Kinh nghiệm chọn địa chỉ bọc răng sứ đẹp ở Hà Nội

Trên diễn đàn thẩm mỹ, một trong những câu hỏi tham khảo nhiều nhất là “Bọc răng sứ thì ở đâu Hà Nội làm đẹp và chất lượng?”. Bạn Diễn Ngọc – thành viên của diễn đàn có nêu vấn đề “Hiện tại răng mình không những  bị khấp khểnh mà răng còn ố vàng nhìn rất xấu, mỗi lần đi phỏng vấn là mình cảm thấy rất lo sợ. Qua tìm hiều mình được biết có phương pháp bọc răng sứ sẽ giúp mình có được một nụ cười như ý, nhưng mình rất hoang mang khi không biết lựa chọn nha khoa nào uy tín vì mình không dư giả gì nhiều nên muốn làm phát ăn luôn”

Trước khi tìm hiểu nha khoa uy tín có khả năng bọc răng sứ đẹp, chất lượng tại Hà Nội, các bạn nên biết các yếu tố quan trọng giúp bạn nhận định được bọc răng sứ thế nào là đẹp?

Đầu tiên, bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện hàm răng xấu bị ố vàng, nhiễm tetracycline, răng khấp khểnh, thưa không đều…Đây là phương pháp đã được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam, tuy nhiên để tiến hành bọc răng sứ được đẹp, chuẩn thì là điều không hề dễ dàng.

Một số trường hợp thường gặp khi bọc răng sứ không được như ý muốn như: răng không khít làm rắt thức ăn gây ra hôi miệng, răng sứ có khớp cắn không chuẩn gây cộm, đau nhức khi nhai, răng không phù hợp với màu da hay làm quá thô gây mất thẩm mỹ….

Một số yếu tố quan trọng đảm bảo giúp bạn chọn địa chỉ bọc răng sứ đẹp mang lại cho bạn một nụ cười toả sáng:

1. Đôi tay vàng của bác sĩ – Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu

Việc bọc răng sứ có bị đau hay ê buốt hay không phụ thuộc vào trình độ và nhận định của bác sĩ khi tiến hành tiêm tê. Không những vậy, việc bọc răng sứ có đẹp có chắc chắn hay không phụ thuộc vào việc mài cùi răng của bác sĩ. Đây là khâu quyết định việc bọc răng sứ có thể khắc phục các tình trạng răng hô móm, việc răng khớp cắn có chuẩn hay không và quan trọng với các bác sĩ không chỉ cần kỹ thuật tốt mà còn cần có đôi mắt thẩm mỹ để có thể tư vấn, lựa chọn cho khách hàng loại răng sứ, màu răng sứ phù hợp với khách hàng nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ ưng ý.

Bác sĩ Diệp tư vấn cho khách hàng bọc răng sứ

Bác sĩ Diệp của Nha khoa Gia Đình tư vấn cho khách hàng Mặt dán sứ Veneer

2. Labo của nha khoa có tay nghề cao hay không

Labo nha khoa có tay nghề cao là yếu tố quan trọng thứ hai sau đôi tay vàng của bác sĩ. Sau khi mài cùi răng, phòng labo của nha khoa sẽ dựa theo dấu (mẫu răng) sẽ tiến hành chế tác răng sứ. Bàn tay khéo léo của kỹ thuật viên kết hợp với máy tính cắt CAD/CAM chính xác sẽ giúp cho ra đời những chiếc răng sứ đẹp, chuẩn. Điều này giúp bạn có hàm răng sứ thẩm mỹ kín khít, đều đặn không bị rắt thức ăn. Màu răng có chính xác hay không cũng nhờ vào đôi mắt, thiết bị chế tạo của labo.

3. Hỏi ý kiến, kinh nghiệm chọn nha khoa uy tín của bạn bè, người thân đã từng làm

Việc hỏi ý kiến những người đã từng làm rất quan trọng. Họ sẽ cho bạn biết đôi tay của bác sĩ ở nha khoa nào khéo léo. Họ cũng sẽ chia sẻ cho bạn biết trải nghiệm bọc răng sứ ở đâu là không đau hay chất lượng bọc răng ở nha khoa có tốt không.

 

phan hoi khach hang

Gợi ý khách hàng bọc răng sứ E.max của Nha khoa Gia Đình cho bạn bè

screen-shot-2016-10-12-at-9-10-03-am

Diễn viên Lã Thanh Huyền chia sẻ địa chỉ nha khoa uy tín cho bạn bè

4. Chế độ bảo hành của nha khoa

Trong trường hợp, bạn không biết hỏi ý kiến của ai thì việc bạn tham khảo trên web và fanpage của nha khoa sẽ giúp bạn có những quyết định đúng đắn. Bạn cần xem chế độ bảo hành của nha khoa đó là bao lâu, việc cam kết chế độ bảo hành, dịch vụ hậu mãi tốt chính là việc cam kết chất lượng của nha khoa đó. Bên cạnh đó, bạn nên xem các thông tin trên fanpage của nha khoa để biết phản hồi, đánh giá của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ bọc răng sứ của nha khoa đó có tốt hay không.

5. Quy mô của nha khoa

Khi một phòng khám nha khoa có quy mô lớn, nhiều hệ thống điều đó cho thấy sự hoạt động hiểu quả của phòng khám. Ngoài ra cũng cho thấy đó là nơi các bác sĩ sẽ có nhiều kinh nghiệm do họ được phục vụ số lượng khách hàng lớn hàng ngày! “Trăm hay không bằng tay quen” là ở chỗ này!

Đội ngũ bác sĩ chụp ảnh của sao cơ sở 4

Đội ngũ bác sĩ chụp ảnh của dàn sao bộ phim Zippo, mù tạt và em tại cơ sở 4 của Nha khoa Gia Đình

6. Chất lượng tư vấn của nha khoa

Khi đã tham khảo trên web hay fanpage bạn nên gọi điện đến nha khoa để được tư vấn một lần nữa. Và quan trọng là bạn nên đến tận nơi xem xét thái độ phục vụ, quy mô thực tế và được trực tiếp nghe tư vấn của bác sĩ có chuyên môn thực sự. Bác sĩ có kinh nghiệm trình độ hay không thể hiện rất rõ qua việc tư vấn cho khách hàng. Hãy đến trực tiếp trước khi bạn quyết định gửi gắm nụ cười của mình cho một phòng khám nha khoa!

X