Hãy cân nhắc kỹ trước khi bọc răng sứ thẩm mỹ

Dịch vụ bọc răng sứ hiện nay đang rất phổ biến, đặc biệt là những thành phố lớn như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng… Thế nhưng bạn cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ.

Theo các chuyên gia về Răng – Hàm – Mặt cho hay, việc bọc răng sứ cả hàm sẽ giúp bạn cải thiện những khiếm khuyết về màu sắc cũng như hình dáng, độ lệch lạc của răng một cách nhanh chóng, hiệu quả cả về sức nhai và tính thẩm mỹ cũng được khách hàng chấp nhận góp phần giúp bạn có được sự tự tin về nụ cười của mình.

Bên cạnh đó, việc bọc răng sứ còn giúp răng của bạn có độ bền nhất định. Thế nhưng, không phải trường hợp nào cũng quyết định bằng cách bọc răng sứ, tùy vào vấn đề của răng cũng như tùy vào nhu cầu, khả năng tài chính và quỹ thời gian cho phép mà bác sĩ có thể quyết định cho bạn thực hiện bọc răng sứ phù hợp và tốt nhất về cả 2 chức năng thẩm mỹ và ăn nhai sau này.

>>> Xem thêm dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa Gia Đình để thấy được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định có nên bọc răng sứ hay không, hãy dựa vào những lưu ý này để cân nhắc vấn đề làm răng thẩm mỹ nhé!

rang-su-cercon-1

Cân nhắc trong trường hợp nào thì nên bọc răng sứ

Những trường hợp sau nên bọc răng sứ:

Những người có hàm răng sứt mẻ, răng bị sâu nặng, vỡ ở mức độ nặng không thể lựa chọn được bằng giải pháp phục hồi khác như trám răng thẩm mỹ…

Những trường hợp răng bị ố vàng, không thể tẩy trắng răng được nữa.

Răng thưa hoặc răng bị thiếu sản men…

Và một số trường hợp khác khiến răng bị hư hại như: mất răng, gãy răng, răng đã điều trị tủy…

Nếu bạn là người đang mắc một số tình trạng trên thì bọc răng sứ thẩm mỹ là điều nên làm để cải thiện vấn đề thẩm mỹ cũng như khả năng ăn nhai của răng.

Cân nhắc trong việc chọn răng sứ phù hợp

Nếu bạn có khả năng tài chính tốt thì nên lựa chọn vật liệu răng toàn sứ, đây là chất liệu sứ có độ bền cao trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, cũng có một số lại vật liệu sứ khác chất lượng tương đối, bạn nên xem xét nhu cầu, mong muốn và khả năng tài chính của bản thân để chọn được loại răng sứ phù hợp nhất.

*** Đừng bỏ qua chi phí bọc răng sứ nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ này để làm mới hàm răng của mình.

rang-su-tham-my-1

Cân nhắc kỹ trong việc chọn một địa chỉ nha khoa uy tín

Việc bọc răng sứ thẩm mỹ không chỉ giúp bạn phục hồi lại những hư tổn của răng mà còn mang tính thẩm mỹ khá cao. Để đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như chất lượng răng sứ tốt thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín để sử dụng dịch vụ phục hình bọc răng sứ.

Trong trường hợp bạn không tìm được địa chỉ ưng ý hãy tham khảo người thân, những người đã đã có kinh nghiệm trong bọc răng sứ sẽ giúp bạn chọn được một địa chỉ uy tín.

Nha khoa Family là một địa chỉ đáng tin cậy mà bạn nên thực hiện bọc răng sứ. Bạn muốn biết rõ hơn về phòng khám của chúng tôi như thế nào hãy xem TẠI ĐÂY nha.

HOTLINE LIÊN HỆ: 0961.997.997

X