Khách hàng làm 16 răng sứ veneer tại Nha khoa Gia đình đẹp bất ngờ

Với những ưu điểm vượt trội của làm răng sứ thẩm mỹ veneer cùng với uy tín tay nghề cao của đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tại Nha khoa Gia đình, đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và hoàn toàn hài lòng với phương pháp mặt dán sứ veneer mang lại.

rang-su-veneer

Video bạn gái xinh đẹp và tỏa sáng sau khi làm 16 răng sứ veneer tại Nha khoa Gia đình:

Không chỉ đơn thuần là một phương pháp thẩm mỹ răng, giờ đây Mặt dán sứ veneer đã trở thành 1 bí kíp làm đẹp truyền tai nhau của người phụ nữ hiện đại.

Mặt dán sứ Veneer là kỹ thuật thay thế men răng ở mặt ngoài, lớp sứ veneer che hết ngà răng nhiễm màu ở mặt trong. Hiện nay, veneer sứ đã trở nên phổ biến tại Mỹ, châu Âu hay một số nước châu Á như Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc,…Ở Hà Nội phương pháp này vẫn chưa có nhiều vì còn phụ thuộc vào tay nghề và độ dày kinh nghiệm của từng bác sĩ. Nha khoa Gia đình là một trong số ít các nha khoa uy tín tại Hà Nội thực hiện hiệu quả cao phương pháp thẩm mỹ răng hiện đại nhất này.

Bác sĩ sẽ sử dụng những mặt dán sứ siêu mỏng độ dày 0,5-0,6 mm, có hình dáng và màu sắc giống như răng thật, gắn cố định lên bề mặt răng mà không cần phải trải qua bước mài cùi răng. Nhờ vậy, bạn sẽ thoải mái hơn trong quá trình thực hiện mà vẫn có được hàm răng đều đặn, chắc khỏe, không hề ê buốt vì không phải mài răng thật.

dan-su-veneer-01

>>> Tìm hiểu thêm quy trình dán răng sứ veneer.

4 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA RĂNG SỨ VENEER

Không cần mài răng

Khi lựa chọn công nghệ răng sứ thẩm mỹ  Veneer, quý khách hàng không cần phải mài răng thật. Điều này cho phép bảo tồn hoàn toàn răng thật.

Trắng đẹp tự nhiên

Mặt dán sứ Veneer do được chế tác từ sứ nguyên khối nên đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao. Độ trắng và trong y hệt răng thật, không những thế mặt dán sứ Veneer còn được “tạo hình” với bề mặt có “gợn” giống như răng thật.

Không phải điều trị tủy

Vì không cần phải mài nên không hề ảnh hưởng đến tủy răng. Điều này giúp quý khách hàng giữ được cho mình một chiếc răng thật mà vẫn có được sự thẩm mỹ hoàn hảo.

Duy trì trên 20 năm

Khi dán mặt sứ Veneer, bác sĩ có tay nghề với nhiều năm kinh nghiệm cùng với vật liệu kết dính đảm bảo chất lượng thì mặt dán sứ có thể kín khít khìn khịt với mô răng thật. Điều này cho phép mặt dán sứ Veneer tồn tại dài lâu cùng với răng thật.

lam-rang-su-veneer-1

>>> Xem thêm dán răng sứ veneer đẹp hoàn hảo như sao Việt

NHỮNG AI NỀN LÀM RĂNG SỨ VENEER

-Người có răng bị vỡ, mẻ, thưa, không đều

-Người có bề mặt răng xấu, vàng ố, nhiễm màu nặng, không nhẵn bóng

-Người có răng bị hô – móm nhẹ

-Các trường hợp muốn làm mới, làm trắng sáng lại hàm răng

>>> Có thể bạn muốn biết làm răng sứ veneer có đắt không?

Nếu bạn đang không hài lòng với hàm răng và nụ cười của mình nhiều năm nay thì hãy đến với Nha khoa Gia đình để được các bác sĩ chuyên khoa giỏi nhất kiểm tra và đưa ra phương pháp điều trị hợp lý như Dán mặt sứ veneer.

HOTLINE LIÊN HỆ:0961.997.997.

X