Lấy lại thanh xuân nhờ dán sứ Veneer

Một chút thay đổi nhỏ ở hàm răng thôi cũng đủ mang lại cho chị Vũ Như Thủy – nữ doanh nhân tài năng xinh đẹp và trẻ ra đến vài tuổi như thiếu nữ. Chị một diện mạo mới cuốn hút với nụ cười tỏa sáng sau khi thực hiện dán sứ Veneer.

Chị Vũ Như Thủy là một nữ doanh nhân bất động sản, công việc gặp gỡ và giao tiếp với rất nhiều khách hàng hay đối tác quan trọng. Tuy không phải có một hàm răng quá xấu, nhưng răng chị lại không được đều đẹp và sáng màu, chính vì thế nhiều khi chị cảm thấy không được tự tin khi gặp gỡ, tư vấn cho khách hàng.

Hình ảnh răng của chị Thủy trước khi dán sứ Veneer

Hình ảnh răng của chị Thủy trước khi dán sứ Veneer

Chị Thủy chia sẻ: “do công việc bận rộn và không có nhiều thời gian nên tuy muốn tân trang lại hàm răng từ lâu nhưng vẫn chưa đi được. Mình cũng đã tìm hiểu qua internet và qua bạn bè rất nhiều về các dịch vụ răng thẩm mỹ, cũng tình cờ được một cô bạn đã từng dán sứ veneer giới thiệu địa chỉ phòng khám Nha Khoa Gia Đình vì cô ấy và gia đình đã từng làm ở đây. Vì thấy Nha Khoa Gia Đình có hệ thống chuỗi phòng khám khá lớn ở Hà Nội, đồng thời lại có chế độ bảo hành răng nên mình thấy khá tin tưởng và quyết định phục hình răng ở đây”.

Chị Thủy dành nhiều lời khen tặng cho các bác sỹ của Nha Khoa Gia Đình. Chị cảm thấy rất hài lòng từ bước tư vấn đến quá trình thực hiện và dịch vụ chăm sóc khách hàng sau đó. Với tình hình răng và thời gian ít ỏi của chị Thủy thì phục hình bằng phương pháp dán sứ Veneer là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Hình ảnh trước khi làm dán sứ Veneer của chị Thủy

Chị Thủy khá hài lòng với chất lượng dịch vụ tại Nha Khoa Gia Đình: “Bác sỹ thực hiện rất chu đáo, cẩn thận và tận tình, luôn cho tôi một cảm giác thoải mái, không hề căng thẳng khi thực hiện. Ngoài ra còn rất nhiệt tình tư vấn, dặn dò cách chăm sóc và giữ gìn hàm răng của mình khiến tôi cảm thấy rất gần gũi”.

*** Xem thêm mặt dán sứ Veneer giá bao nhiêu tiền để quyết định có nên thực hiện phương pháp thẩm mỹ này không nhé!

“Nhìn vào hàm răng mới của mình tôi không khỏi vui mừng, hạnh phúc, trông nó thật trắng sáng và rạng rỡ. Giờ thì tôi đã cảm thấy vô cùng tự tin với diện mạo mới này, chắc hẳn công việc và cuộc sống sẽ thuận lợi hơn rất nhiều”- Chị Thủy cười tươi khi chia sẻ.

Chị Thủy rạng rỡ vui mừng sau khi dán sứ Veneer

Chị Thủy rạng rỡ vui mừng sau khi dán sứ Veneer

Dán sứ Veneer là phương pháp nhanh chóng, an toàn mà lại mang lại tính thẩm mỹ vô cùng cao cho những ai đang có mong muốn phục hình răng thẩm mỹ. Với hạn chế duy nhât là chi phí khá cao so với các hương pháp phục hình răng khác nhưng dán sứ Veneer là công nghệ đỉnh cao trong nha khoa thẩm mỹ, và đặc biệt là không hề làm tổn thương men hay tủy răng. Vì vậy đây là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai không có nhiều thời gian và mong muốn có một hàm răng sáng bóng, thời thượng.

*** Click vào hình để xem video khách hàng thực tế Dán sứ Veneer 20 răng tại Nha khoa Gia Đình:

Truy cập ngay Website http://nhakhoagiadinh.com.vn/ hoặc gọi điện tới Hotline: 0978.046.802 ngay để được Nha Khoa Gia Đình hỗ trợ tư vấn kịp thời nhé.

X