Mặt trái khi bọc răng sứ cho răng hô bạn cần biết

Răng hô là một tình trạng về răng miệng mà người dân Việt Nam mắc phải khá nhiều. Niềng răng sẽ là một giải pháp an toàn cho tình trạng này nhưng nó mất quá nhiều thời gian. Vì vậy mà phương pháp bọc răng sứ cho răng hô đã gây được nhiều cảm tình với các bệnh nhân trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, phương pháp này cũng có những mặt trái mà không ai ngờ tới.

rang ho

Mặt trái khi bọc răng sứ cho răng hô là gì?

  • Mài răng

Bọc răng sứ thực chất là phương pháp chụp các mão răng sứ lên trên cùi răng thật. Và để mão sứ vừa khít với răng thật và viền nướu, không xảy ra hiện tượng kênh lệch thì các bác sĩ bắt buộc phải thực hiện thao tác mài răng.

Việc mài răng dù ít dù nhiều cũng đều có tác động xâm lấn đến men răng và ngà răng, ảnh hưởng không tốt về sau này. Đó là chưa tính đến một số trường hợp bác sĩ thực hiện tay nghề chưa cao dẫn đến mài răng quá nhiều, ảnh hưởng đến tủy răng nghiêm trọng.

  • Cảm biến ăn nhai giảm bớt

Trong răng thật có chứa các dây thần kinh và hệ thống tủy, nuôi sống răng đồng thời tạo cảm giác khi ăn nhai, khiến bạn cảm thấy ngon miệng mỗi khi ăn uống. Nếu sử dụng răng giả, thứ nhất là răng sẽ không được nuôi dưỡng hàng ngày, khó tồn tại lâu, thứ hai là khả năng cảm nhận thức ăn và cảm giác ngon miệng cũng có thể giảm bớt. Đây là một hệ quả của bọc răng sứ mà chắc chẳn khó có thể tránh khỏi.

  • Hiệu quả không duy trì vĩnh viễn

Như đã nói ở trên thì răng sứ không được nuôi dưỡng bởi tủy sống nên tuổi thọ cũng không được cao, chỉ duy trì được trong khoảng 10 – 20 năm là phải bọc chụp lại.

Những thông tin trên đây là mặt trái của phương pháp bọc răng sứ cho răng hô. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể áp dụng phương pháp này và hạn chế tối đa rủi ro nếu lựa chọn thực hiện tại những trung tâm nha khoa uy tín.

Tại sao bạn nên chọn Nha khoa Gia đình để bọc răng sứ?

  1. Đội ngũ nha sỹ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm

Tất cả bác sỹ của Family đều tốt nghiệp ở ĐH Y Hà Nội và đào tạo chuyên sâu ở Đại học Y Hà Nội. Đặc biệt, kỹ thuật phục hình răng sứ thẩm mỹ được các nha sỹ học hỏi và trau dồi kinh nghiệm một cách chuyên sâu và bài bản ở các trường đào tạo về răng hàm mặt hàng đầu thế giới. Hiện tại, trong tay những nha sĩ tại Family đã có kinh nghiệm thực tế phục hình thành công hàng nghìn case răng sứ.

boc-rang-su-cho-rang-ho

  1. Quy trình thẩm mỹ an toàn – hiệu quả

Với công nghệ khử trùng hiện đại, các bề mặt tiếp xúc đều được vô trùng giúp kiểm soát khử khuẩn trong tất cả các thao tác điều trị, đảm bảo an toàn khi làm răng sứ thẩm mỹ.

boc-rang-su-cho-rang-ho-1

  1. Sở hữu thế hệ công nghệ nha khoa ưu việt

Ngay tại Family, quy trình thẩm mỹ răng sứ với sự hỗ trợ tuyệt vời của thế hệ công nghệ nha khoa ưu việt theo tiêu chuẩn của viện nha khoa Forsyth – Hoa Kỳ giúp làm mát, giảm đau và kiểm soát vô trùng.

boc-rang-su-cho-rang-ho-2

  1. Răng sứ được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất

Family cam kết rằng những răng sứ sử dụng để lắp đặt cho bệnh nhân đều được nhập khẩu trực tiếp và được đóng gói bảo quản theo dây chuyền công nghệ Châu Âu. Tất cả những mẫu răng đặc biệt của khách hàng, Nha Khoa Family sẽ quét thông số dấu hàm và gửi trực tiếp sang hãng sản xuất để chế tạo đúng mẫu phôi tương thích về sắc độ, đặc tính và tỷ lệ.

boc-rang-su-cho-rang-ho-3

Đăng ký bọc răng sứ ngay hôm nay tại Nha khoa Gia đình để nhận những ưu đãi hấp dẫn lên đến 40%.

HOTLINE0961.997.997

X