Làm răng giả hàm tháo lắp – Phục hồi chức năng ăn nhai như răng thật

Làm răng giả tháo lắp là giải pháp phục hình răng bị mất với chi phí thấp nhất nhưng vẫn mang lại giá trị phục hồi tự nhiên, nhanh chóng, giúp cho người bệnh khắc phục được tình trạng khiếm khuyết của hàm răng và lấy lại được vẻ thẩm mỹ và chức năng răng.

Làm răng tháo lắp tại Nha Khoa Gia Đình bạn được gì?

Mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, giúp bạn có hàm răng đẹp như răng thật

Đảm bảo chức năng ăn nhai giống 80% răng thật.

Dễ dàng thuận tiện trong việc vệ sinh răng miệng, ngăn chặn các tình trạng bệnh lý về răng.

Giúp cho giọng nói, cách phát âm được phục hồi như lúc ban đầu

Nhanh chóng, tiết kiệm tối ưu chi phí hơn.

Công nghệ làm răng giả tháo lắp

Phục hình tháo lắp (hay răng giả tháo lắp) được dùng để thay thế cho những răng mất xen kẽ hay mất toàn bộ răng và những mô nướu liên quan.
Hàm giả gồm có phần nền bằng nhựa Acrylic hoặc bằng khung hợp kim và phần răng bằng nhựa hoặc sứ được ép chặt vào nền nhựa.
Hàm giả còn giúp nâng đỡ cơ môi, má, tránh nếp nhăn quanh miệng, giúp nụ cười luôn tươi trẻ, tự nhiên.

Tại sao làm răng giả tháo lắp tại Nha Khoa Gia Đình là sự lựa chọn tốt nhất?

(“Đội Ngũ Bác Sĩ “)

Đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo từ các trường đại học y uy tín hàng đầu ở Việt Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phẫu thuật chỉnh hình Răng hàm mặt.
Trang thiết bị tân tiến, hiện đại nhất: toàn bộ các máy móc, dụng cụ làm răng giả tháo lắp đều được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng kỹ thuật tốt nhất đến cho bệnh nhân
Chất liệu răng giả cao cấp, được nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, an toàn, không gây kích ứng cho răng, nướu của bệnh nhân.
Phòng khám có cơ sở vật chất hiện đại, các chuyên khoa riêng biệt, đáp ứng được không gian chuyên biệt và hoàn toàn vô trùng trong quá trình chữa trị của bệnh nhân.
Chi phí hợp lý: với mỗi dịch vụ tại nha khoa Gia Đình đều được niêm yết giá rõ ràng.
Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất: có hỗ trợ ăn ở, đi lại cho những khách hàng ngoại tỉnh.

Quy trình làm răng giả tháo lắp tại Nha Khoa Gia Đình

Bước 1 : Khám, chụp X- Quang và tư vấn

– Bác sĩ sẽ khám, kiểm tra tổng quát về tình trạng răng miệng, cấu trúc xương hàm và sức khỏe của bệnh nhân, để xác định có thể phục hình bằng phương pháp trồng răng giả tháo lắp hay không và tư vấn cho bệnh nhân cách phù hợp nhất.

Bước 2: Lấy dấu răng để làm hàm giả

– Bác sĩ sẽ lấy dấu răng, đo đạc khung hàm, kích cỡ chỗ trống của răng của bệnh nhân và chuyển đến labo để chế tạo răng giả. Việc chế tạo dựa trên hệ thống máy tính hiện đại nên độ chính xác cao, nhanh chóng hơn so với phương pháp truyền thống.

Bước 3: Vệ sinh răng miệng và lắp răng giả tháo lắp trên cung hàm

– Bác sỹ sẽ tiến hành vô trùng khoang miệng và vùng muốn tạo hàm giả để đảm bảo hàm được lắp vào một “môi trường” hoàn toàn sạch khuẩn. Sau đó, bác sỹ sẽ lắp răng sao cho răng giả vừa khít với khoảng trống bị mất răng của hàm răng thật, không làm tổn thương đến răng và nướu.

Bước 4: Hướng dẫn chăm sóc răng và hẹn lịch tái khám

– Hàm giả sẽ được kiểm tra và thử lại để chắc chắn về mức độ và cường độ chịu lực, giúp đảm bảo ăn nhai tốt hơn sau khi phục hình. Sau đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách tự thực hiện vệ sinh răng tại nhà.

Hình ảnh khách hàng thực hiện làm răng tháo lắp tại Nha Khoa Gia Đình

Những câu hỏi thường gặp khi làm răng tháo lắp

Thông thường mang hàm bao lâu mới thấy quen, thấy thoải mái?

Vấn đề quen với hàm giả tùy thuộc từng người, có thể là chỉ một tuần hoặc có thể là đến hàng tháng mới quen được, tuy nhiên thời gian trong bình là 2 – 3 tuần để quan với hàm giả.

Ăn uống như thế nào khi mang hàm giả?

Khi bạn mang hàm giả loại hàm khung, việc ăn uống gần như là bình thường. Bạn chỉ cần lưu ý đừng ăn thức ăn quá dẻo và quá cứng.Ngược lại, khi mang hàm giả nền nhựa hay hàm giả toàn bộ, bạn nên ăn với thức ăn mềm, nhai đều hai bên và nhai chậm, dần dần, bạn sẽ ăn được thức ăn bình thường. Khi ăn nhai bình thường, nếu bạn thấy không nhai thức ăn nhuyễn được hoặc hàm giả bị bật khi ăn phải báo cho bác sĩ của bạn biết để điều chỉnh.

Khi mang hàm giả, chăm sóc răng miệng có gì đặc biệt không?

Khi mang hàm giả, việc chăm sóc răng miệng đòi hỏi phải kỹ hơn so với bình thường đặc biệt là các răng mang móc. Những răng này dễ bị nhét thức ăn hơn, do đó nguy cơ sâu răng và bệnh nha chu ở những răng này cũng cao hơn. Ngoài ra, chế độ ăn uống hợp lý cũng góp phần làm cho răng nướu khỏe mạnh. Để biết thêm chi tiết Quý khách hàng liên hệ số:


X