Nâng tầm nụ cười, trẻ hóa bất ngờ sau bọc răng sứ Clear Transform

Là một người từng sở hữu hàm răng ố vàng và xỉn màu, chị Vũ Thị Mai (35 tuổi, Hà Nội) chia sẻ giải pháp làm mới nụ cười của mình: “Trên khuôn mặt thì thứ tôi thấy không hài lòng lắm chính là hàm răng. Qua tìm hiểu, tôi biết đến phương pháp bọc răng sứ công nghệ Clear Transform giúp cho hàm răng đều đẹp, không hề làm hại đến cùi hay tủy răng mà lại đảm bảo được chức năng ăn nhai y như răng thật nên tôi đã quyết định thực hiện. Quá trình thực hiện rất nhanh chóng và kết quả hoàn toàn tuyệt vời”.

Hàm răng ố vàng và xỉn màu của chị Mai trước dán sứ Veneer

Hàm răng ố vàng và xỉn màu của chị Mai trước bọc sứ công nghệ Clear Transform

“Hàm răng, nụ cười giống như một sự kết nối gần gũi nhất với mọi người xung quanh, chính vì vậy mà một hàm răng xấu khiến người ta rất thiếu tự tin, như vậy cũng khiến tạo rào cản với người đối diện rồi, tất nhiên mình không mong muốn điều đó”- chị Mai tâm sự. Quan điểm của chị Mai rất đúng đắn và cũng rất ý nghĩa phải không, có lẽ đó là động lực mạnh mẽ để chị Mai quyết định thực hiện phục hình răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Gia Đình.

*** Xem thêm bài viết phục hình răng sứ công nghệ Clear Transform có đau không?

Hình ảnh khách hàng thực tế trước và sau khi bọc răng sứ công nghệ Clear Transform tại Nha khoa Gia Đình

Những chia sẻ của chị Mai sau khi bọc răng sứ tại Nha Khoa Gia Đình: “Ngoài vẻ thẩm mỹ của hàm răng, mình thấy miệng không hề bị hôi miệng, không chảy máu, lợi không bị thâm mà rất khỏe mạnh. Bên cạnh đó thì khă năng ăn nhai khá là bình thường và chắc chắn, không có cảm giác là răng giả”.

Chị Mai rạng rỡ với nụ cười tươi sau phủ sứ Veneer

Chị Mai rạng rỡ với nụ cười tươi sau phủ sứ Veneer

Chị Mai còn chia sẻ thêm: “Người thân và bạn bè mình khen hàm răng trắng sáng rất đẹp, làm ở đâu mà đẹp thế, nhìn cũng rất tự nhiên nữa”.

Xem ngay video cảm nhận của khách hàng thực tế sau khi bọc sứ Clear Transform:

Phục hình răng thẩm mỹ công nghệ Clear Transform đã giúp chị Mai nâng tầm nụ cười, tươi trẻ và tỏa sáng với nụ cười của mình. Bạn cũng mong muốn thay đổi nụ cười, thay đổi cuộc sống như chị Mai chứ. Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0978.046.802 hoặc truy cập website http://nhakhoagiadinh.com.vn/ để được tư vấn.

X