“Nếu biết tẩy trắng răng bật tone rõ rệt như vậy tôi đã tẩy trắng từ sớm”

Việc tẩy trắng răng hiện nay đang trở thành một công nghệ được nhiều người tin tưởng để làm mới hàm răng. Khách hàng dưới đây đã lựa chọn phương pháp này để cải thiện màu sắc cho răng ngay từ lần đầu đến Nha khoa Gia Đình.

Cảm nhận của khách hàng về tẩy trắng răng

“Tôi thường xuyên đi khám răng định kỳ nhưng chưa bao giờ tôi tẩy trắng răng. Lần này đến Nha khoa Gia Đình bác sĩ bảo răng của tôi hơi ố vàng do mảng bám thức ăn bám lên răng và tư vấn tôi nên tẩy trắng răng để cải thiện màu sắc. Lúc đầu tôi hơi chần chừ vì sợ tẩy trắng răng sẽ bị ê buốt và đau nhức. Nhưng khi được bác sĩ gợi ý công nghệ tẩy trắng răng WHITENESS hiện đại nhất 2017 không sử dụng đèn chiếu laser nên tôi đã quyết định tẩy trắng răng. Thật bất ngờ vì tẩy trắng răng công nghệ mới này hoàn toàn không có cảm giác ê buốt quá nhiều, chỉ sau 40 phút tại phòng khám đã có thể sở hữu một hàm răng trắng sáng rồi. Nếu biết tẩy trắng răng bật tone rõ rệt như vậy tôi đã tẩy trắng răng từ sớm.”

*** Đừng bỏ qua dịch vụ tẩy trắng răng hiện đại, cao cấp tại Nha khoa Gia Đình nhé!

hieuunganh.com_59915b82e14a3

Trên đây là cảm nhận của khách hàng thực tế sau khi tẩy trắng răng tại Nha khoa Gia Đình. Bạn có thể xem thêm video trực tiếp bác sĩ thực hiện Tẩy trắng răng công nghệ WHITENESS cho bạn ấy.

Tại sao khách hàng nên lựa chọn Tẩy trắng răng WHITENESS?

Tẩy trắng răng hiệu quả

Đây chính là một trong những ưu điểm nổi bật của công nghệ tẩy trắng răng WHITENESS. Cách tẩy trắng răng này hoạt động trên cơ chế hoạt động của công nghệ mới với thuốc tẩy với khả năng làm tăng tốc các phân tử có chứa trong thuốc tẩy xâm nhập sâu vào men răng nên có thể áp dụng hiệu quả cho nhiều trường hợp.

Phương pháp tẩy trắng răng này sử dụng phản ứng hoàn toàn đặc biệt, đẩy oxi nguyên chất thấm sâu, cắt đứt các chuỗi protein màu bên trong răng, giúp trả lại màu sắc răng trắng bóng như ban đầu.

Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn trên ghế nha khoa, mức độ trắng sáng của răng sẽ được cải thiện đáng kể so với màu răng cũ và trở nen trắng sáng hơn.

*** Nếu bạn muốn tẩy trắng răng tại nhà thì không nên bỏ qua chi phí tẩy trắng răng của phòng khám.

An toàn đối với với sức khỏe

Vì kỹ thuật tẩy trắng răng WHITENESS không sử dụng lazer nên không gây hại bề mặt men răng, quá trình tẩy trắng răng chỉ làm thay đổi màu răng mà không hề gây ảnh hưởng hay làm thay đổi cấu trúc của răng, đồng thời tiến trình thực hiện cũng không hề gây đau hoặc ê buốt cho bệnh nhân.

Thuốc tẩy trắng răng sử dụng trong công nghệ WHITENESS khi đưa vào sử dụng không cho thấy có dấu hiệu dị ứng hay biến chứng nào. Nồng độ cho phép của thuốc được tổ chức Y tế chứng minh là an toàn đối với sức khỏe của con người.

hieuunganh.com_5993a70c9fcdb

Bền màu lâu dài, trong khoảng 5 năm

Phương thức kích hoạt phân tử làm trắng đồng thời bổ sung flour dưới tác động thâm nhập sâu của công nghệ mới mang lại kết quả vượt trội gấp nhiều lần. Tẩy trắng răng WHITENESS duy trì thời gian trắng sáng lên đến khoảng 5 năm. Nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng một cách khoa học cùng chế độ ăn uống hợp lý thì hiệu quả này có thể còn kéo dài hơn nữa.

Các thao tác tẩy trắng răng tại Nha khoa Gia Đình được thực hiện theo đúng quy trình, chính xác trong môi trường vô trùng. Chế độ chăm sóc sau điều trị cũng được chú trọng đặc biệt sao cho có thể tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất cho bệnh nhân. Răng trắng sáng và an toàn với sức khỏe của mỗi người là tiêu chí mà Nha khoa Gia Đình luôn đặt lên hàng đầu. Hiệu quả tẩy trắng răng công nghệ WHITENESS đã được kiểm định thông qua hàng ngàn ca tẩy trắng răng tại đây.

*** Xem ngay những vấn đề cần biết trước khi tẩy trắng răng để hiểu rõ hơn về dịch vụ.

LIÊN HỆ HOTLINE: 0961.997.997 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ HƠN VỀ DỊCH VỤ.

X