Lợi ích của bọc răng sứ Cercon

Để giải quyết các vấn đề của hàm răng như răng khấp khểnh, răng bị thưa, răng hô móm, răng bị mòn hay răng bị nhiễm màu không thể tẩy trắng được thì phương pháp bọc răng sứ là một phương pháp thẩm mỹ răng hiệu quả được sử dụng nhiều năm nay. Trong các dòng răng sứ được sử dụng phổ biến hiện nay là răng sứ Cercon của Đức. Vậy răng sứ Cercon là gì, có tốt không và ưu nhược điểm của nó là gì sẽ được bác sĩ của Nha khoa Gia Đình làm rõ trong bài viết dưới đây.

rang-su-cercon

Bọc răng sứ Cercon

1. Bọc răng sứ Crecon là gì, có tốt không?

Răng sứ Cercon là một dòng răng sứ toàn sứ, bên trong khung sườn là Zirconia còn sứ Cercon sẽ được đắp bên ngoài. Răng sứ Cercon là sản phẩm do  công ty Dentsply của Đức nghiên cứu, chế tạo.

Để đảm bảo độ chính xác và có thời gian nhanh chóng, răng sứ Cercon được các phòng labo chế tác cần sử dụng hệ thống máy tính thiết kế, cắt tự động chính xác cao CAD/CAM.

2. Ưu nhược điểm của bọc răng sứ Cercon

2.1 Ưu điểm của bọc răng sứ Cercon

Do răng sứ Cercon là răng sứ toàn sứ, không có khung sườn là kim loại nên sẽ không xuất hiện hiện tượng oxy hoá dẫn đến viêm lợi hay đen viền cổ chân răng. Ngoài ra, răng sứ Cercon đã được thử nghiệm lâm sàng nhiều năm trước khi được sử dụng đã chứng mình tính tương hợp với môi trường miệng, không gây dị ứng hay phản ứng với cơ thể, đảm bảo sự lành tính.

Ngoài ra, răng sứ Cercon được sản xuất dựa trên vật liệu Zirconium oxide là vật liệu chịu lực rất cao phù hợp cho răng hàm có chức năng ăn nhai. Độ cứng của răng sứ Cercon lên đến 900Mpa gấp khoảng 5 lần so với răng thật do vậy răng sứ Cercon cho phép mài củi răng tối thiểu.

Ưu điểm quan trọng nữa của răng sứ Cercon chính là tính thẩm mỹ cao. Răng sứ Cercon có màu sắc tự nhiên, không bị đổi màu theo thời gian nhờ vậy mà việc bọc răng sứ Cercon giúp bạn có một hàm răng trông như thật.

Với các ưu điểm trên cũng dễ hiểu vì sao bọc răng sứ Cercon lại được sử dụng rộng rãi.

2.2 Nhược điểm của bọc răng sứ Cercon

Nhược điểm lớn nhất của bọc răng sứ Cercon chính là giá thành. Hiện nay, giá răng sứ Cercon chuẩn có giá dao động từ 5 triệu đến 7 triệu tuỳ thuộc vào sứ Cercon full hay sứ Cercon thường.

Ngoài ra, nếu răng của người bệnh quá sậm màu thì răng sử Cercon không che được hết màu hoàn toàn.

Răng sứ Cercon mang lại nụ cười đẹp

Bọc răng sứ Cercon đảm bảo cho nụ cười đẹp

3. Bọc răng sứ Cercon tại Nha khoa Gia Đình

Tại Nha khoa Gia Đình, răng sứ Cercon được đảm bảo là răng sứ chính hãng, khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra mã sản phẩm trên website của hãng tại website Cercon.vn. Không những thế, chế độ bảo hành của Nha khoa Gia Đình lâu dài lên đến 10 năm cùng hậu mãi lấy cao răng trọn đời. Khi bọc răng sứ Cercon tại Nha khoa Gia Đình, khách hàng sẽ được tư vẫn kỹ càng, đảm bảo lắp răng khi nào có một hàm răng ưng ý thì mới thôi.

Ngoài ra, Nha khoa Gia Đinh có mức giá bọc răng sứ Cercon rất hấp dẫn, quý khách có thể tìm hiểu thêm bảng giá tại đây.

[tuvan_chiase]

 

 

X