Hình ảnh khách hàng thực tế Bọc răng sứ Ceramill tại Nha khoa Gia đình

Bọc răng sứ Ceramill chưa bao giờ hết độ nóng tại các cơ sở của Nha khoa Gia đình. Với những ưu điểm nổi bật mà răng sứ Ceramill mang lại, hàng ngàn khách hàng đều bị thuyết phục và thực sự hài lòng với sự thay đổi của cuộc sống sau đó.

boc-rang-su-bao-lau-thi-phai-lam-lai

Video clip hình ảnh khách hàng thực tế Bọc răng sứ Ceramill tại Nha khoa tháng 10/2017 vừa qua:

“Bọc răng sứ Ceramill đã hoàn toàn làm thay đổi cuộc sống của tôi chứ không chỉ là làm thay đổi hàm răng. Tôi cảm thấy hoàn toàn tự tin với hàm răng trắng sáng, đều đẹp tự nhiên này. Tôi thoải mái cười tươi với bạn bè và đồng nghiệp hàng ngày cũng như tự tin hơn với chính chồng con gia đình của mình. Cảm ơn các bác sĩ tại Nha khoa Gia đình đã giúp tôi có được sự thay đổi tích cực này mà không gặp bất kỳ trở ngại hay đau đớn nào trong quá trình thực hiện” – Chị khách hàng chia sẻ.

Răng sứ Ceramill thuộc dòng răng sứ cao cấp của nguồn gốc từ Đức, có tính thẩm mỹ cao, ổn định lâu dài và lành tính, khả năng khắc phục nhiều khuyết điểm về răng tốt, phù hợp với cơ địa của nhiều người. Bọc răng sứ Ceramill áp dụng được với nhiều trường hợp khuyết tật ở răng như:

-Răng bị sứt mẻ do va chạm, trấn thương

-Răng bị nhiễm màu, xỉn màu không thể khắc phục bằng tẩy trắng răng

-Răng phải điều trị tủy

-Răng mọc lệch lạc, khấp khểnh, hô móm ở mức độ nhẹ

-Làm cầu răng sứ hoặc phục hình cấy ghép răng implant, dành cho trường hợp đã mất răng

boc-rang-su-emax-1

Những ưu điểm vượt trội của bọc răng sứ Ceramill

Độ chịu lực cao, bền chắcrăng sứ Ceramill có thể chịu được lực lên tới 400 Mpa, gấp 10 lần so với răng sinh lý. Thời gian duy trì từ 15 – 20 năm hoặc vĩnh viễn nếu có chế độ chăm sóc tốt.

Tính thẩm mỹ cao: độ trong tự nhiên, không bị đục, đen viền cổ chân răng, không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng từ môi trường bên ngoài. Hình dáng và màu sắc tự nhiên, nhìn bằng mắt thường không thể nhận ra đâu là răng sứ, đâu là răng sinh lý.

Mức độ tương hợp sinh học cao, lành tính với cơ thể: Răng sứ Ceramill có thể tồn tại lành tính nhiều năm trong môi trường miệng. An toàn tuyệt đối với sức khỏe.

Giữ nguyên mức độ cảm ứng của răng sinh lý: Ăn nhai tự nhiên, không gây vướng cộm.boc-rang-su-gia-bao-nhieu

Tại sao bạn nên bọc răng sứ tại Nha khoa Gia đình

Bác sĩ 100% tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội khoa Răng –Hàm – Mặt với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện các ca bọc răng sứ, mức độ thành công của các ca là gần như 100%.

Máy móc, công nghệ, trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn tiêu chuẩn Quốc tế, hạn chế tối đa những sai sót do những tác động từ bên ngoài.

Công nghệ bọc răng sứ hiện đại, hạn chế mài răng thật tối đa, bảo tồn men răng, không gây ê buốt, đau nhức quá nhiều hay trong thời gian dài cho bệnh nhân.

Bác sĩ Diệp tư vấn cho khách hàng bọc răng sứ

Nếu bạn đang phân vân tìm một địa chỉ bọc răng sứ Ceramill uy tín thì hãy đến với Nha khoa Gia đình chúng tôi, cam kết sẽ mang lại sự hài lòng nhất dành cho mọi khách hàng.

NHA KHOA GIA ĐÌNH – ĐẲNG CẤP TỪ SỰ PHÙ HỢP

Cơ sở 1: Số 3, Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, HN

Cơ sở 2: Số 8, Trần Thái Tông,Cầu Giấy, HN

Cơ sở 3: Số 178, Ngô Gia Tự, Long Biên, HN

Cơ sở 4: Số 20, Tô Hiến Thành, Hai Bà Trưng, HN

Cơ sở 5: Số 166E, Đội Cấn, Ba Đình, HN

X