác sĩ tại đây. Với những yếu tố cốt lõi đó và hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc chuyên sâu, đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa Gia Đình đã xử lý hàng ngàn ca sử dụng dịch vụ nha khoa thực tế. Bên cạnh đó, Nha Khoa Gia Đình luôn tự tin rằng có thể khắc phục và xử lý hiệu quả được những ca phục hình răng thẩm mỹ khó nhất.

Trang thiết bị cơ sở hiện đại

Hiểu được tầm quan trọng của hệ thống các trang thiết bị đối với hiệu quả hỗ trợ điều trị, Nha Khoa Gia Đình nhập khẩu trực tiếp các thiết bị từ tập đoàn nha khoa uy tín trên thế giới. Việc vận hành sử dụng máy móc được các chuyên gia nước ngoài trực tiếp tham gia hướng dẫn và đào tạo, đảm bảo các quy trình dịch vụ diễn ra an toàn, đảm bảo, chính xác đạt được hiệu quả mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

co-so-vat-chat-tai-nha-khoa-gia-dinh

Trang thiết bị cơ sở hiện đại theo chuẩn Hoa Kỳ

Công nghệ hiện đại, tiên tiến quốc tế

Nha Khoa Gia Đình đã áp dụng toàn bộ những thành tựu kỹ thuật tiên tiến và ưu việt của ngành nha khoa Hoa Kỳ. Chuỗi công nghệ hiện đại bao gồm: công nghệ cấy ghép Implant theo công nghệ BioTech 3D, bọc răng sứ công nghệ Clear Transform,  Công nghệ niềng răng Perfect 4M … được đồng loạt đưa vào ứng dụng. Các công nghệ mới này đều vượt qua sự kiểm định khắt khe về chất lượng, hiệu quả, tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như tính an toàn đối với cơ thể của hệ thống kiểm định Quốc tế.

Ứng dụng công nghệ trong các dịch vụ Nha khoa mới nhất

Nha Khoa Gia Đình xin chân thành cảm ơn hơn 10.000 khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đây chính là nguồn động lực to lớn giúp Nha Khoa Gia Đình và các bác sĩ chuyên khoa răng thẩm mỹ càng quyết tâm theo đuổi triết lý phục vụ của mình là TẬN TÂM – CHIA SẺ – LẮNG NGHE.

Liên hệ HOTLINE: 0978.046.802 để được tư vấn miễn phí.

X