Muốn bọc răng sứ đẹp nhất hãy đến Nha khoa Gia Đình ngay hôm nay

Khi con người ngày càng quan tâm đến vẻ bề ngoài thì các phương pháp thẩm mỹ răng ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Và lúc này phục hình răng bằng giải pháp bọc răng sứ ra đời. Bạn đang muốn tìm hiểu phương pháp này để cải thiện hàm răng của mình. Hãy đến Nha khoa Gia Đình ngay hôm nay nhé!

Bọc răng sứ nên thực hiện trong trường hợp nào?

Nếu bạn cứ để cho tình trạng răng sâu kéo dài và không chữa trị kịp thời thì khi răng bị sâu quá nhiều, miếng bể lớn khó thể trám lại, vẫn muốn kiên trì trám thì miếng trám có thể bị rơi ra. Ngay lúc này bạn phải cần đến phương pháp bọc răng sứ.

Với trường hợp răng mọc lệch, chen chúc hay răng bị thưa, hô nhẹ… thì phương pháp thẩm mỹ răng bọc sứ sẽ giúp răng trông đều và đẹp hơn rất nhiều đấy nha.

Những trường hợp răng bị nhiễm màu kháng sinh Tetracycline nặng, dù cho bạn có tìm đến phương pháp tẩy trắng nhiều lần cũng khó có thể trả lại cho bạn hàm răng trắng sáng. Lúc này bọc răng sứ sẽ là phương pháp để che đi lớp men răng sậm màu bằng một men sứ mới trắng đẹp, lâu dài hơn.

>>> Xem thêm dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa Gia Đình để thấy được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp.

boc-rang-su-tham-my-tai-nha-khoa-gia-dinh

Bọc răng sứ giúp bạn tự tin nở nụ cười

Hiện nay bọc răng sứ đẹp không hẳn là mối quan tâm chính của nhiều người theo đuổi cái đẹp hay phải thường xuyên giao tiếp nhiều, nhung một số khác cầu toàn hơn họ vừa muốn đẹp lại vừa muốn tìm kiếm các phương pháp bọc răng sứ khác phù hợp phục vụ cho mục đích cụ thể hơn của họ.

Trong trường hợp mất một hay nhiều răng thì việc sử dụng phương pháp làm cầu răng sứ là thích hợp nhất. Răng mất bị nhổ bỏ chân răng, sau đó mài nhỏ đi 2 răng kế bên để làm trụ bắc cầu cho răng.

Trường hợp răng nhiễm màu Tetracyline nhưng chân răng còn tốt thì việc áp dụng mặt dán sứ Veneer là chuẩn nhất giúp khắc phục tình trạng răng cửa bị khiếm khuyết, giúp lấy lại vẻ đẹp cho hàm răng đồng thời bảo tồn răng thật tối đa. Vì dán sứ Veneer không cần mài nhiều như các phương pháp chụp mão sứ khác, chỉ cần nhám qua một chút men răng thật và làm mặt dán sứ vào là hoàn tất.

*** Đừng bỏ qua chi phí bọc răng sứ nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ này để làm mới hàm răng của mình.

nieng-rang-mom-1

Trường hợp răng sâu, bị vỡ lớn, các nha sĩ sẽ chỉ định bạn bọc răng sứ để lấy lại vẻ đẹp cho nguyên hàm răng của bạn. Mài cùi răng thật nhỏ lại và chụp mão sứ lên trên răng thật sẽ hoàn thành chức năng ăn nhai bình thường cũng như vẻ đẹp nhờ bọc răng sứ.

Tương tự, với những trường hợp răng mọc lệch, chen chúc, thưa hô… thì vẫn có thể áp dụng phương pháp phục hình răng bằng cách bọc răng sứ để đạt được hiệu quả cho răng đều đẹp như mong muốn.

Muốn hàm răng đẹp rạng ngời hãy đến Nha khoa Gia Đình nhé!

Nha khoa Gia Đình với kinh nghiệm hơn 10 năm, sở hữu đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản về lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt, đặc biệt là Nha khoa thẩm mỹ. Thường xuyên ứng dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại, trang thiết biết, hệ thống phòng ốc khang trang, không gian thoáng đãng, tiên tiến nhất hiện nay đảm bảo sẽ làm bạn cảm thấy yên tâm hơn khi thực hiện phục hình bọc răng sứ tại đây.

HA2_5656

*** Đừng bỏ qua quy trình bọc răng sứ nếu bạn muốn bọc răng sứ Ceramill nhé!

Không những thế, tại Nha khoa Gia Đình chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại răng sứ có xuất xứ rõ ràng đẳng cấp từ các nước lớn trên thế giới, với nhiều mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn nên hãy yên tâm khi lựa chọn Nha khoa Gia Đình để phục hình răng sứ nhé, các bác sĩ sẽ giúp bạn có được hàm răng đều đặn, trắng sáng, đẹp rạng ngời.

Liên hệ HOTLINE: 0961.997.997 nếu bạn có ý định làm răng thẩm mỹ tại Nha khoa Gia Đình.

X