Khai trương cơ sở 5 Nha khoa Gia Đình 166E Đội Cấn – Ba Đình

Nha khoa Gia Đình là hệ thống Nha khoa thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam với các dịch vụ nha khoa an toàn, chất lượng, chi phí phù hợp. Sở hữu đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị tiên tiến và công nghệ hiện đại, Nha khoa Gia Đình đã đi những bước vững vàng trên con đường trở thành một phòng khám Nha khoa Thẩm mỹ Công Nghệ Cao được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Năm 2017, Nha khoa Gia Đình tiếp tục mở rộng quy mô, khai trương thêm một cơ sở thứ 5 tại 166E Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội và trở thành một trong những chuỗi cơ sở Nha khoa lớn nhất miền Bắc.

Khai trương cơ sở 5 tại 166E Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

Cơ sở 5 tại 166 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội được trang bị công nghệ và các trang thiết bị hiện đại nhất cùng đội ngũ bác sỹ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, không ngừng học hỏi tham gia nhiều khóa đào tạo, tu nghiệp nước ngoài, cập nhật những kĩ thuật mới nhất, tuyệt đối tuân thủ chặt chẽ các khâu xử lý vệ sinh vô trùng.

phong-vo-trung-dung-cu

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

 Chú trọng xây dựng mô hình dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo, thân thiện tạo cho khách hàng có cảm giác yên tâm, thoải mái như đang ở chính ngôi nhà mình là kim chỉ nam của chuỗi hệ thống Nha khoa thẩm mỹ Gia Đình.

 

Không gian sang trọng mang tiêu chuẩn Nha Khoa cao cấp

Đến với Nha khoa Gia Đình nói chung và cơ sở 5 nói riêng, khách hàng sẽ được phục hình tất cả các trường hợp mất răng với công nghệ cấy ghép Implant BioTech 3D hiện đại, phục hình răng sứ bằng công nghệ Clear Transform theo tiêu chuẩn Hoa Kì lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, công nghệ niềng răng Perfect 4M, chỉnh hình các trường hợp hô, móm, lệch lạc răng… và nhiều dịch vụ khác.

 

Rất nhiều các bác sĩ và bạn bè đến dự lễ khai trương

Sức khỏe răng miệng là một phần rất quan trọng trong sức khỏe nói chung, góp phần tạo nên nền tảng nụ cười đẹp, tự tin. Hãy chăm sóc răng miệng của mình cùng Nha khoa Gia Đình để sớm sở hữu hàm răng trắng bóng, nụ cười tươi, và để thành công, hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Đến ngay với cơ sở 5 166E Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội và các cơ sở của Hệ thống Nha khoa Gia Đình để trải nghiệm những dịch vụ Nha khoa tốt nhất với những công nghệ hiện đại nhất nào.

khai trương cơ sở 5

Các bác sĩ rạng rỡ trong ngày khai trương

Quý khách hàng có nhu cầu làm răng thẩm mỹ hay chăm sóc sức khỏe răng miệng xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 0978.046.802 để được tư vấn miễn phí.

X