Mặt dán sứ Veneer giá bao nhiêu tiền?

Mặt dán sứ Veneer là một trong những phương pháp phục hình thẩm mỹ an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp phục hình răng sứ bằng mặt dán sứ Veneer mang đến một hàm răng trắng sáng mà vẫn đáp ứng nhu cầu ăn nhai tốt mà không làm tổn thương răng thật nên nhận được rất nhiều quan tâm của khách hàng. Vậy mặt dán sứ Veneer giá bao nhiêu tiền? Nha khoa Gia Đình sẽ giải đáp băn khoăn này giúp bạn thông qua bài viết sau.

1. Ưu điểm phục hình răng sứ Veneer?

Trước khi tìm hiểu mặt dán sứ Veneer giá bao nhiêu tiền cùng tìm hiểu ưu điểm phương pháp phục hình răng sứ Veneer:

+ Bọc răng sứ Veneer có lớp dán sứ siêu mỏng trung bình từ 0,3mm đến 0,6mm do đó răng sẽ giống thật hơn nhiều so với các phương pháp bọc răng truyền thống khác.

+ Mặt sứ trong và trắng đẹp khiến màu sắc răng vô cùng tự nhiên.

+ Mặt sứ khá bền và cứng chắc, nếu thực hiện đúng kĩ thuật bọc răng và bảo vệ, chăm sóc kỹ lưỡng thì tuổi thọ của răng sứ sẽ rất cao.

+ Chất liệu sứ an toàn cùng kết cấu sứ siêu mỏng tạo cảm giác thoải mái, se khít hàm răng cho bệnh nhân sử dụng.

+ Đồng thời răng sứ Veneer giúp hạn chế tối đa mài mòn răng thật, giúp bảo vệ tối đa răng thật và giảm thiểu tối đa cảm giác ê buốt, đau nhức giúp ăn uống, sinh hoạt được thoải mái, linh hoạt.

+ Không mất quá nhiều thời gian bọc răng cũng như tái khám răng định kỳ.

Mặt dán sứ Veneer giá bao nhiêu tiền

Dán sứ Veneer mang đến tính thẩm mỹ cao

2. Mặt dán sứ Veneer giá bao nhiêu tiền?

Giá mặt dán sứ Veneer khá cao so với các nguyên liệu dán sứ khác. Sở dĩ mặt dán Veneer có giá cao bởi vì:

– Mặt dán sứ Veneer được chế tác từ chất liệu sứ tinh khiết, và được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên màu sắc cũng như độ cứng cao đều đạt chất lượng hoàn hảo, đảm bảo các yêu cầu thẩm mỹ khắt khe của mặt dán thẩm mỹ theo tiêu chuẩn quốc tế.

– Quá trình dán Mặt sứ Veneer chỉ cần mài một lớp mỏng chỉ 0.3–0.6 mm trên mặt trước của răng. Do đó đòi hỏi phải sử dụng các hệ thống máy móc tiên tiến nhất để đảm bảo mặt dán đạt được các hiệu quả cao nhất.

Khách hàng thực tế sử dụng dịch vụ dán sứ Veneer tại Nha khoa Gia Đình:

– Ngoài ra, công nghệ chế tác mặt dán sứ Veneer hiện đại có những ưu điểm vượt trội sau:

+ Ghi nhận thông tin chính xác của các răng thật để chế tác mặt dán Veneer hoàn hảo với màu sắc trùng với màu răng tự nhiên, hài hòa trên tổng thể toàn hàm;

+ Thiết kế mặt dán sứ Veneer chính xác về tỷ lệ, kích thước với vị trí cần phục hình.

+ Mặt dán được gắn chắc, cố định lâu dài, khó bị rơi ra khi ăn nhai.

+ Công nghệ Labo chế tác mặt sứ Veneer hiện đại giúp quá trình thực hiện được nhanh chóng và an toàn.

*** Nếu bạn đang phân vân không biết có nên dán sứ Veneer hay không thì đừng bỏ qua những lợi ích của Dán sứ Veneer nhé!

Hình ảnh khách hàng thực tế trước và sau khi dán sứ Veneer tại Nha khoa Gia Đình

Kỹ thuật gắn mặt dán Veneer là một kỹ thuật tinh xảo, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao và tinh tế trong việc cắt gọt mặt dán tương xứng với vị trí răng cần phục hình. Những hiệu quả tuyệt vời mà mặt dán sứ Veneer mang lại rất xứng đáng với những chi phí bạn đã bỏ ra. Dù là phương pháp có chi phí khá cao nhưng xét về chất lượng ổn định và lâu dài thì mặt dán sứ Veneer hoàn toàn chinh phục bạn bởi những hiệu quả vượt trội. Hãy đến ngay với Nha Khoa Gia Đình qua Hotline: 0978.046.802 hoặc trang web http://nhakhoagiadinh.com.vn/ để được trải nghiệm dịch bọc răng sứ Veneer một cách tốt nhất hiệu quả nhất, giúp bạn tự tin với nụ cười tỏa nắng.

X